Muốn bán hàng rong phải đạt các tiêu chí này

Muốn bán hàng rong phải đạt các tiêu chí này

31/05/2017 13:00:00
Hiện nay ở TP.HCM có rất nhiều cơ sở, địa điểm kinh doanh bán hàng rong tuy nhiên phần lớn là tự phát không đạt...
Chị em ngao ngán vì tham rẻ mua phải  " của ôi "  trên mạng "Của rẻ là của ôi", nhiều khách hàng bức xúc khi nhận phải những món đồ được may gia công hết sức cẩu thả sau khi đặt...
5 món chớ nên mua online nếu không muốn thất vọng Jeans đúng là dễ mặc, nhưng chỉ đẹp khi nó vừa vặn với số đo của bạn.
Hài hước với những  ' thảm họa quần áo mua online ' Những thảm họa quần áo mua online khiến bạn mất niềm tin khi sắm đồ trên mạng.
3 mặt trái ít người chịu thừa nhận của mua sắm online Dù là người cẩn trọng và tinh ý đến đâu, bất cứ ai cũng ít nhất một lần bị thất vọng khi mua hàng qua mạng.
 " Mánh "  tẩu tán đồ cũ online cực nhanh và hiệu quả Những "gian hàng" có ảnh chụp cận cảnh tem mác, chất liệu kèm theo miêu tả cặn kẽ độ mới, cũ của đồ và nêu rõ cả những...
Bóc trần 1001 mánh lừa khi mua bán hàng online Cả người bán lẫn người mua hàng đều nên cảnh giác trước những chiêu lừa khi kinh doanh thời trang online. 
 " Thượng đế "  phát bực vì người bán hàng qua mạng Sau bài viết, "Người bán hàng online phát khổ vì "thượng đế", nhiều phản hồi khẳng định mình cũng thường xuyên phát bực...
 " Chợ "  thanh lý online, nơi đồ cũ lên ngôi Đồ thanh lý không phải lúc nào cũng là thứ bỏ đi. Có những thứ đồ rất hiếm, không được bày bán khắp nơi, rất hợp với...
Truân chuyên dịch vụ nhận đặt hàng online Có khá nhiều rắc rối phát sinh từ dịch vụ đặt hàng online ở nước ngoài.
Giật mình vì trò lừa lọc trong thế giới ảo Nhiều mánh lới bán hàng online không thực sự "trong sạch" làm ô uế thị trường kinh doanh trên mạng.
Rét đậm: Bán quần áo online hốt bạc Rét cắt da, mưa cắt thịt nhưng các shop thời trang online vẫn tươi như hoa vì trúng quả đậm.
Bán hàng online cũng cần  " sành điệu " ! Công nghệ, chiêu trò khiến chuyện mua hàng online trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!
12 dấu hiệu của con nghiện mua hàng online Ngày nay, có rất nhiều người mắc phải hội chứng "nghiện mua sắm trên mạng". Căn bệnh này khiến chúng ta sớm bị rơi vào...
Bán quần áo online: Máu và nước mắt Ngọc Anh như phát điên khi biết ảnh và số điện thoại của cô bị đăng tải trên một trang web sex.
Bán quần áo online, tháng lãi trăm triệu Tuấn Hùng ngồi rung đùi nhâm nhi cà phê ở trời Tây mà mỗi tháng vẫn kiếm vài trăm triệu.
   
  • Các chuyên mục khác