Mẫu Việt mệt lừ, đói lả khi thử sức làng mốt quốc tế

Mẫu Việt mệt lừ, đói lả khi thử sức làng mốt quốc tế

03/03/2016 19:02:00
Bị phân biệt chủng tộc, thiếu ngủ hay cô đơn phát khóc… là những khó khăn mà mẫu Việt phải vượt qua.
Trang Khiếu: Sẽ không diễn miễn phí cho bất kỳ ai ' Quán quân Vietnam’s Next Top Model hé lộ công việc làm mẫu quốc tế, sau khi chinh phục tuần thời trang Milan.
Trang Khiếu, Lê Thúy chinh phục tuần thời trang Milan Quán quân và Á quân VTNM ấn tượng trong những ngày đầu tuần lễ thời trang nam Milan.
Lê Thúy ' tiến ra biển lớn ' khi đầu quân làng mẫu Italy "Nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường đã lên đường sang Milan tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu.
Mẫu Việt chân dài 1m15 lạnh lùng trong ảnh mới Người mẫu Thùy Trang VNTM tái xuất với bộ ảnh chụp tại Milan, Ý.
Hoàng Thùy hồi hộp casting cho thương hiệu Burberry Quán quân VNTM vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình chinh phục sàn diễn quốc tế.
Hoàng Thùy mặc áo dài đến triển lãm Louis Vuitton Quán quân VNTM nổi bật giữa dàn sao quốc tế với tà áo dài đen và chuỗi ngọc trai trắng.
Trang Khiếu hé lộ lý do không dự tuần lễ quốc tế Quán quân VNTM cũng gửi tới độc giả bộ ảnh mới đậm không khí trung thu sắp tới.
Không thể nhận ra Hoàng Thùy trên sàn diễn London! Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh với bộ tóc xù và bộ cánh cá tính của thương hiệu KTZ.
Siêu mẫu Minh Tú: Từng đau đầu vì kế hoạch đi Mỹ " Siêu mẫu có thân hình gợi cảm nhất nhì Việt Nam hé lộ những khó khăn mà cô trải qua để đạt được những thành quả "ngọt...
Minh Tú trúng lớn ở kinh đô thời trang Mỹ Chân dài có vóc dáng sexy như thiên thần nội y được 3 thương hiệu mời diễn tại tuần lễ thời trang New York.
Mẫu Pháp gốc Việt khoe ngực phẳng với áo xẻ sâu Chân dài 9x Celine Dương cá tính với thiết kế xẻ sâu và phong cách pop art nghệ thuật.
Tuyết Lan " đắt sô " chụp ảnh tại Mỹ Tuyết Lan mới đây đã xuất hiện trong bộ ảnh thời trang của hai thương hiệu Rent The Way và Sachinbabi.
Trang Khiếu nhận 7 triệu/show ở London Nữ người mẫu tiết lộ về số tiền nhận được cho một show diễn thuộc ''Tuần lễ thời trang London'' cũng như những khó khăn...
Làm gì để " hot " như Hoàng Thùy, Huyền Trang? Những tiêu chuẩn để giúp mẫu Việt thực hiện giấc mơ sải bước trên sàn thời trang của những show diễn danh giá thế...
 Việt Nam chưa có nhiều mẫu chuẩn quốc tế! " Đó là chia sẻ thẳng thắn của giải vàng Siêu mẫu Hữu Long khi nói về giấc mơ chinh phục làng thời trang thế giới.
Mẫu Việt và giấc mơ vươn ra biển lớn Người mẫu Việt với giấc mơ được sải bước trên những sàn catwalk danh giá nhất thế giới.
   
 • Các chuyên mục khác