Sôi động và táo bạo trong không khí của “Bay cùng Saigon Special”

Thứ Sáu, ngày 05/08/2016, 18:00

Cuộc sống bao giờ cũng cần những hơi thở mới để làm con người bừng tỉnh giữa cuộc sống hàng ngày. Trong thời gian vừa qua, chuỗi sự kiện “Bay cùng Saigon Special” đã trở thành một cơn gió lạ khiến giới trẻ Việt phải nhớ mãi.

Bay Cùng Saigon Special là sự kiện đã lần lượt tổ chức tại Tp.HCM, Nha Trang và Hà Nội. Tại mỗi nơi chương trình đi qua, đều gặt hái được những sự đón nhận đầy hứng khởi từ cộng đồng giới trẻ. Tâm điểm của chương trình bên cạnh hàng loạt những hoạt động ngoài trời và sân khấu nhạc EDM sôi động là trò chơi Wind Tunnel vừa mang cảm giác mạnh vừa là một trải nghiệm khiến mọi người bị thu hút ngay từ ban đầu.

Trong đó, người chơi sẽ được thử cảm giác bay lơ lửng trên không bởi sức thổi từ một chiếc quạt gió khổng lồ bên dưới. Hãy cứ thử tự mình mặc bộ đồ bay vào và nhảy lên, bạn sẽ có cảm giác không khác gì những vận động viên nhảy dủ đang tận hưởng những đợt adrenaline dâng trào khi rơi tự do từ độ cao hàng nghìn mét cách mặt đất.

Sôi động và táo bạo trong không khí của “Bay cùng Saigon Special” - 1

Sôi động và táo bạo trong không khí của “Bay cùng Saigon Special” - 2

Sôi động và táo bạo trong không khí của “Bay cùng Saigon Special” - 3

Sôi động và táo bạo trong không khí của “Bay cùng Saigon Special” - 4

Bay cùng Saigon Special chính là ý tưởng đột phá của nhãn hàng Saigon Special được lấy cảm hứng từ hình ảnh Rồng Việt. Bên trong mỗi người con đất Việt đều có một con Rồng, một linh vật vượt xa tất cả những chuẩn mực thông thường của tự nhiên mang tầm vóc vĩ đại. Từ ý tưởng đó, kết hợp với những điều tưởng chừng như không tưởng, chương trình Bay cùng Saigon Special có thể coi như một cú hích để góp phần thay đổi những suy nghĩ của cả thế hệ trẻ về những giới hạn thông thường trong cuộc sống. Nếu dám can đảm mang một tầm nhìn đột phá, họ còn có thể biến nhiều điều không thể khác trở thành hiện thực.

Sôi động và táo bạo trong không khí của “Bay cùng Saigon Special” - 5

Sôi động và táo bạo trong không khí của “Bay cùng Saigon Special” - 6

Sôi động và táo bạo trong không khí của “Bay cùng Saigon Special” - 7

Chương trình Bay cùng Saigon Special với trải nghiệm chưa từng có tại Việt Nam là một chuỗi những sự kiện được tổ chức để nhấn mạnh tinh thần năng động, hiện đại và táo bạo trong giới trẻ. Trong cuộc sống, chúng ta luôn cần những bước đi táo bạo, thay đổi hoàn toàn những chuẩn mực cũ. Nếu như mỗi ngày đều giống nhau, có lẽ tất cả mọi người đều sẽ ngủ thiếp đi mà quên mất rằng trong chính mình vốn là tiềm năng để tạo ra những bước ngoặt, những sự chuyển mình đầy bất ngờ.

Đã bao giờ bạn được tự mình trải nghiệm cảm giác “bay” độc đáo đến như vậy ngay giữa trung tâm của một đô thị lớn như ở Bay Cùng Saigon Special? Bay cũng vốn là một điều mà tưởng chừng như con người không thể làm. Thế nhưng, ở ngoài kia vẫn luôn không thiếu những con người đủ can đảm để dám chứng tỏ điều ngược lại.

Website: www.saigonspecial.com

Facebook: www.facebook.com/BiaSaigonSpecial

(Theo Khám Phá).
Giới trẻ 2017 Cô gái trẻ chết tức tưởi vì hình phạt nặng nề của công ty Cô kiệt sức vì bị quản lý công ty phạt đứng lên ngồi xuống 100 lần.
21/08/2017 10:53
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn Những việc tưởng chừng nhỏ nhặt, nhưng trong tháng Cô Hồn, nó lại có ảnh hưởng khá lớn đến công việc và tài vận của...
21/08/2017 09:55
Giới trẻ 2017 Chàng trai cố tình mua nhẫn nhỏ cho bạn gái béo và cái kết đắng  Thay vì làm điều lãng mạn, bạn trai của Chloe lại mua một chiếc nhẫn có kích cỡ nhỏ nhất dành cho...
21/08/2017 09:44
Giới trẻ 2017 Nữ sinh Ngoại thương giấu bố mẹ để đi thi điện ảnh Quyết tâm theo đuổi ước mơ, Thủy Tiên đành giấu bố mẹ để thi vào trường đại học Sân khấu Điện ảnh.
21/08/2017 09:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đừng bao giờ hoang phí nỗi buồn vì người đàn ông chung giường Nếu người chung giường không còn "nhìn thấy" bạn thì đừng phí nỗi buồn vì anh ta. Thực tế, sẽ có những người đàn ông...
21/08/2017 09:10
Clip hot Thánh nữ công sở làm bánh 7 màu bằng cách không tưởng Dùng quạt để đánh trứng, lấy bóng đèn đường nướng bánh... cô nàng ham ăn khiến ai cũng "choáng" với cách làm bánh của...
21/08/2017 08:50
   
  • Các chuyên mục khác