Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nhắc về cha

Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nhắc về cha

22/04/2016 11:24:00
Chị Bạch Dương khóc nấc khi nhắc về những giây phút cuối đời của nhạc sĩ Thanh Tùng.
Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng: " Yêu bố nhất quả đất " Chị yêu con người rộng rãi của cha mình, yêu cái cách ông vừa đàn vừa hát, bàn tay thật đẹp lướt trên phím đàn.
Em vợ nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nói về anh rể Cô Thúy bảo, nhạc sĩ Thanh Tùng chọn cuộc sống cô đơn vì rất nhiều lý do, mà lớn nhất là vì các con.
Lễ tang nhạc sĩ Thanh Tùng: " Tiễn bố về với mẹ, chào bố " Lời cuối cùng của con trai trưởng cố nhạc sĩ thốt lên khiến ai nấy không kìm được nước mắt.
Tùng Dương: " Nhạc sĩ Thanh Tùng rất cô đơn lúc cuối đời " "Các con của ông sẽ rất tự hào vì có một người cha đi vào lịch sử, huyền thoại âm nhạc Việt Nam".
Những hình ảnh đáng nhớ của nhạc sĩ Thanh Tùng Người nhạc sĩ tài hoa khiến triệu khán giả tiếc nuối và kính trọng khi ông ra đi.
Xúc động với tình yêu nhạc sĩ Thanh Tùng dành cho vợ Nhạc sĩ Thanh Tùng có người vợ tuyệt vời cả về nhan sắc và nhân cách, nhưng bà ra đi rất sớm.
Sao Việt tiếc thương khi nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời Nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Tùng Dương còn cảm thấy hối hận khi chưa kịp làm show, chưa kịp đến thăm trước khi ông...
Những tình khúc đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Thanh Tùng Nhạc sĩ "Hoa tím ngoài sân" ra đi ở tuổi 69, để lại nhiều tình ca bất hủ được triệu người yêu mến.
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Vẻ gợi cảm của những mỹ nhân Việt sở hữu nốt ruồi " phú quý " Ngô Thanh Vân, Thu Minh, Minh Hằng, Kaity Nguyễn... sở hữu nốt ruồi ở ngực được nhiều người cho rằng có số phú quý,...
24/06/2017 01:02
Kim Kardashian Ronaldo sẽ tiếc hùi hụi " tình 1 đêm " nóng bỏng kiếm 300 tỷ đồng 1 giờ? Với độ thành công của lần kinh doanh này, Kim siêu vòng 3 một lần nữa củng cố vị trí giàu nhất gia đình...
23/06/2017 18:25
Quang Lê Sự thật ảnh " giường chiếu " của Quang Lê và bạn gái 9X khiến fan tá hỏa Ảnh "nóng" của nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.
23/06/2017 10:42
Scandal Hoa hậu Phương Nga Đằng sau nụ cười " bí ẩn " của Hoa hậu Phương Nga khi hầu tòa Dù phải hầu tòa, Trương Hồ Phương Nga vẫn gây chú ý từ nhan sắc đến phát ngôn.
23/06/2017 01:26
Hoài Linh Không ngờ con ruột Hoài Linh đẹp như soái ca và còn " đỉnh " thế này Được biết tên của Võ Lê Thành Vinh được ghép từ họ cha (Võ Hoài Linh) và họ mẹ (Lê Thanh Hương). 
23/06/2017 18:32
Danh thủ bóng đá và người đẹp showbiz Hoa hậu thích làm " kẻ thứ 3 " , từng khiến giới cầu thủ Anh điên đảo là ai? 2 cuộc hôn nhân "hụt", 1 scandal ngoại tình, đó là những "cơn ác mộng" mà Leilani Dowding - Hoa hậu Anh 1998 từng gieo...
23/06/2017 14:03
   
 • Các chuyên mục khác