Vân Dung, Xuân Bắc xót thương "bố" Hiệp

Thứ Tư, ngày 10/04/2013, 08:04
Sự kiện: Nghệ sỹ Văn Hiệp qua đời

Không hẹn mà gặp, 2 diễn viên hài Vân Dung và Xuân Bắc đều gọi nghệ sỹ Văn Hiệp bằng một cách thân thương là "bố". Họ cho hay, mặc dù đều biết bố Văn Hiệp ốm nặng từ lâu nhưng cả hai vẫn không tránh khỏi cảm giác bất ngờ, hụt hẫng khi hay tin ông qua đời.

Vân Dung: Không bao giờ thấy "bố" Hiệp buồn

Nghệ sỹ Vân Dung cho biết: "Cách đây 2 ngày tôi có tới thăm bố Văn Hiệp. Lúc đó, bố đã yếu rồi, người gầy guộc nhìn thương lắm. Tuy vậy, bố vẫn nhận ra tôi. Tôi có trêu bố: "Ơ, sao bố vẫn nằm đây. Dậy đi quay đi chứ. Đang có cả một series phim hài chờ bố khỏe đi quay đây này".

Vân Dung, Xuân Bắc xót thương "bố" Hiệp - 1

Hai ngày trước, Vân Dung đã tới thăm nghệ sỹ Văn Hiệp

"Tôi không biết những người khác thì như thế nào chứ với những diễn viên hài chúng tôi, cứ gặp nhau là cười là nói. Kể cả khi biết bố Hiệp đang ở ranh giới giữa sự sống và cái chết, chúng tôi cũng vẫn muốn đem lại cho bố tiếng cười chứ không để bố phải suy nghĩ thêm về bệnh tình của mình".

Nghệ sỹ Vân Dung cũng chia sẻ cảm nhận của chị về nghệ sỹ Văn Hiệp: "Bố Văn Hiệp là người rất vui tính. Mặc dù trong cuộc sống riêng bố gặp nhiều điều trớ trêu nhưng không bao giờ chúng tôi thấy bố buồn. Lúc nào cũng thấy bố yêu đời, yêu cuộc sống và yêu mọi người xung quanh. Với các diễn viên trẻ, bố cũng rất tôn trọng và hòa đồng cùng với họ".

Vân Dung hứa: "Vào ngày tổ chức tang lễ cho bố, tôi không thể có mặt vì bận lưu diễn trong Sài Gòn. Tuy nhiên, ngay khi trở ra Hà Nội, tôi sẽ đến thắp nén hương cho bố".

Vân Dung, Xuân Bắc xót thương "bố" Hiệp - 2

"Mặc dù trong cuộc sống riêng, bố Hiệp gặp không ít chuyện trớ trêu nhưng không lúc thấy bố buồn"

Xuân Bắc ân hận vì chưa kịp tới thăm bố Hiệp

Cũng như Vân Dung, Xuân Bắc cũng gọi nghệ sỹ Văn Hiệp là bố. Tuy nhiên, không được may mắn như Vân Dung, Xuân Bắc chưa kịp tới thăm thì đã hay tin ông qua đời. Anh chia sẻ nỗi ân hận: "Tôi đã biết sức khỏe của bố Hiệp không được tốt từ lâu rồi. Cách đây mấy hôm, tôi có hẹn anh em đồng nghiệp tới thăm bố nhưng đúng hôm đó tôi lại có việc đột xuất nên không thể đi được".

Vân Dung, Xuân Bắc xót thương "bố" Hiệp - 3

Xuân Bắc: Xin tiễn đưa bố Hiệp về cõi vĩnh hằng

Xuân Bắc còn cho biết thêm: "Tôi tính vài hôm nữa sẽ sang thăm bố nhưng không ngờ bố đã ra đi. Tôi thấy rất ân hận. Sự ra đi của bố sẽ là sự tiếc nuối và đau xót đối với tất cả những đồng nghiệp cũng như khán giả yêu quý bố. Xin tiễn đưa bố về cõi vĩnh hằng".

