Hộp cơm của cô đồng nghiệp khiến gia đình tôi chia lìa

Hộp cơm của cô đồng nghiệp khiến gia đình tôi chia lìa

05/06/2017 07:58:46
Tôi đã không bước qua nổi cảm xúc của mình, để lao vào cuộc tình tội lỗi với cô đồng nghiệp.
Truyện dài kỳ: Kẻ thứ ba giấu mặt (Phần cuối) Long như kẻ mất hồn khi nghe tin Trang báo đã có bầu... và đó là con anh!
Truyện dài kỳ: Kẻ thứ ba giấu mặt (P.6) Em quyết định ly hôn rồi. Chồng em cũng đã đồng ý. Hôm nay anh có thể ở cùng em được không?
Truyện dài kỳ: Kẻ thứ ba giấu mặt (P.5) Thế muốn trong mắt Hà Phương, anh là một người đàn ông hoàn hảo. Và có lẽ, kế hoạch đó của anh đã thành công.
Truyện dài kỳ: Kẻ thứ ba giấu mặt (P.4) Cái Hà Phương cần không phải chỉ có tiền mà còn là những quan tâm, là vòng tay ấm áp.
Truyện dài kỳ: Kẻ thứ ba giấu mặt (P.3) Anh đổ vật lên người Hà Phương. Mùi đàn bà ấm áp và cái mùi sữa thơm khiêu khích đến kỳ lạ.
Truyện dài kỳ: Kẻ thứ ba giấu mặt (P.2) Dường như thành công mà Long có được chẳng có ý nghĩa gì với Hà Phương.
Ân hận vì giới thiệu cô đồng nghiệp xinh đẹp với chồng Tôi muốn té xỉu khi thấy người chồng yêu quý của mình đang ôm chặt Uyên Nhi vào lòng.
Truyện dài kỳ: Kẻ thứ ba giấu mặt (P.1) Ngay cả chuyện ân ái vợ chồng, Long cũng như làm khoán. Chẳng có tí hứng khởi, chẳng có tí cảm xúc như lúc mới lấy...
 " Bay " ghế giám đốc vì cô kế toán ngoan ngoãn, biết điều Chồng tôi đã đứt gánh sự nghiệp giữa đường vì cô kế toán trẻ, "ngoan ngoãn, biết điều".
Xinh đẹp, giỏi giang mà vẫn dại làm " người thứ 3 " Lâu nay tôi vẫn luôn tự hào về nhan sắc của mình, nhưng khi gặp chị, tôi mới thấy mình chẳng ra gì.
Tôi và em đã có gia đình nhưng vẫn thích " bập vào nhau " Chỉ đến khi gặp em, tôi mới tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
Sống trong dằn vặt vì đã đổi tình cho chồng lên chức Khi chồng nhận quyết định bổ nhiệm chức phó phòng, tôi thấy có cái gì đó cháy rừng rực ở trong lòng.
Một đêm " gần gũi " với sếp, tôi nhận báo ứng đau đớn Chỉ 3 ngày 3 đêm đi công tác, tôi đã vô tình rơi vào lưới tình khó cưỡng của cấp trên.
Chồng tôi " cõng " nợ vì thư ký trẻ góp vốn bằng tình Cô thư kí về công ty hơn 4 năm mà đã có đủ tiền mua nhà trên phố, mua xe ôtô mới cóng.
Thương nhân viên trẻ thất tình, chồng qua đêm cùng để an ủi Tôi suýt xỉu khi thấy chồng lúng túng trong bộ đồ ngủ mới toanh, lạ hoắc ở nhà cô nhân viên trẻ.
Sếp già cao tay hay vợ tôi " say " túi tiền của sếp? Không lẽ chỉ vì kế hoạch mua nhà mà vợ tôi sa vào bẫy của sếp già đớn đau như vậy?
Top 10 ngành nghề dễ ngoại tình nhất Những người làm việc trong ngành hàng không, y tế, kinh doanh cũng rất dễ có quan hệ ngoài luồng.
Sếp duyệt nâng lương cho vợ tôi trong khách sạn Tin lời vợ nên dù em đi sớm về muộn hay làm cả ngày nghỉ tôi cũng không có ý kiến gì.
Chồng " an ủi " nhân viên bị thất tình trong khách sạn Anh động viên để cô ấy lấy lại tinh thần cống hiến cho công ty, vì cô ấy là người rất giỏi.
Nửa đêm chồng đưa nhân viên đi cấp cứu vì động thai Cô nhân viên mà anh thường tâm sự, an ủi bị động thai nên anh phải đưa đi cấp cứu.
Bạn muốn hẹn hò Chàng trai đánh tuột cơ hội hẹn hò gái xinh vì lý do không ngờ Tỏ tình ngọt ngào "Anh rất muốn em làm bạn gái anh" nhưng sau đó, chính chàng trai lại không bấm nút.
27/06/2017 17:00
Giới trẻ 2017 Muốn xin việc tại Nhật, du học sinh cần nắm rõ nguyên tắc này! Người Nhật rất coi trọng văn hóa cũng như các nghi thức cho nên một cuộc phỏng vấn xin việc sẽ là thử thách không...
27/06/2017 14:54
Giới trẻ 2017 Chân dung hot girl " quỵt tiền " đến bà mẹ đáng thương Cô gái tai tiếng đã tự tin khoe gương mặt kháu khỉnh của con trai kèm nụ cười hạnh phúc.
27/06/2017 14:10
Giới trẻ 2017 Cô gái Yên Bái quyết định hiến tạng vì lý do cảm động Với cô gái xinh đẹp này, đăng ký hiến tạng là việc làm ý nghĩa nhất 22 năm cuộc đời.
27/06/2017 10:31
Giới trẻ 2017 Trào lưu xăm nách " siêu thốn " của giới trẻ Mỹ Các bạn trẻ đua nhau đi xăm vào vị trí "nửa kín nửa hở" này với rất nhiều phong cách khác nhau.
27/06/2017 10:04
Ngoại tình thời nay Lừa vợ để cặp bồ trẻ và cái giá đắng phải trả Tôi giấu vợ cho Huyền tiền, tôi lén lút sống cùng Huyền trong căn phòng trọ của em.
27/06/2017 09:26
   
 • Các chuyên mục khác