Bà Vanga tiên tri về chiến tranh hạt nhân thảm khốc?

Bà Vanga tiên tri về chiến tranh hạt nhân thảm khốc?

20/04/2017 20:30:00
Theo những nhận định gần đây, nhà tiên tri mù Vanga có thể đã tiên đoán về xung đột tại Syria, nguy cơ chiến tranh...
Lời tiên tri kinh ngạc của Nostradamus và Vanga về Putin? Theo báo Nga, các nhà tiên tri này đều cho rằng ông Putin sẽ tác động tích cực đến tình hình thế giới trong tương...
Lời tiên tri " tổng thống Mỹ cuối cùng " của Vanga có ý gì? Theo nhà tiên tri mù, vị tổng thống thứ 44 sẽ là tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.
Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm? Tổng thống Mỹ Barack Obama có thể tuyên bố thiết quân luật, để tiếp tục là người lãnh đạo nước Mỹ nếu như vì lý do...
Những lời tiên tri khủng khiếp sẽ xảy ra vào năm 2016? Nếu như những lời tiên đoán từ hàng trăm năm trước trở thành hiện thực, thì năm 2016 quả là một năm đáng sợ.
Những lời tiên tri của Nostradamus trong năm 2016 Năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông là một trong số những tiên đoán quan trọng của...
Cơ sở khoa học về khả năng phi thường của nhà tiên tri Vanga Bà Vanga đã khiến nhiều nhà khoa học kinh ngạc và lập riêng một viện nghiên cứu về bà.
Những vần thơ gieo rắc cái chết và thảm họa Lời tiên tri của Nostradamus được viết theo dạng thơ và bằng những ngôn ngữ khó, khiến ai nấy cũng tò mò và không...
10 lời tiên tri năm 2014 gây kinh ngạc của Nostradamus Nostradamus tiên đoán rằng Obama là vị tổng thống cuối cùng của Mỹ.
Người " nhìn thấu " tương lai nhân loại đến năm 7000 Nostradamus được mệnh danh là nhà tiên tri xuất chúng mọi thời đại bởi ông đã dự đoán đúng nhiều sự kiện lịch sử thế...
Khoa học " bó tay " trước khả năng tiên tri của Vanga Hiện nay vẫn chưa có một người nào có đủ khả năng làm sáng tỏ được khả năng thần kỳ của nhà tiên tri Vanga.
Những lần tiên đoán sai của bà lão mù Vanga Dù luôn khiến cả thế giới phải bàng hoàng bởi những lời tiên tri gây sốc nhưng không phải lúc nào bà Vanga cũng đúng.
Lời tiên đoán của tiên tri mù Vanga gây chấn động thế giới Không ai có thể tin được lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về tàu ngầm Kursk – niềm tự hào của nước Nga lại trở thành...
Những lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của Vanga Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán đúng nhiều sự kiện gây kinh hoàng cả thế giới và thậm chí còn biết trước được cái chết...
Cuộc đời đầy bí ẩn của nhà tiên tri mù Vanga Nhà tiên tri mù Baba Vanga đã đưa ra nhiều tiên đoán gây kinh hoàng cả thế giới mà 80% trong số đó là đúng.
Tiên tri mù Vanga: Tìm cô gái Việt mất tích qua ba viên đường Nhà tiên tri mù Vanga cầm trên tay 3 viên đường của nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng, cảm nhận được năng lượng của anh truyền...
Chuyện lạ Thế giới Xe ma bất ngờ xuất hiện gây tai nạn trên đường phố Singapore? Chiếc ô tô bí ẩn bất ngờ xuất hiện gây ra một vụ va chạm trên đường phố ở Singapore.
19/10/2017 11:20
Chuyện lạ Thế giới Chồng trốn trong rừng 10 năm để tránh vợ hay cằn nhằn Người đàn ông bỏ nhà và sống trong rừng suốt 10 năm vì người vợ rầy la ông quá nhiều.
19/10/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Phát hiện gia đình 5 Quái vật chân to trong rừng Mỹ? "Tôi đang đi đường và đột nhiên năm sinh vật này chạy qua đầu xe tải”, nông dân Mỹ nói và khẳng định đó là Bigfoot.
18/10/2017 19:00
Chuyện lạ Thế giới Mèo há hốc mồm thẫn thờ khi nhận ra mình đã bị thiến Nét mặt hoảng hốt và cử chỉ đáng yêu của chú mèo khiến video được chia sẻ không ngớt.
18/10/2017 18:20
Chuyện lạ Thế giới Rắn quẩy tưng bừng theo nhạc rock ở Mỹ Loài rắn này nổi tiếng với những hành vi kỳ lạ.
18/10/2017 11:00
Tin tức Trung Quốc Giải cứu bé gái kẹt cứng đầu giữa khe tường ở trường học Một bé gái ở Trung Quốc bị mắc kẹt đầu vào khe giữa hai bức tường trong khi đang chơi đùa ngoài sân trường.
18/10/2017 06:00
   
 • Các chuyên mục khác