Họa sĩ Thành Phong gặp gỡ tín đồ yêu công nghệ

Thứ Ba, ngày 28/07/2015, 16:00

Có mặt trong buổi giao lưu chia sẻ về Galaxy Note 4 diễn ra tại Hà Nội sáng 26/7 vừa qua, họa sĩ Nguyễn Thành Phong có những chia sẻ thú vị cho các tín đồ yêu công nghệ tại đây.

Họa sĩ Thành Phong gặp gỡ tín đồ yêu công nghệ - 1

Chia sẻ tại buổi giao lưu, họa sĩ Thành Phong cho biết, anh dùng bút S Pen trên Galaxy Note 4 để phác họa phân cảnh và bố cục tác phẩm Long Thần Tướng của mình.

Họa sĩ Thành Phong gặp gỡ tín đồ yêu công nghệ - 2

Họa sĩ Nguyễn Thành Phong anh dùng S Pen để phác thảo tác phẩm

Trong buổi offline này, hoa sĩ “Sát thủ đầu mưng mủ” cũng minh họa cho những người tham gia buổi offline thấy khả năng hỗ trợ phác họa mạnh mẽ của S Pen. Các nét vẽ uyển chuyển của anh Thành Phong dần hiện ra trên màn hình như cây bút chì được mài trên giấy trắng. Việc tinh chỉnh, sửa sang cũng rất đơn giản với nhiều công cụ hỗ trợ trên ứng dụng.

Họa sĩ Thành Phong gặp gỡ tín đồ yêu công nghệ - 3

Các nét vẽ uyển chuyển của anh Thành Phong dần hiện ra trên màn hình như cây bút chì được mài trên giấy trắng

Tham gia tại buổi giao lưu này, Bùi An - admin một diễn đàn công nghệ cũng chia sẻ anh cũng thường xuyên sử dụng S Pen vào công việc: “Điểm nhấn trên Galaxy Note 4 chính là S Pen, chiếc bút được cải tiến rất nhiều từ thế hệ trước, tăng thêm nhiều sức mạnh cho smartphone, đặc biệt với các yêu cầu về công việc của một dân thiết kế như tôi.

Họa sĩ Thành Phong gặp gỡ tín đồ yêu công nghệ - 4

Bùi An - admin một diễn đàn công nghệ cũng chia sẻ anh cũng thường xuyên sử dụng S Pen vào công việc

Với blogger Trần Xuân Vinh, S Pen như cây đũa thần giúp anh làm việc đa nhiệm, cắt dán các thông tin về sản phẩm mới, so sánh trực quan từ những trang thông tin khác nhau. Từ nhiều thống kê về cấu hình, tính năng cũng như giá bán của sản phẩm, Xuân Vinh có đủ tư liệu để thực hiện các video trên tay, đánh giá thiết bị số nổi tiếng của mình trên YouTube.

Họa sĩ Thành Phong gặp gỡ tín đồ yêu công nghệ - 5

Xuân Vinh cho biết Galaxy Note 4 giúp anh dễ dàng thực hiện các video trên blog của mình

Qua những chia sẻ của các vị khách mời, các bạn trẻ có mặt trong buổi giao lưu phần nào hiểu thêm nhiều tính năng hữu ích của S-Pen trên Galaxy Note 4, chiếc bút độc đáo nhưng rất gần gũi, hỗ trợ nhiều cho công việc của mỗi người dùng.

Họa sĩ Thành Phong gặp gỡ tín đồ yêu công nghệ - 6

(Theo Khám phá).
Chàng trai gầy lâu năm tiết lộ bí quyết tăng 7kg trong 3 tháng Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính...
18/08/2017 18:00
Bạn muốn hẹn hò Bị từ chối phũ phàng nhưng điều bất ngờ đã đến với chàng trai Tây Ninh Đây là một trong những chàng trai được yêu thích nhất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.
18/08/2017 16:45
Giới trẻ 2017 Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi Bạn có biết rằng tính cách của nàng hiện rõ qua những đôi giày mà nàng đi hàng ngày.
18/08/2017 14:57
Những tâm sự hay Nỗi lòng vợ không thể  " lên đỉnh "  vì chồng khô khan Bên anh tôi chưa bao giờ thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ biết được cảm giác "lên đỉnh" nó thế nào!
18/08/2017 14:09
Giới trẻ 2017 Hot girl TQ làm  " dịch vụ đặc biệt "  kiếm trăm triệu/tháng Mặc dù phải gánh chịu rất nhiều tiếng xấu nhưng họ vẫn không rời bỏ công việc này.
18/08/2017 12:02
Tình yêu giới trẻ hiện nay Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa (Phần 2) Cô không ổn chút nào, ngày mai anh đi có lẽ là lâu, rất lâu nữa họ mới có thể gặp lại nhau.
18/08/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác