Dàn sao việt thích thú gặp gỡ chữ B khổng lồ

Thứ Ba, ngày 26/04/2016, 18:00

Minh Hằng, Bảo Thy, Hứa Vĩ Văn, Diệu Nhi tỏ ra rất thích thú khi gặp gỡ chữ B khổng lồ được đặt tại khu vực Hồ Bán Nguyệt – Một trong những biểu tượng của hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước.

Tối 23/4 vừa qua, hoạt động nâng cao nhận thức về vai trò của nước đối với con người và góp phần hạn chế thói quen vứt rác bừa bãi, thải chất độc hại xuống sông, hồ của người Việt Nam đã tạo được hiệu ứng lan toả và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, đặc biệt là các sao Việt.

Dàn sao việt thích thú gặp gỡ chữ B khổng lồ - 1

Minh Hằng tham gia sự kiện thắp sáng chữ B bằng xe đạp lọc nước bảo vệ môi trường

Dàn sao việt thích thú gặp gỡ chữ B khổng lồ - 2

Giọng ca “Người vô hình” hào hứng tạo dáng cùng chữ B trong sự kiện “Cùng Bridgestone giữ hồ sông xanh cho cuộc sống an lành”

Dàn sao việt thích thú gặp gỡ chữ B khổng lồ - 3

Diệu Nhi không che giấu sự thích thú khi chụp ảnh cùng chữ B khổng lồ

Dàn sao việt thích thú gặp gỡ chữ B khổng lồ - 4

“Soái ca” Hứa Vỹ Văn không ngần ngại trao chữ B nụ hôn đáng yêu ngày sau đó

Dàn sao việt thích thú gặp gỡ chữ B khổng lồ - 5

Bảo Thy thích thú tham gia trào lưu bảo vệ môi trường

Dàn sao việt thích thú gặp gỡ chữ B khổng lồ - 6

Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ…

Dàn sao việt thích thú gặp gỡ chữ B khổng lồ - 7

Dàn sao việt thích thú gặp gỡ chữ B khổng lồ - 8

…và nhiều người nước ngoài khác

Dàn sao việt thích thú gặp gỡ chữ B khổng lồ - 9

Trò chơi đạp xe đạp phát sáng chữ B khiến nhiều khách tham dự thích thú

Hoạt động đạp xe lọc nước và chụp hình cùng chữ B khổng lồ kéo dài từ 23/4 cho đến hết ngày 30/4/2016 tại Hồ Bán Nguyệt (Ngã 3 Tôn Dật Tiên – Hoàng Văn Thái), Quận 7, TPHCM.

Thông tin chi tiết về hoạt động tại đây

(Theo Khám Phá).
Những tâm sự hay Điên cuồng tìm vợ sau phút chơi bời với cô thư ký Tôi điên cuồng tìm kiếm Mai, muốn tái hôn với cô ấy nhưng dường như tất cả đã muộn.
21/08/2017 00:05
Bạn muốn hẹn hò Cô gái xinh đẹp yêu được  " soái ca "  sau phút bẽ bàng trên truyền hình Cô gái Đồng Nai từng bị “phũ đẹp” tại Bạn muốn hẹn hò tìm thấy tình yêu theo cách không ai ngờ.
20/08/2017 17:00
Giới trẻ 2017 Lệ Rơi bị bầu sô dọa đánh và cô giáo nóng bỏng hot nhất tuần Cô giáo tương lai nóng bỏng từng cm với nội y và Lệ Rơi bị bầu sô dọa "đấm vỡ mặt" là những sự kiện gây chú ý tuần...
20/08/2017 14:13
Ngoại tình thời nay Ám ảnh quá khứ và những người đàn ông của vợ Vợ tôi thú nhận đã ngủ với rất nhiều người khác khi không có tôi bên cạnh.
20/08/2017 10:59
Những tâm sự hay Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm mù sau đêm ân ái với gã Sở Khanh Quá đau khổ vì bị bạn trai bỏ sau khi đã dâng hiến cái ngàn vàng, Hạnh tặc lưỡi lấy anh mù hàng xóm cạnh nhà.
20/08/2017 09:11
Giới trẻ 2017 Nghệ An: Cặp đôi được tặng 10 cây vàng, xe hơi, biệt thự tại đám cưới Chú rể được bố trao vàng, chìa khóa xe hơi, sổ đỏ biệt thự và nâng chức phó giám đốc ngay tại hôn trường.
20/08/2017 09:05
   
  • Các chuyên mục khác