Quên tóc màu đi, tóc đen bây giờ mới là "đỉnh"

Quên tóc màu đi, tóc đen bây giờ mới là "đỉnh"

01/04/2017 06:15:00
Bên cạnh sự bùng nổ của những màu tóc nhuộm ấn tượng thì vẫn màu tóc đen truyền thống vẫn chiếm được ưu thế rõ rệt.
 " Lên đời "  dung nhan với những kiểu tóc siêu đẹp Tuyển tập tóc đẹp dễ thực hiện này sẽ giúp chị em "lên đời" dung nhan.
Sơn Tùng và bạn gái gây sốt với mái tóc bạch kim Cặp đôi khiến fan phải hứa hẹn sẽ đi nhuộm màu tóc này để ủng hộ thần tượng.
Kiều nữ Vbiz gây mê ánh nhìn với tóc xoăn ngôi giữa Thanh Hằng, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Diễm My 9X,... đẹp hoàn hảo với mốt tóc xoăn sóng, ngôi giữa bồng bềnh.
Sau tất cả, Kylie Jenner trở lại với tóc đen quyền lực Kylie Jenner, mỹ nữ nhà Kim không chỉ sở hữu gu thời trang ấn tượng mà còn cả "bộ sưu tập" màu tóc bảy sắc cầu vồng vô...
Đi tìm màu tóc chuẩn giúp nàng thêm xinh Nhuộm màu tóc phù hợp giúp các nàng thể hiện được cá tính, ghi điểm với người đối diện. Tuy nhiên, nhiều bạn gái vẫn...
Những lần đổi màu tóc  " chóng mặt "  của hotgirl Hollywood Cô út nhà Kadarshian có vẻ rất biết thu hút sự chú ý của dư luận với mỗi lần đổi màu tóc.
Học lỏm những màu tóc đẹp từ mỹ nhân thế giới Đây là tham khảo thú vị cho những tín đồ làm đẹp đang có ý định thay đổi màu tóc.
11 mẫu tóc ấn tượng khó phai của thế kỷ 20 Clip tái hiện lại những kiểu tóc và cách trang điểm đặc trưng từ những năm đầu thế kỷ 20 cho đến nay. Nếu như cô gái...
15 mẫu tóc đẹp không nên bỏ lỡ trong năm 2015 Nếu chị em đang có ý định thay đổi kiểu tóc trong năm 2015, hãy để tâm đến những gợi ý này.
   
  • Các chuyên mục khác