Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nhắc về cha

Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nhắc về cha

22/04/2016 11:24:00
Chị Bạch Dương khóc nấc khi nhắc về những giây phút cuối đời của nhạc sĩ Thanh Tùng.
Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng:  " Yêu bố nhất quả đất " Chị yêu con người rộng rãi của cha mình, yêu cái cách ông vừa đàn vừa hát, bàn tay thật đẹp lướt trên phím đàn.
Em vợ nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nói về anh rể Cô Thúy bảo, nhạc sĩ Thanh Tùng chọn cuộc sống cô đơn vì rất nhiều lý do, mà lớn nhất là vì các con.
Lễ tang nhạc sĩ Thanh Tùng:  " Tiễn bố về với mẹ, chào bố " Lời cuối cùng của con trai trưởng cố nhạc sĩ thốt lên khiến ai nấy không kìm được nước mắt.
Tùng Dương:  " Nhạc sĩ Thanh Tùng rất cô đơn lúc cuối đời " "Các con của ông sẽ rất tự hào vì có một người cha đi vào lịch sử, huyền thoại âm nhạc Việt Nam".
Những hình ảnh đáng nhớ của nhạc sĩ Thanh Tùng Người nhạc sĩ tài hoa khiến triệu khán giả tiếc nuối và kính trọng khi ông ra đi.
Xúc động với tình yêu nhạc sĩ Thanh Tùng dành cho vợ Nhạc sĩ Thanh Tùng có người vợ tuyệt vời cả về nhan sắc và nhân cách, nhưng bà ra đi rất sớm.
Sao Việt tiếc thương khi nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời Nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Tùng Dương còn cảm thấy hối hận khi chưa kịp làm show, chưa kịp đến thăm trước khi ông...
Những tình khúc đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Thanh Tùng Nhạc sĩ "Hoa tím ngoài sân" ra đi ở tuổi 69, để lại nhiều tình ca bất hủ được triệu người yêu mến.
Hài HIỆP GÀ Hiệp Gà mất lái lao xế hộp xuống ruộng, loay hoay tìm cách lên bờ Vụ tai nạn vừa xảy ra sáng nay khi Hiệp Gà đang trên đường về nhà.
30/04/2017 15:29
Trần Quán Hy: Tài tử lắm tài nhiều tật Trai hư Trần Quán Hy đang sống thế nào sau quá khứ ăn chơi  " rùng mình " Gần 10 năm vụ ảnh nóng, nỗ lực trở lại làng giải trí của anh vẫn rất khó khăn khi scandal chồng chất scandal.
30/04/2017 10:33
Lâm Chi Khanh Thân mật với cả tình cũ, người mới: Lâm Chi Khanh còn thua nhiều sao! Mối quan hệ tốt đẹp với cả người cũ, người mới khiến họ được công chúng hoan nghênh.
30/04/2017 14:11
Hồ Ngọc Hà Đăng ảnh  " tái hợp Cường đô la " : Hà Hồ úp mở về người mới Sau bức ảnh gây xôn xao trên trang cá nhân, Hà Hồ tiếp tục gây tò mò với câu trả lời về quan hệ tình cảm mới.
30/04/2017 09:34
Tạ Đình Phong, Vương Phi nối lại duyên xưa  " Cười vỡ bụng "  với bản sao hài hước của người nổi tiếng Đó là những bản sao xấu xí, khiến sao tức giận và đòi bồi thường vì mao danh trục lợi.
30/04/2017 07:44
Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng Minh Hằng diện đồ đi ăn chơi sexy chẳng kém mỹ nhân nào trong showbiz Sở hữu vóc dáng gợi cảm, Minh Hằng luôn trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện chỗ đông người.
30/04/2017 00:05
   
  • Các chuyên mục khác