Buôn đồng nát, nhặt được cả "kho báu"

Buôn đồng nát, nhặt được cả "kho báu"

31/07/2017 07:30:00
Chữ nghĩa trong cuốn vở nhảy múa trước mắt. Em ngấu nghiến đọc, quên mất 2 đứa nhân viên đang há mồm chờ phân xử.
Nhật ký phiêu lưu ký: Ngày thứ 4 của " vú em " bất đắc dĩ Vươn vai một cái. Trong lòng vẫn đầy ắp những dự định tốt đẹp dành cho giai bé.
Nhật ký phiêu lưu ký: Giai bé và đống bát bẩn Giai bé đã thi xong, tạm nghĩ là ngon lành. Mình lại lần giở quyển nhật ký. Nó đâu rồi nhỉ?
Nhật ký phiêu lưu ký (4): Giai bé bị " bạo hành " Thằng bạn thắc mắc: "Sang ngày 12 mà còn lửng lơ gõ nhật ký ngày 11?".
NK phiêu lưu ký: Gặp lại " người tình cũ " và bị chuột gặm Ta sẽ viết nhật ký tiếp sức cho giai lớn. Ta sẽ kể lại những chuyện từ ngày xửa ngày xưa...
Nhật ký phiêu lưu ký (P6): Sự tích con chuột Một mùi hương quyến rũ lẩn quất đâu đây. Mình đã bị quăng ra bãi rác. Đói. Khát. Cô đơn.
Nhật ký phiêu lưu ký (P7): Dính bầu nhờ... chuột Cửa cạch mở, một đôi trai gái ôm nhau bước vào. Mình vội phi vào gầm giường, may họ không thấy.
Nhật ký phiêu lưu ký: Chuột đến trường "Theo các em, những ai có thể mưu sinh trên bãi rác?". Ký ức cũ lại ùa về...
Nhật ký về với Giai Lớn của chuột Cậu chàng hét lên rồi bình tĩnh nhón lấy chóp đuôi mình, quay quay mình lên không trung.
Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và " cô bồ " mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
Nhật ký phiêu lưu ký (P11): Sốc vì Giai Bé lên thi ĐH Giai Lớn mà là con cá mập khô thì Giai này chả khác gì bộ xương giáo cụ ở trường học.
Nhật ký phiêu lưu ký (P12): Sự cố lấy vợ Mình nghĩ đến liều thốc xổ, tin rằng dùng thốc ấy, thức ăn còn xổ ra ngoài hết nữa là cái thai.
Nhật ký phiêu lưu ký (P13): Bao cao su cứu nạn Sau tai nạn dùng Berberin để chữa cảm cúm, Chuột Lang đã đầu tư vào nghiên cứu y dược.
Nhật ký phiêu lưu ký (P14): Quả đất tròn như cái kẹo Khi thằng chuột già cất tiếng: "Thưa đại ca..." thì cũng là lúc mình nhận ra kẻ đứng trên cao kia.
Nhật ký phiêu lưu ký (P15): Bạn cũ, thù mới Cứ cái đà này thì mấy bữa nữa chắc nó trưng dụng cả lông mình luôn. Ức chế!
Nhật ký phiêu lưu ký (P16): Đón bão hụt Nghe đài báo sắp có cơn bão to lắm. Người người chuẩn bị tinh thần chống bão.
Nhật ký phiêu lưu ký (P17): Viết ở dòng sông chết Ngỡ mình lạc vào chốn thần tiên, mình quên cả khát, dò dẫm đi dọc bờ sông huyền bí ấy...
Nhật ký phiêu lưu ký (P18): Viết giữa mưa bão Hiện tượng... KHÔNG TẮC ĐƯỜNG đột nhiên xuất hiện trên nhiều tuyến phố khiến dư luận ngỡ ngàng.
Chanh ủng chữa hóc xương? Kiếm được nửa quả chanh ủng, nhét vội vào miệng để chữa hóc xương. Thế mà khỏi thật.
Hứng trọn " sản phẩm tiêu hóa " vì tán gái hàng xóm - NKPLK (P20) Giai Bé biến sắc, nó từ từ đưa ngón tay ra phía trước mặt, trợn mắt nhìn rồi phi vù ra chỗ vòi nước.
Anh chàng dẻo mỏ, gái và con chó dữ Xui cho Giai Bé là cô bé thì không thấy nó còn con chó thì đã ở cạnh bên...
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Đỡ không nổi với hành động khó đỡ của hội gái đẹp Những cô nàng xinh đẹp khiến người khác phải chú ý đến mình bằng những hành động khó hiểu hết mức.
20/01/2018 17:39
Top tranh vui "cười" nhất Ối giời ơi, anh em cẩn thận nhìn nhầm nhé! Các anh em xem ảnh thì soi cho kỹ không cẩn thận là nhìn nhầm đấy nhé.
20/01/2018 13:23
Clip hài Chết cười với những chú khỉ " lầy lội " Khỉ có thể được xem là loài "lầy lội" bậc nhất trong thế giới động vật.
20/01/2018 13:36
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khoảnh khắc mà " Diêm Vương " ... ngủ quên Sau những pha thoát nạn trong gang tấc này chỉ biết thốt lên, may mà "Diêm Vương" đã ngủ quên.
20/01/2018 10:38
Top tranh vui "cười" nhất Cười rớt hàm với những hình ảnh " hiếm có khó tìm " Xem xong loạt ảnh "hiếm có khó tìm" như thế này không cẩn thận là anh em cười rớt mất
20/01/2018 00:02
Truyện cười, cười vỡ bụng Khi đàn ông có vợ nhớ nhà Người tài xế xe tải dừng lại trước cửa một nhà chứa yêu cầu một em xấu nhất, hèn hạ nhất, tính tình tởm nhất trong...
20/01/2018 13:22
   
 • Các chuyên mục khác