6,000 người đồng hành cùng chương trình Run for Smile

Thứ Ba, ngày 24/03/2015, 10:00

Diễn ra vào 21/3 vừa qua, tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP. HCM), chương trình chạy bộ hưởng ứng “Ngày sức khỏe răng miệng thế giới” (Run for Smile) lần thứ 3, đóng góp vào quỹ “Bảo vệ Nụ cười Việt Nam” đã thu hút hơn 6,000 người nô nức đến tham gia.

Mỗi sự tham gia - một món quà ý nghĩa

Ngày hội chạy bộ hưởng ướng “Ngày Sức Khỏe Răng Miệng Thế Giới” là một hoạt động nhằm cổ động tinh thần vì một Việt Nam không sâu răng do nhãn hàng P/S phối hợp với Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) và Liên đoàn Nha Khoa Thế Giới (FDI) tổ chức. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Ngày Sức Khỏe Răng Miệng Thế Giới được tổ chức thành công tại Việt Nan.

6,000 người đồng hành cùng chương trình Run for Smile - 1

Điểm đặc biệt của chương trình năm nay so với các năm trước đó là thông qua việc mỗi một người tham gia vào chương trình này sẽ góp phần giúp cho một em bé ở vùng sâu vùng xa được chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn.

6,000 người đồng hành cùng chương trình Run for Smile - 2

Chính vì ý nghĩa nhân văn tốt đẹp đó nên chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dân TP. Hồ Chí Minh, từ các gia đình trẻ cho đến các bạn học sinh – sinh viên. Tổng số người tham dự vượt hơn con số 6,000 – đây là thành tích vô cùng bất ngờ, chứng tỏ tinh thần vì cộng đồng có sức ảnh hưởng ngày càng lớn.

Cần lắm những tấm lòng

Sự kiện này là một phần trong chuỗi hoạt động của Quỹ “Bảo vệ nụ cười Việt Nam”. Tiếp nối sự kiện đi bộ đồng hành lần này, chương trình “Bảo vệ nụ cười Việt Nam” sẽ tiếp tục chuyến hành trình ý nghĩa đó đi đến hơn 500 trường học, khám và chữa răng miễn phí cho hơn 500,000 em học sinh tại các nông thôn trong năm 2015.

6,000 người đồng hành cùng chương trình Run for Smile - 3

Kể từ lần đầu đưa sứ mệnh cao cả này thành hiện thực kể từ năm 1999, cho đến nay những chuyến xe của chương trình “Bảo vệ nụ cười Việt Nam” vẫn đều đặn đi đến khắp mọi miền đất nước để khám chữa răng miễn phí, giáo dục kiến thức bảo vệ sức khỏe răng miệng, cho người dân Việt Nam. Sứ mệnh của chương trình là sẽ bảo vệ thành công 23 triệu nụ cười Việt Nam khỏi các vấn đề về răng miệng.

6,000 người đồng hành cùng chương trình Run for Smile - 4

Thói quen chải răng hai lần mỗi ngày là bước cơ bản để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Thoạt nghe tuy đơn giản nhưng đa số người dân ở khu vực nông thôn – đặc biệt là các em nhỏ - vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của hành động đơn giản này. Để nâng cao kiến thức chăm sóc răng miệng, để càng nhiều nụ cười Việt Nam thêm rạng rỡ hơn thì không chỉ các đơn vị tổ chức mà còn rất cần sự giúp sức của cộng đồng, xã hội.

Dù sự kiện chạy bộ đồng hành đã kết thúc nhưng vẫn còn các hoạt động khác để bạn có thể đóng góp tấm lòng, hỗ trợ cho Quỹ “Bảo vệ Nụ cười Việt Nam”. Hãy theo dõi thông tin tại www.facebook.com/baovenucuoivn để biết thêm chi tiết.

(Theo Khám phá).
Giới trẻ 2017 3 thanh niên cười sặc sụa suốt 15 tiếng vì chơi bóng cười Không thể làm chủ được cảm xúc, cả ba thanh niên cười không ngừng nghỉ suốt 15 tiếng đồng hồ.
23/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Đắm đuối ngắm  " nữ thần tắm suối "  gợi cảm với bikini Cô gái nóng bỏng từng nổi tiếng với loạt ảnh "tắm tiên" giữa dòng suối trong vắt.
22/08/2017 17:15
 Bỏ túi  những điểm  sống ảo  mới nổi của giới trẻ Hà thành Cùng khám phá những điểm vui chơi mới lạ, xứng đáng để bạn tận hưởng dư vị hè muộn thật vui vẻ nhé!
22/08/2017 16:17
Kiến thức giới tính  Đánh trận giả : Một người nhịn, hai người bực Có những đàn ông nghĩ rằng nếu mỗi lần "giao chiến" đều "bắn đạn thật” thì chất tinh tuý trong con người sẽ hao kiệt dần...
22/08/2017 14:25
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
   
  • Các chuyên mục khác