Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nhắc về cha

Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nhắc về cha

22/04/2016 11:24:00
Chị Bạch Dương khóc nấc khi nhắc về những giây phút cuối đời của nhạc sĩ Thanh Tùng.
Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng:  " Yêu bố nhất quả đất " Chị yêu con người rộng rãi của cha mình, yêu cái cách ông vừa đàn vừa hát, bàn tay thật đẹp lướt trên phím đàn.
Em vợ nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nói về anh rể Cô Thúy bảo, nhạc sĩ Thanh Tùng chọn cuộc sống cô đơn vì rất nhiều lý do, mà lớn nhất là vì các con.
Lễ tang nhạc sĩ Thanh Tùng:  " Tiễn bố về với mẹ, chào bố " Lời cuối cùng của con trai trưởng cố nhạc sĩ thốt lên khiến ai nấy không kìm được nước mắt.
Tùng Dương:  " Nhạc sĩ Thanh Tùng rất cô đơn lúc cuối đời " "Các con của ông sẽ rất tự hào vì có một người cha đi vào lịch sử, huyền thoại âm nhạc Việt Nam".
Những hình ảnh đáng nhớ của nhạc sĩ Thanh Tùng Người nhạc sĩ tài hoa khiến triệu khán giả tiếc nuối và kính trọng khi ông ra đi.
Xúc động với tình yêu nhạc sĩ Thanh Tùng dành cho vợ Nhạc sĩ Thanh Tùng có người vợ tuyệt vời cả về nhan sắc và nhân cách, nhưng bà ra đi rất sớm.
Sao Việt tiếc thương khi nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời Nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Tùng Dương còn cảm thấy hối hận khi chưa kịp làm show, chưa kịp đến thăm trước khi ông...
Những tình khúc đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Thanh Tùng Nhạc sĩ "Hoa tím ngoài sân" ra đi ở tuổi 69, để lại nhiều tình ca bất hủ được triệu người yêu mến.
Bí ẩn Cường đô la Hội bạn thân  " 7 cô tiên "  đẹp như hoa của vợ sắp cưới Cường Đô la Đàm Thu Trang chơi trong hội "7 cô tiên" toàn chân dài của làng giải trí Việt, trong đó có hoa hậu Phạm Hương.
27/09/2017 00:05
Bí ẩn Cường đô la Ngắm chốn đi về sang chảnh của  " vợ sắp cưới Cường Đô la " Cô gái người Tày cập nhật trạng thái "đã đính hôn" với Cường Đô la đang sống tại một căn hộ sang trọng.
26/09/2017 18:48
Phim Trung Quốc Tiên đồng lu mờ trong  " Tây Du Ký "  tỏa sáng thành mỹ nhân không tuổi Hứa Tình từng thủ vai tiểu đồng không được chú ý nhiều trong "Tây Du Ký" và vụt lên nhờ vai diễn Thánh cô tuyệt sắc về...
26/09/2017 20:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Sau 10 năm, Yến Vy trở về Việt Nam gây ngỡ ngàng Yến Vy mới trở lại Việt Nam trong thời gian ngắn và khá kín tiếng sau những thăng trầm trong đời sống riêng.
26/09/2017 18:57
Hậu trường những ngôi sao Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên 3 đời vợ chuyên vai phản diện Nam diễn viên Tùng Dương tự hào và thường chia sẻ về cô con gái nối nghiệp cha làm diễn viên.
26/09/2017 14:56
Hậu trường những ngôi sao Mỹ nhân tự nhận đẹp nhất Hàn Quốc Kim Hee Sun tới Đà Nẵng Sau khi vợ chồng Lee Byung Hun tới Đà Nẵng, tới lượt nữ diễn viên phim "Tình cờ".
26/09/2017 13:46
   
  • Các chuyên mục khác