Đây là mỹ nhân Việt khỏa thân tắm mưa đóng nhiều phim Hollywood nhất

Đây là mỹ nhân Việt khỏa thân tắm mưa đóng nhiều phim Hollywood nhất

03/02/2017 19:10:00
Kiều nữ sexy với vẻ đẹp rắn rỏi đã lọt vào mắt xanh các nhà làm phim Hollywood.
Video: Vân Ngô giết người hàng loạt trong " Ngọa hổ tàng long 2 " “Đả nữ” xuất hiện dày đặc trong bom tấn với nhiều cảnh giao đấu ác liệt và cái kết bi thảm.
 Ngọa hổ tàng long 2 có Ngô Thanh Vân thành bom xịt Bom tấn võ thuật mới nhất “Ngọa hổ tàng lòng 2” bị khiến các nhà phê bình và fan phải thất vọng.
 ' Ngọa hổ tàng long 2 ' vẫn đậm tinh thần võ hiệp Phần 2 bộ phim Ngọa hổ tàng long được đánh giá tập trung nhiều yếu tố võ thuật hơn cả.
Ngô Thanh Vân sánh đôi cùng ' Diệp Vấn ' Chân Tử Đan "Đả nữ" Việt Nam xuất hiện bên Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh trong sự kiện ra mắt "Ngọa hổ tàng long 2".
Ngô Thanh Vân xuất hiện trên poster ' Ngọa hổ tàng long 2 ' Hình ảnh “đả nữ Việt” sánh vai các ngôi sao nổi tiếng trên khiến fan trong nước thêm hy vọng và hào hứng.
Ngô Thanh Vân " lặn mất tăm " trong " Ngọa hổ tàng long 2 " Trailer của "Ngọa hổ tàng long 2" ra mắt người hâm mộ nhưng hoàn toàn vắng bóng Ngô Thanh Vân.
Charlie Nguyễn bật mí hậu trường " Ngọa hổ tàng long 2 " Bộ phim được quay làm hai lần tại New Zealand và Trung Quốc.
Tiết lộ mới về phần 2 " Ngọa hổ tàng long " Chân Tử Đan và Dương Tử Quỳnh sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần phim mới này.
Hậu trường những ngôi sao Ảnh đời thường nõn nà của 2 nữ diễn viên chuyên trị vai đanh đá nhất màn ảnh Hai người phụ nữ "ghê gớm bậc nhất phim Việt" lại khiến công chúng ngỡ ngàng vì ảnh đời thường gợi cảm và những chuyện...
20/10/2017 00:33
Anh hùng phim Thủy hử: Ngày ấy, bây giờ Đời thực trắc trở của " đệ nhất mỹ nhân Lương Sơn Bạc " Trong phim, Hỗ Tam Nương không được lấy người mình yêu, ngoài đời nữ diễn viên Trịnh Sướng cũng chưa tìm được bờ vai...
20/10/2017 00:24
Phim Trung Quốc Vợ cũ Tăng Chí Vỹ: Sau khi ly hôn không màng gia sản 200 tỷ lại bị tình trẻ bỏ rơi Vương Mỹ Hoa thổ lộ: “Nếu có thể làm lại từ đầu, cho dù có làm ăn mày, tôi cũng tuyệt đối không bỏ...
19/10/2017 19:50
Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật " Công chúa hoa hồng " và chuyện tình ít biết với cha Tạ Đình Phong Những tháng năm tuổi trẻ và cuộc tình của Tiêu Phương Phương - Tạ Hiền được cho là nguyên mẫu của bộ...
19/10/2017 19:26
Song Hye Kyo Song Hye Kyo tốn 2 tỷ đồng thuê địa điểm cưới hoành tráng nhất Hàn Quốc Khách sạn cao cấp bậc nhất Hàn Quốc là nơi cặp đôi thế kỷ Song Hye Kyo - Song Joong Ki tổ chức lễ cưới.
19/10/2017 16:43
Chân Tử Đan Thích thú xem clip Chân Tử Đan chào khán giả Việt Nam Ngôi sao võ thuật cũng không quên giới thiệu về bộ phim mới nhất của mình.
19/10/2017 15:19
   
 • Các chuyên mục khác