Số tiền 100 triệu đồng và lời thú nhận ngoại tình của vợ

Số tiền 100 triệu đồng và lời thú nhận ngoại tình của vợ

25/04/2017 08:09:54
Vợ tôi thú nhận, vì túng thiếu nên chấp nhận qua lại với người đàn ông kia để có tiền trả nợ cho chồng.
Chồng đi làm vắng nhà, vợ vung tiền bao trai trẻ Tôi đã bỏ công để bắt tận tay, day tận trán khi em cùng người tình đưa nhau vào nhà nghỉ.
24/04/2017 15:10
Chồng vào ca đêm, vợ cũng " làm thêm " trong nhà nghỉ Tôi đã sốc khi tận mắt chứng kiến cậu trai đồng hương dìu vợ vào quầy lễ tân đợi nhận phòng.
21/04/2017 07:31
Vợ tôi mất cả chì lẫn chài vì say trai trẻ khéo nịnh Không lẽ vợ tôi đã từng ấy tuổi mà còn đổ đốn, dại trai đến thế sao?
20/04/2017 09:00
Chồng vừa đi công tác, vợ vội rước nhân tình về chung sống Khi bị tôi bắt quả tang, cô ấy không chút nào hối lỗi, còn xin tôi hãy buông tha để cô ấy được ở bên người tình.
Trai làm thuê bỏ " bùa mê " nên vợ trẻ quên lối về Vợ sụt sùi kể lể là do Mạnh dẫn dắt và bỏ bùa mê, thuốc lú nên em "quên" phận làm vợ, làm mẹ .
Cả tin, tôi mất vợ vào tay hàng xóm độc thân " tốt bụng " Tôi choáng váng bởi trên chiếc giường hạnh phúc của chúng tôi là anh hàng xóm "tốt bụng".
Đau đớn vì " nghiện " theo dõi chồng ân ái với người tình Mỗi lần nghe thấy họ yêu đương, quấn lấy nhau, trái tim tôi đau đớn, quằn quại.
Trả giá vì nghi chồng có bồ, vợ cặp trai trẻ để thể hiện Nghi chồng có bồ, tôi say mê với bồ trẻ và quên hết nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ của mình.
Chồng mang nợ vì vợ nhận " trai ngoan " làm em kết nghĩa Cậu trai trẻ giúp cửa hàng tôi gần 1 năm thì vợ tôi thủ thỉ với tôi cho cô ấy nhận cậu làm em kết nghĩa.
Chồng lắp camera trong phòng ngủ cho nhân tình giám sát Chồng tôi muốn chứng minh cho nhân tình biết, anh không hề đụng chạm vào người tôi.
Bị mẹ chồng bắt quả tang ngoại tình, nghe lý do, mẹ ôm con mà khóc Lần ấy, khi đang vui vẻ với người tình trong nhà nghỉ, mẹ chồng đã bắt quả tang tôi tại trận.
Sống trong dằn vặt vì đã đổi tình cho chồng lên chức Khi chồng nhận quyết định bổ nhiệm chức phó phòng, tôi thấy có cái gì đó cháy rừng rực ở trong lòng.
Đau lòng nghe người cũ nói " Em chán chồng quá rồi, chỉ muốn ngoại tình thôi " Câu nói "Em chán chồng quá rồi, chỉ muốn ngoại tình thôi" của người cũ khiến tôi choáng váng.
Sốc khi biết bạn thân " quyến rũ " bạn trai Thậm chí ngay cả khi tôi đi tắm, họ vẫn lén lút "yêu" nhau.
Một đêm " gần gũi " với sếp, tôi nhận báo ứng đau đớn Chỉ 3 ngày 3 đêm đi công tác, tôi đã vô tình rơi vào lưới tình khó cưỡng của cấp trên.
Vợ lén lút bỏ thai để xóa bằng chứng ngoại tình Tôi chắc chắn đó không phải là đứa con của tôi, nếu không cô ấy đã không làm điều ác độc đến vậy.
Ám ảnh về bạn trai cũ khi ân ái với chồng sắp cưới Lần đầu tiên "gần gũi" chồng sắp cưới, không hiểu sao tôi lại càng nhớ người yêu cũ hơn.
Chồng ngoan là tấm bình phong để vợ ăn chơi, hưởng lạc Vợ trơ tráo nói rằng em chọn tôi vì tôi quá tốt, quá yên bình để làm một người đàn ông trong nhà.
 " Quý tử " ra đời tố cáo tội ngoại tình của vợ đẹp Trong niềm vui vợ sinh quý tử, tôi cũng thấy choáng váng vì cậu bé chẳng có một nét nào của mình.
Sốc khi chồng ngoại tình, tôi " vượt rào " với tình hờ Không gặp anh một ngày tôi cảm thấy nhớ da diết, và rồi tôi lại đi vào vết xe đổ của chồng.
Giới trẻ ngày nay Cô gái Đà Nẵng đi du lịch Nhật Bản 10 ngày hết 40 triệu đồng Chia sẻ về chuyến du lịch Nhật Bản đầy huyền ảo, cô gái đang nhận nhiều ý kiến trái chiều.
26/04/2017 10:46
Giới trẻ ngày nay Nhớ lại xem, bạn thuộc loại học sinh nào dưới đây! Dù là kiểu người gì đi nữa, tất cả đều sẽ là kỷ niệm trong mỗi chúng ta thời cắp sách tới trường.
26/04/2017 10:10
Giới trẻ ngày nay Bí quyết làm việc tốt mà không cần lên công ty Đây là cách làm việc mà mọi người có thể dễ dàng cân bằng được giữa cuộc sống và công việc.
26/04/2017 08:58
Kiến thức giới tính 5 điểm hưng phấn không ngờ nếu chàng chạm tới Khi chạm tới các điểm này của phụ nữ sẽ gây nên cảm giác dễ chịu và sự hưng phấn.
26/04/2017 08:14
Những tâm sự hay Cay đắng khi vợ sắp cưới trao thân cho tình cũ Thử hỏi có người đàn ông nào sắp cưới tới nơi lại gặp phải tình huống trớ trêu như tôi?
26/04/2017 07:38
Giới trẻ ngày nay Thất tình sẽ không còn đáng sợ nếu bạn làm được những điều sau Khi thất tình, tuyệt đối bạn không được tìm đến một người nào khác để “lấp chỗ trống”.
26/04/2017 00:13
   
 • Các chuyên mục khác