Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống

Thứ Ba, ngày 20/10/2015, 08:00
Sự kiện: Phương Linh

Không quá ồn ào trên mạng xã hội hay luôn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, ít ai biết Đàm Phương Linh và Helly Tống khá thân thiết với nhiều điểm chung về tính cách. Tình bạn của hai cô nàng này được xây dựng bền chặt bởi những điều nhỏ bé đầy thú vị.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 1

Đều thuộc cung Song Tử nên hai người đẹp có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích và cả một số thói quen.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 2

Một trong những sở thích thú vị của hai cô nàng chính là sự đồng điệu trong việc sử dụng, cảm nhận và tận hưởng hương thơm.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 3

Fashionista Helly Tống chia sẻ: “Vì ấn tượng với hương thơm tự nhiên từ Đàm Phương Linh nên ngay lập tức, Helly đã bắt chuyện với Linh, đó cũng là khoảnh khắc bắt đầu tình bạn giữa hai đứa mình”

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 4

Nói đến điểm chung này, cả Helly Tống và Đàm Phương Linh vẫn còn háo hức khi nhắc đến một kỷ niệm đáng nhớ: “Trong một lần tham dự sự kiện, Helly và Linh đều phải hóa trang che mặt theo yêu cầu của chương trình. Bỗng nhiên mình cảm nhận một hương thơm dịu ngọt thoang thoảng quen thuộc gợi nhớ đến người bạn thân, Linh cất tiếng hỏi có phải người ngồi trước mặt mình là Helly không, kết quả cả hai cùng cười phá lên khi nhận ra nhau giữa rất nhiều người chỉ nhờ hương thơm “diệu kì” ấy. Điều này khiến mọi người trong phòng chờ đều bất ngờ”.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 5

Cả hai có những sở thích rất con gái như lưu lại dấu ấn hương cho cơ thể với những gam mùi nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn để gây ấn tượng cho người xung quanh.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 6

Hai cô nàng thừa nhận mình rất “kén” chọn, những hương thơm thu hút Đàm Phương Linh và Helly Tống thường là những mùi thanh khiết, nhẹ nhàng nhưng lưu hương dài lâu.

Đặc biệt, hương thơm là liệu pháp để hai cô nàng thư giãn tinh thần sau mỗi giờ làm việc. “Mỗi ngày đi làm về đến nhà chính là lúc Linh cảm thấy thoải mái nhất nhờ hương thơm Comfort quen thuộc từ quần áo, vải vóc còn vương vấn trong phòng” – Đàm Phương Linh chia sẻ.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 7

Chính những điều nhỏ nhặt nhưng bền chặt làm Đàm Phương Linh và Helly Tống ngày càng gắn bó hơn.

Tham gia cùng Comfort tại đây để có cơ hội nhận bộ trang phục đặc biệt. Chương trình bắt đầu từ 12/10-24/10.

(Theo Khám phá).

Tin cùng sự kiện Phương Linh

Hotgirl - Hot boy Đắm đuối ngắm  " nữ thần tắm suối "  gợi cảm với bikini Cô gái nóng bỏng từng nổi tiếng với loạt ảnh "tắm tiên" giữa dòng suối trong vắt.
22/08/2017 17:15
 Bỏ túi  những điểm  sống ảo  mới nổi của giới trẻ Hà thành Cùng khám phá những điểm vui chơi mới lạ, xứng đáng để bạn tận hưởng dư vị hè muộn thật vui vẻ nhé!
22/08/2017 16:17
Kiến thức giới tính  Đánh trận giả : Một người nhịn, hai người bực Có những đàn ông nghĩ rằng nếu mỗi lần "giao chiến" đều "bắn đạn thật” thì chất tinh tuý trong con người sẽ hao kiệt dần...
22/08/2017 14:25
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Câu nói chồng thốt ra lúc tức giận khiến tôi hoảng sợ Trước ngày cưới một tuần, tôi và người cũ gặp lại nhau và "kết thúc" trong nhà nghỉ.
22/08/2017 09:06
   
  • Các chuyên mục khác