Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nhắc về cha

Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nhắc về cha

22/04/2016 11:24:00
Chị Bạch Dương khóc nấc khi nhắc về những giây phút cuối đời của nhạc sĩ Thanh Tùng.
Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng:  " Yêu bố nhất quả đất " Chị yêu con người rộng rãi của cha mình, yêu cái cách ông vừa đàn vừa hát, bàn tay thật đẹp lướt trên phím đàn.
Em vợ nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nói về anh rể Cô Thúy bảo, nhạc sĩ Thanh Tùng chọn cuộc sống cô đơn vì rất nhiều lý do, mà lớn nhất là vì các con.
Lễ tang nhạc sĩ Thanh Tùng:  " Tiễn bố về với mẹ, chào bố " Lời cuối cùng của con trai trưởng cố nhạc sĩ thốt lên khiến ai nấy không kìm được nước mắt.
Tùng Dương:  " Nhạc sĩ Thanh Tùng rất cô đơn lúc cuối đời " "Các con của ông sẽ rất tự hào vì có một người cha đi vào lịch sử, huyền thoại âm nhạc Việt Nam".
Những hình ảnh đáng nhớ của nhạc sĩ Thanh Tùng Người nhạc sĩ tài hoa khiến triệu khán giả tiếc nuối và kính trọng khi ông ra đi.
Xúc động với tình yêu nhạc sĩ Thanh Tùng dành cho vợ Nhạc sĩ Thanh Tùng có người vợ tuyệt vời cả về nhan sắc và nhân cách, nhưng bà ra đi rất sớm.
Sao Việt tiếc thương khi nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời Nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Tùng Dương còn cảm thấy hối hận khi chưa kịp làm show, chưa kịp đến thăm trước khi ông...
Những tình khúc đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Thanh Tùng Nhạc sĩ "Hoa tím ngoài sân" ra đi ở tuổi 69, để lại nhiều tình ca bất hủ được triệu người yêu mến.
Hòa Minzy Có bạn trai mới, Hòa Minzy  " đối xử "  thế nào với hình xăm Công Phượng? Sau 2 năm, nhiều người tò mò về hình xăm tên Công Phượng trên ngực Hòa Minzy.
22/01/2018 17:50
Nhã Phương Có nhà 15 tỷ, xế hộp hạng sang... Trường Giang giàu cỡ nào khi cầu hôn Nhã Phương? Trong màn cầu hôn Nhã Phương, nam danh hài nhắc đến xe cộ, tiền bạc... Vậy, Trường Giang giàu cỡ nào ở tuổi 34?
22/01/2018 13:33
Thành Long Thành Long mang 4 nhà cổ tiền tỉ về tặng quê nhà Trung Quốc Ngôi sao 61 tuổi quyết định mang 4 ngôi nhà cổ trở lại Trung Quốc đại lục tặng chính quyền địa phương sau những chỉ...
22/01/2018 20:36
Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng Nhật Kim Anh khẳng định chồng không phải đại gia, trong nhà việc ai nấy lo Ca sĩ - diễn viên cho biết, chồng cô kinh doanh bình thường. Trong nhà, cả hai phân định rõ ràng trong công việc và...
22/01/2018 14:55
Hậu trường những ngôi sao Dương Mịch cười lớn khi Angela Baby suýt  " ngã sấp mặt " Phản ứng của Dương Mịch khi Angela Baby suýt "ngã sấp mặt" khiến fan vô cùng bất ngờ.
22/01/2018 14:33
Sao và scandal hậu trường đình đám Clip con gái Lý Tiểu Lộ tố mẹ ngoại tình gây bức xúc Giả Nãi Lượng khẳng định đoạn clip được cắt ghép, dàn dựng và là hành vi độc ác.
22/01/2018 10:53
   
  • Các chuyên mục khác