Người ngoài hành tinh sắp đáp lại thông điệp từ Trái đất?

Người ngoài hành tinh sắp đáp lại thông điệp từ Trái đất?

19/11/2017 18:50:00
Thông điệp bằng sóng vô tuyến truyền từ Trái Đất có thể được người ngoài hành tinh ở hệ sao láng giềng đáp lại.
Hình ảnh rõ nét của UFO gần một căn cứ quân sự Những bức ảnh này được công bố sau 10 diễn ra sự việc.
Người ngoài hành tinh gây ra các vụ mất tích ở Tam giác Quỷ? Những người tìm kiếm sự thật cho rằng người ngoài hành tinh xây dựng một căn cứ ngầm tại khu vực Tam giác Quỷ.
TQ sẽ là nước đầu tiên liên lạc với người ngoài hành tinh? Trung Quốc đang vượt lên trong cuộc đua trở thành cường quốc vũ trụ và thậm chí có thể là quốc gia đầu tiên liên lạc...
Video: Tìm thấy xác người ngoài hành tinh ở Thụy Sĩ? Đoạn video mới được công bố cho thấy cảnh sinh vật kỳ lạ đang được một nhóm các nhà khoa học giám định.
Vật thể  " ngoài hành tinh "  rơi xuống Trái đất phát âm thanh lạ Vật thể kim loại hình cầu phát ra âm thanh với tần số cao được cho là bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành...
Người ngoài hành tinh... sát hại Tổng thống J.F. Kennedy (!) Một trong những thuyết âm mưu kỳ quặc nhất về cái chết của Tổng thống Mỹ John F. Kennedy cách đây gần 55 năm: Thủ...
Con người sắp liên lạc được với người ngoài hành tinh? Người ngoài hành tinh sẽ liên lạc với con người trong vài thập kỷ tới, một nhà nghiên cứu nhận định.
Người ngoài hành tinh trông cũng giống con người? Người ngoài hành tinh thường được phác họa trong các bộ phim bom tấn giống như những sinh vật kỳ dị, nhưng các nhà...
Phát hiện tàu mẹ của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa? Con tàu dài tới 2km là bằng chứng của một nền văn minh ngoài hành tinh, theo những người đam mê UFO.
Phát hiện người ngoài hành tinh cao 1,3m gục ngã trên Sao Hỏa? Những người săn tìm UFO bị thuyết phục về tính xác thực của bức ảnh, rằng nó liên quan tới người ngoài hành tinh.
Kịch bản tìm người ngoài hành tinh ở nơi rất giống Trái Đất Sứ mệnh này sẽ góp phần trả lời câu hỏi "Liệu có sự sống ngoài Trái Đất?" hay "Người ngoài hành tinh có tồn tại hay...
Loạt xác ướp người ngoài hành tinh ở Peru là thật? Hàng loạt "xác ướp người ngoài hành tinh" được phát hiện ở Peru 4 tháng trước là thật, không phải giả, một nhà khoa học...
Thiên tài vật lý công bố tài liệu lịch sử về vũ trụ, gây sập web Nhiều bí mật của vũ trụ vừa được tiết lộ khi nhà khoa học nổi tiếng Stephen Hawking công bố luận án bí ẩn của mình.
Tìm kiếm người ngoài hành tinh: Phúc hay họa? Một số nhà khoa học cảnh báo việc gửi thông điệp vào vũ trụ có thể dẫn đến rủi ro rất lớn do chúng ta không biết gì...
Nữ chính trị gia Mỹ nói từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc Một chính trị gia người Mỹ khẳng định mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc và họ đã tiết lộ cho cô những bí mật...
Phát hiện người ngoài hành tinh chết cóng trong rừng Nga? Xác chết màu xanh xám, dường như bị thương nặng và mất một chân.
TQ: Kính  săn người ngoài hành tinh  có thành quả lớn đầu tiên “Thật đáng khích lệ khi đạt được những kết quả như vậy chỉ trong vòng một năm", phó giám đốc của dự án kính thiên văn...
NASA phát hiện dấu vết của sự sống ngoài hành tinh trên sao Hỏa? NASA vừa có một phát hiện đáng ngạc nhiên, có thể chứng minh sự sống từng tồn tại trên sao Hỏa, The Sun đưa tin.
Phát hiện ngôi mộ cổ của người ngoài hành tinh? Trong mộ có 6 xác ướp người ngoài hành tinh, những người theo thuyết âm mưu cho biết.
Cảnh sát Argentina chụp được ảnh  người ngoài hành tinh Sinh vật kỳ lạ có đầu hình ô van và 3 ngón tay, theo một người đam mê UFO.
Chuyện lạ Thế giới Kinh hãi tổ ong bắp cày khổng lồ trong nhà dân ở Mỹ Hàng nghìn con bắp cày tức giận bay ra khỏi tổ khổng lồ trong một nhà dân ở Mỹ.
24/11/2017 05:00
Chuyện lạ Việt Nam Khoảnh khắc thanh niên bị gãy cánh tay khi đang vật tay Theo Daily Mail, một nam thanh niên ở Việt Nam đã bị gãy cánh tay khi đang tham gia một cuộc thách đấu vật tay.
23/11/2017 10:30
Chuyện lạ Thế giới Chó  " khủng "  đẻ một lần 15 cún con Việc chăm 15 chó con cùng lúc rất vất vả, đặc biệt khi chúng đói ăn vào ban đêm.
23/11/2017 16:00
Chuyện lạ Thế giới Cô gái nhận hậu quả đau điếng vì uống bia khi lướt ván Một cô gái trẻ đã nhận hậu quả đau điếng vì thích uống bia trong khi chơi lướt ván nước.
23/11/2017 05:00
Thế giới động vật Thấy rắn ăn thịt cóc, bà cụ làm điều khiến dân mạng sửng sốt Trong video, bà cụ 74 tuổi như trút hết bực dọc vào con rắn.
22/11/2017 16:30
Chuyện lạ Thế giới Suýt bị xe hơi tông mạnh khi đang... ngồi trong nhà hàng Cặp đôi ngồi xem truyền hình tại một cửa hàng bánh ở Brazil thì bất thình lình có một chiếc ô tô lao đến với tốc độ...
22/11/2017 10:15
   
  • Các chuyên mục khác