(Bấm vào đây để xem lại các tiểu phẩm hài có sự tham gia của nghệ sỹ Văn Hiệp)

Theo Tâm An (Khampha.vn)
50
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook

Sao Việt ngày ấy - bây giờ Diễn viên Công Lý, nghệ sĩ chèo Thu Huyền được xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân Diễn viên Công Lý, nghệ sĩ chèo Thu Huyền được đề cử trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân...
21/03/2018 08:49
Hậu trường phim Việt " Chuyện tử tế " - bộ phim chưa bao giờ mất tính thời sự dù hàng chục năm đã trôi qua Đã hơn 30 năm nhưng những bài học chân lý mà "Chuyện tử tế" đem tới cho khán giả vẫn còn vẹn nguyên như phút ban đầu.
21/03/2018 06:08
Hậu trường những ngôi sao Lý do Hoàng Quyên hấp dẫn những nhạc sĩ có cá tính độc đáo Từng nói chưa biết nhà của mình ở đâu, chưa biết mình thuộc về nơi nào, nhưng riêng trong lĩnh vực chuyên môn, Hoàng...
21/03/2018 04:48
Hậu trường những ngôi sao Cổ Thiên Lạc: Hành trình từ kẻ tù tội đến " ông lớn " làng giải trí Hoa ngữ Cổ Thiên Lạc lần đầu đoạt giải “Ảnh Đế” sau 25 năm cống hiến không mệt mỏi cho nghiệp diễn.
21/03/2018 00:05
Hậu trường những ngôi sao Nữ diễn viên đánh nhầm con trai thiếu tướng Thái Lan giờ ra sao? Sau hơn 1 năm bị điều tra vì vụ ẩu đả, nữ diễn viên tiếp tục sự nghiệp, gặt hái nhiều thành công và có lối sống sang...
20/03/2018 19:48
Hậu trường những ngôi sao Mỹ nhân gây sốc làng giải trí Hàn khi giải nghệ giữa đỉnh cao sự nghiệp Dù chỉ ăn 3 thìa cơm mỗi ngày để duy trì vóc dáng mảnh mai khi hoạt động nghệ thuật nhưng Lee Tae Im đã quyết định...
20/03/2018 18:02
Hoa khôi Nam Em Những mỹ nhân Việt gây sốc khi thú nhận làm người thứ ba Nam Em, Phương Trinh Jolie, Trà Ngọc Hằng, Oanh Yến... gây sốc khi thú nhận làm kẻ thứ ba trong tình yêu.
21/03/2018 00:05
Hoa khôi Nam Em Không chỉ yêu Trường Giang, Nam Em từng rung động đến mất ngủ vì Kiều Minh Tuấn Nói yêu Trường Giang sâu đậm đến mức có thể chết đi, nhưng chỉ một tháng trước, Nam Em lại từng thú nhận cô bị rung...
21/03/2018 09:07
Đức Phúc Đức Phúc nói về những giọt nước mắt trong 22 năm cuộc đời Kể về chú chó bị thất lạc cách đây 6 năm, Đức Phúc đã khóc nức nở trên sân khấu ra mắt tự truyện.
21/03/2018 08:54
Angela Phương Trinh Angela Phương Trinh, Hồng Quế ở tuổi vị thành niên đã được đại gia " ra giá " Chưa bước sang tuổi 18, hai người đẹp đã được đại gia đòi "ra giá". Khi họ kể lại câu chuyện này khiến độc giả bất ngờ....
21/03/2018 08:48
Hậu trường những ngôi sao Mỹ nhân châu Á xinh đẹp, tài năng nhưng bị gắn mác người thứ ba Có người chịu tiếng xấu suốt 20 năm mới có thể dứt tình và trở về với cuộc sống bình yên.
21/03/2018 05:09
Diễn viên Hoàng Yến Sao nữ bốn đời chồng định sinh con thứ tư cho " phi công " ở tuổi tứ tuần Hơn 40 tuổi, 4 đời chồng, nhưng diễn viên Hoàng Yến sớm đưa ra câu trả lời khi được hỏi về ý định sinh tiếp.
20/03/2018 19:29
   
 • Các chuyên mục khác