Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng

Thứ Tư, ngày 14/10/2015, 10:00

Nhiếp ảnh Minh Khoa khởi nghiệp và thành danh ngay tại quê hương của mình. Quê hương Chùa Hương, ngoại thành Hà Nội. Khoa yêu nhiếp ảnh từ khi lớn lên. Cả nhà Khoa, Bố và anh em Khoa đều là bộ đội nhưng Khoa lại chọn cho mình một lối đi riêng.

Quê Cha Mẹ của Khoa ở Hương Sơn, nơi có danh thắng Chùa Hương tươi đẹp. Mùa Thu chín vàng sắc lúa, Đông về tím trời hoa Súng, Xuân sang núi rừng nở trắng hoa Mơ và thơm ngát hương tràm. Cảnh trí thơ mộng, hữu tình như đã góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và nhân cách của Khoa.

Tôi biết Khoa và Oanh từ đầu những năm 2000 khi các em mới xây dựng cho mình Studio riêng đầu tiên tại miền quê Mỹ Đức. Trở về từ Sài Gòn sau nhiều khóa học nhiếp ảnh. Đặc biệt hơn, Khoa may mắn được theo học và làm việc nhiều năm cùng người thầy nổi tiếng- Nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia Đoàn Đức Minh.

Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng - 1

Nhiếp ảnh áo cưới Khoa Oanh và những giải thưởng tôn vinh trong nghề

Ảnh Khoa chụp hay, góc nhìn của Khoa lạ, tinh tế, gây cảm xúc mạnh cho người xem. Mỗi bộ ảnh cưới của Khoa chụp cho khách hàng đều mang vẻ đẹp lãng mạn, ngây ngất khiến các bạn trẻ "yêu nhau hơn " - Khoa nói vậy.

Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng - 2

Nhiếp ảnh Minh Khoa khai thác tinh tế những góc ảnh gây cảm xúc mạnh cho người xem

Khoa hài hước, dí rỏm với khách hàng và bè bạn nên trong công việc, Khoa thành công lắm với những bức ảnh "có hồn" bằng khả năng hoạt náo, gây cười của em.

Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng - 3

Tình yêu nghệ thuật luôn rạo rực trong đôi mắt, nụ cười của Minh Khoa

Những năm gần đây thấy hình ảnh về các hoạt động nghệ thuật của Khoa Oanh xuất hiện nhiều trên báo chí và các trang mạng xã hội sau mỗi cuộc thi hay học tập ở các lớp nâng cao chuyên ngành Nhiếp ảnh và Make up nước nhà. Biết Khoa Oanh đã khẳng định được tên tuổi và bước đến tầm cao bằng những bước tiến rất dài.

Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng - 4

Make up Oanh Bùi – “phù thủy” của vẻ đẹp lãng mạn, tinh khôi cho những đôi bạn trẻ

Nói về bí quyết thành công, Khoa chia sẻ: Đổi mới công nghệ, không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo, không ngừng đầu tư móc móc, thiết bị để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm độc đáo, không "đụng hàng" luôn là phương châm mà thương hiệu Nhiếp ảnh Áo cưới Khoa Oanh nuôi dưỡng bấy lâu nay.

Khi nói chuyện với cộng sự cấp dưới, Khoa dùng những câu nói khá ân cần thú vị: “Chúng ta chỉ có một ÔNG CHỦ duy nhất là khách hàng- Đừng để ÔNG ấy ra đi mà không hẹn ngày trở lại".

15 năm xây dựng và trưởng thành Thương hiệu Nhiếp ảnh áo cưới Khoa Oanh

Khoa Oanh, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, ngoại thành Hà Nội là một địa chỉ thân thiện, sang trọng và tin tưởng của nhiều thế hệ uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những bộ ảnh cưới Đẹp, lãng mạn và khiến người ta yêu nhau hơn của tác giả Minh Khoa và Make up Oanh Bùi.

Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng - 5

Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng - 6

Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng - 7

Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng - 8

Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng - 9

Khát khao nghệ thuật đi lên từ Làng - 10

Xin chia vui và chúc mừng thành công trong sự nghiệp của Khoa và Oanh. Chúc thương hiệu NHIẾP ẢNH ÁO CƯỚI KHOA OANH mãi luôn là địa chỉ lựa chọn và tin yêu của mọi thế hệ khách hàng!

Theo Lê Vy (Khám phá).
Chàng trai gầy lâu năm tiết lộ bí quyết tăng 7kg trong 3 tháng Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính...
18/08/2017 18:00
Bạn muốn hẹn hò Bị từ chối phũ phàng nhưng điều bất ngờ đã đến với chàng trai Tây Ninh Đây là một trong những chàng trai được yêu thích nhất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.
18/08/2017 16:45
Giới trẻ 2017 Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi Bạn có biết rằng tính cách của nàng hiện rõ qua những đôi giày mà nàng đi hàng ngày.
18/08/2017 14:57
Những tâm sự hay Nỗi lòng vợ không thể  " lên đỉnh "  vì chồng khô khan Bên anh tôi chưa bao giờ thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ biết được cảm giác "lên đỉnh" nó thế nào!
18/08/2017 14:09
Giới trẻ 2017 Hot girl TQ làm  " dịch vụ đặc biệt "  kiếm trăm triệu/tháng Mặc dù phải gánh chịu rất nhiều tiếng xấu nhưng họ vẫn không rời bỏ công việc này.
18/08/2017 12:02
Tình yêu giới trẻ hiện nay Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa (Phần 2) Cô không ổn chút nào, ngày mai anh đi có lẽ là lâu, rất lâu nữa họ mới có thể gặp lại nhau.
18/08/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác