Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016, 16:00

Nằm tại tầng 7 tòa nhà 102 trên con phố Hoàng Ngân thơ mộng, phòng tranh là nơi sản sinh ra rất nhiều các bức tranh chân dung sơn dầu tuyệt đẹp. Mỗi bức tranh đều có thần thái và vẻ đẹp đến ngạc nhiên, phải nói là rất lâu rồi tôi mới có dịp chìm đắm vào không gian nghệ thuật ấn tượng đến như vậy.

Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội - 1

Anh Vũ Tuấn Ngọc chia sẻ về phòng tranh của mình

Chia sẻ với anh Vũ Tuấn Ngọc, chủ phòng tranh thì “Phòng tranh mình được mở ra với mục đích đem nghệ thuật đến với mọi nhà, giúp cho ai cũng cũng có thể sở hữu những bức tranh tuyệt đẹp vẽ về người thân trong gia đình hay là lưu trữ những khoảnh khắc ấm áp bên nhau. Mình chỉ chọn chất liệu sơn dầu vẽ trên vải bởi chất liệu này bền và có giá trị nghệ thuật cao nên đều được các họa sĩ trong nước và quốc tế ưa dùng.”

Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội - 2

“Sơn dầu đẹp nhưng cũng khó vẽ hơn rất nhiều nếu so với than chì hay phấn màu, nhất là việc truyền tải được từng hơi thở, từng nhịp đập của nhân vật vào trong bức tranh. Có những tác phẩm khó các anh em họa sĩ phải thực hiện cả tháng trời để cho bức tranh thật hoàn mỹ” anh Ngọc vui vẻ cho biết thêm.

Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội - 3

Bức tranh vẽ cô gái đang tạo dáng dưới nước,mô tả chi tiết từng ánh nước trên khuôn mặt

Theo anh Ngọc “Việc vẽ bức tranh chân dung sơn dầu không chỉ yêu cầu người họa sĩ phải làm chủ được cây cọ vẽ, làm chủ được gam màu mà còn phải hiểu rõ về giải phẫu, cấu trúc cơ thể người. Nắm rõ được từng bó cơ và vị trí xương giúp cho người họa sĩ có thể bắt được những điểm nhấn ánh sáng cần thiết cho bức tranh và làm cho bức tranh có chiều sâu hơn”

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm mà phòng tranh đã thực hiện:

Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội - 4

Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội - 5

Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội - 6

Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội - 7

Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội - 8

Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội - 9

Ngỡ ngàng với khả năng vẽ tranh chân dung như thật tại một phòng tranh ở Hà Nội - 10

Tham khảo các mẫu vẽ ấn tượng khác tại: http://vetranhchandung.com/

(Theo Khám Phá).
Ngoại tình của phụ nữ Cưới  " chạy bầu " , chồng trẻ bị vợ giàu  " cắm sừng " Chính em là người dẫn dắt tôi vào đam mê cuộc tình khi chỉ có tôi và em trong căn nhà sang trọng đó.
23/09/2017 07:00
Clip hot Gái xinh dùng đùi bổ dưa khiến mày râu choáng váng Cô gái Trung Quốc dùng cặp đùi săn chắc của mình khiến quả dưa vỡ đôi gây ngỡ ngàng.
23/09/2017 06:00
Giới trẻ 2017 DJ 18 tuổi khiến mày râu đắm đuối vì quá nóng bỏng, ngọt ngào Sở hữu khuôn mặt đẹp cùng vòng một khủng, nữ DJ Thái Lan, Rky khiến cư dân mạng thổn thức.
23/09/2017 00:01
Giới trẻ 2017 Bà mẹ 3 con Thái Nguyên xinh đẹp mơn mởn  " ăn đứt "  gái đôi mươi 3 lần mang bầu và sinh nở, bà mẹ Thái Nguyên vẫn son sắc như gái đôi mươi.
22/09/2017 17:02
Tình yêu giới trẻ hiện nay Mỗi khi cãi nhau với vợ, hãy bật nhạc thật to Bạn có biết rằng, nghe nhạc với mức âm thanh lớn sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn?
22/09/2017 15:34
Tình yêu giới trẻ hiện nay Gạ gẫm bạn gái vào nhà nghỉ và cái kết không ngờ Sau khi cướp đi cái ngàn vàng của Ly, không ngờ cái kết sau đó khiến Hùng ngã ngửa.
22/09/2017 14:35
   
  • Các chuyên mục khác