“Âm mưu tỏ tình” của hotgirl BB&BG - Tommie Phương Tâm

Thứ Sáu, ngày 05/12/2014, 18:00

Những mối tình tay 3 luôn mang lại nhiều rắc rối và đau khổ cho người trong cuộc, vậy mà giờ đây Tommie – cô nàng hotgirl nổi tiếng và xinh đẹp của nhóm BBBG lại đang vướng vào mối quan hệ tình cảm rắc rồi này trong series “Mật vụ son môi”.

Dù biết rõ Thịnh và Như đang rất vui vẻ với nhau, thế nhưng Tommie Phương Tâm vẫn không thể nào điều khiển được tình cảm của mình mỗi khi gặp Thịnh, cũng như cảm xúc bực bội mỗi lần thấy Như và Thịnh kè kè lấy nhau. Một kế hoạch “cạnh tranh quyết liệt” và làm sáng tỏ tình cảm Thịnh  dành cho mình đã được Phương Tâm vạch ra tưởng chừng rất hoàn hảo, cộng với sự hỗ trợ từ Huy – người luôn bên cạnh và giúp đỡ Tommie vô điều kiện. Nhưng liệu kế hoạch này có thành công?

“Âm mưu tỏ tình” của hotgirl BB&BG - Tommie Phương Tâm - 1

“Âm mưu tỏ tình” của hotgirl BB&BG - Tommie Phương Tâm - 2

“Âm mưu tỏ tình” của hotgirl BB&BG - Tommie Phương Tâm - 3

Tommie sẽ luôn xuất hiện đúng nơi, đúng lúc mà Thịnh cần để chứng minh rằng cô nàng rất biết cách quan tâm, giúp đỡ người khác

“Âm mưu tỏ tình” của hotgirl BB&BG - Tommie Phương Tâm - 4

Đóng vai “mỹ nhân” yếu đuối để Thịnh “siêu nhân” xuất hiện giúp đỡ, tạo cơ hội cho 2 người gần nhau hơn

“Âm mưu tỏ tình” của hotgirl BB&BG - Tommie Phương Tâm - 5

Hoặc thiết thực và cụ thể hơn là sắm vai 1 cô nàng sành điệu, cuốn hút để Thịnh phải “để mắt” tới Tommie

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của Huy, nhưng cô nàng Tommie cá tính khi đứng trước “anh ấy” thì lại trở nên lúng túng, liên tiếp tỏ ra rất vụng về. Liệu với tình hình này có khiến Tommie đánh mất tình yêu của mình không?

Tất cả vấn đề gút mắc sẽ được gỡ trong tập 3 – “Mật vụ son môi”

Mật vụ son môi – Tập 3: Âm mưu tỏ tình (trailer)

Thế giới con gái luôn nhiều màu sắc xung quanh các câu chuyện thú vị, cùng khám phá một nửa thế giới màu sắc này tại website: http://www.lipice.com.vn để trang bị cho mình thật nhiều cách sáng tạo làm mới cho bản thân, đồng thời tham gia các mini game đang diễn ra dành cơ hội trúng các phần quà dễ thương. Ngoài ra khi mua sản phẩm Lipice bạn sẽ có cơ trúng 1 giải đặc biệt là xe Vespa sành điệu & sang trọng. Đã có 5 xe Vespa tìm được các cô chủ nhân dễ thương rồi, nhanh tay tham gia để bạn là cô chủ nhân tiếp theo nhé

(Theo Khám phá).
Video cùng chuyên mục
Giới trẻ 2017 3 thanh niên cười sặc sụa suốt 15 tiếng vì chơi bóng cười Không thể làm chủ được cảm xúc, cả ba thanh niên cười không ngừng nghỉ suốt 15 tiếng đồng hồ.
23/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Đắm đuối ngắm  " nữ thần tắm suối "  gợi cảm với bikini Cô gái nóng bỏng từng nổi tiếng với loạt ảnh "tắm tiên" giữa dòng suối trong vắt.
22/08/2017 17:15
 Bỏ túi  những điểm  sống ảo  mới nổi của giới trẻ Hà thành Cùng khám phá những điểm vui chơi mới lạ, xứng đáng để bạn tận hưởng dư vị hè muộn thật vui vẻ nhé!
22/08/2017 16:17
Kiến thức giới tính  Đánh trận giả : Một người nhịn, hai người bực Có những đàn ông nghĩ rằng nếu mỗi lần "giao chiến" đều "bắn đạn thật” thì chất tinh tuý trong con người sẽ hao kiệt dần...
22/08/2017 14:25
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
   
  • Các chuyên mục khác