Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp cho các bạn trẻ bị mụn

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016, 14:00
Sự kiện: Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống và 5 blogger Việt đã đem đến phương pháp giúp xóa tan nỗi lo âu của các bạn trẻ bị mụn.

Ngày 26/8, tại GEM vừa diễn ra sự kiện ra mắt giải pháp ngừa mụn mới với sự góp mặt của các người đẹp nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống và 5 beauty blogger “đình đám” trong giới làm đẹp Việt Nam.

Sau 95 năm nghiên cứu, Viện Nghiên Cứu Pond’s đã thành công trong việc tìm ra phương pháp giúp xóa tan nỗi lo âu của các bạn trẻ bị mụn. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với giải pháp ngừa mụn Lock & Clear và phức hợp hoạt động Thymol-T, sản phẩm hứa hẹn sẽ mở ra một bước đột phá mới của ngành hoá mỹ phẩm.

Là những người đầu tiên được trải nghiệm dòng sản phẩm mới, Ninh Dương Lan Ngọc và Helly Tống đều hào hứng và bất ngờ khi biết được những công dụng hiệu quả của sản phẩm dành cho làn da bị mụn chỉ sau 3 ngày.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp cho các bạn trẻ bị mụn - 1

Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra vô cùng hào hứng chia sẻ bí quyết giữ gìn làn da sạch mụn, dù trong lịch trình đi phim dày đặc.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp cho các bạn trẻ bị mụn - 2

Helly Tống xuất hiện trong bộ váy trắng tinh khôi thu hút mọi ánh nhìn với làn da đẹp không tì vết.

Không khí của buổi tiệc càng sôi nổi hơn khi 5 blogger Việt: Primmy Truong, Chloe Nguyen, Mailovebeauty, Emmi, Lien Anh Nguyen lần lượt chia sẻ về các vấn đề chăm sóc và ngăn ngừa làn da mụn cho các cô gái.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp cho các bạn trẻ bị mụn - 3

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp cho các bạn trẻ bị mụn - 4

Các Beauty Blogger đang nhiệt tình tham dự sự kiện, để hiểu hơn về giải pháp mới này

Theo Ngọc Linh (Khám phá).

Tin cùng sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc

Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị  phũ đẹp  tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong  " địa ngục "  cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng  " xanh mắt mèo "  chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Điều thầm kín chị em muốn trong  chuyện ấy  nhưng ngại nói Không chỉ nam giới mà các chị em cũng nhiều ham muốn trong "chuyện ấy", tuy nhiên họ lại ngại ngùng không dám nói ra.
19/08/2017 09:23
   
  • Các chuyên mục khác