Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất

Thứ Sáu, ngày 19/09/2014, 15:01

Sau gần hai tháng nhận ảnh dự thi và mở cổng bình chọn, Cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính do Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh tổ chức đã chọn ra những công ty, tổ chức sở hữu những bộ ảnh “Văn phòng Cá tính” (Vòng 1) và “Con người Cá tính” (Vòng 2) được bình chọn nhiều nhất.

Đúng như một bài báo trên tờ Salesjournal của Mỹ từng khẳng định “người có thể thể hiện tốt nhất văn hóa của công ty chính là những nhân viên của tổ chức đó”. Những bức ảnh đội ngũ nhân viên, hình ảnh cả văn phòng cùng hăng say làm việc hay cùng chia sẻ vài tách cà phê, tham gia các chuyến du lịch cùng cả công ty... đã giúp các công ty tham gia cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính quảng bá hiệu quả cho văn hóa, cá tính của mình.

Miền Bắc

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 1

Những con người cá tính của Công ty TNHH Finenco Architects – nơi “mỗi dự án giống như một bộ váy, vừa phải đẹp vừa phải vừa vặn với người mặc” (Điểm bình chọn: 2063)

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 2

Bravebits sở hữu một câu lạc bộ dành cho những người mê xe, được “cầm trịch” bởi CEO Thắng, luôn là đội cầm cờ trong các hoạt động dã ngoại của công ty. (Điểm bình chọn: 748)

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 3

Sự đoàn kết giữa các cá nhân là một trong những điểm tạo nên thành công cho tập thể An Sinh. (Điểm bình chọn: 614)

Miền Nam:

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 4

Officience tổ chức VIVO (Very Intensive, Very Offy) hằng năm để các thành viên trong công ty cùng nhau vui chơi, thư giãn và kết nối tinh thần đồng đội sau những tháng năm làm việc hết mình. (Điểm bình chọn: 1960)

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 5

Các thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Hà Nội Vàng luôn dành nhiều thời gian cho những chuyến phượt từ thiện tới những vùng xa xôi, tặng quà cho bà con đang còn khó khăn. (Điểm bình chọn: 1421)

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 6

Một tinh thần rất Việt của tập thể Công ty Cổ phần Công nghệ DKT (Điểm bình chọn: 1071)

Xem thêm hình ảnh các văn phòng khác tại đây.

Hình ảnh của Top 10 Văn phòng Cá tính sẽ được trưng bày tại Ngày hội Hành trình Khởi nghiệp do Tìm Việc Nhanh tổ chức, diễn ra từ 8h đến 17h tại khuôn viên ĐH Bách Khoa Hà Nội (20/09/2014) và ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh (04/10/2014)

(Theo Khám phá).
Clip hot Clip mèo  " quẩy "  theo nhạc cực ngầu hút triệu lượt xem Những khoảnh khắc "khó đỡ" của loài mèo khiến người xem không nhịn được cười.
19/08/2017 06:00
Hotgirl - Hot boy  " Tòa thiên nhiên màu mỡ "  của cô gái thời tiết hot nhất Mexico Là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng mỗi lần xuất hiện, Yanet Garcia vẫn khiến người nhìn choáng váng...
19/08/2017 00:01
Chàng trai gầy lâu năm tiết lộ bí quyết tăng 7kg trong 3 tháng Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính...
18/08/2017 18:00
Bạn muốn hẹn hò Bị từ chối phũ phàng nhưng điều bất ngờ đã đến với chàng trai Tây Ninh Đây là một trong những chàng trai được yêu thích nhất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.
18/08/2017 16:45
Giới trẻ 2017 Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi Bạn có biết rằng tính cách của nàng hiện rõ qua những đôi giày mà nàng đi hàng ngày.
18/08/2017 14:57
Những tâm sự hay Nỗi lòng vợ không thể  " lên đỉnh "  vì chồng khô khan Bên anh tôi chưa bao giờ thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ biết được cảm giác "lên đỉnh" nó thế nào!
18/08/2017 14:09
   
  • Các chuyên mục khác