Vũ điệu tiết kiệm nước của Lâm Vinh Hải gây “sốt”

Thứ Tư, ngày 27/07/2016, 10:00
Sự kiện: Lâm Vinh Hải

Tại ngày hội nước sạch vì cộng đồng “1 Phút Tiết Kiệm Triệu Niềm Vui””, Issac cùng Lâm Vinh Hải đã biến khoảnh khắc hướng dẫn vũ điệu tiết kiệm nước trở thành một trong những giây phút ấn tượng nhất của ngày hội.

Ví như điệu nhảy gangnam style, vũ điệu tiết kiệm nước đơn giản, dễ thực hiện, lấy cảm hứng từ những hoạt động sinh hoạt hàng ngày, thêm chút ngẫu hứng đậm “chất” Lâm Vinh Hải đã khiến cho giới trẻ TPHCM vô cùng hào hứng. Dự đoán, vũ điệu này sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong thời gian tới đây.

Xuất hiện tại ngày hội nước sạch vì cộng đồng “1 Phút Tiết Kiệm Triệu Niềm Vui” do công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL), đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Heineken, Tiger, Larue, Strongbow, Desperados,… Lâm Vinh Hải với vũ điệu tiết kiệm nước ấn tượng đã tạo nên một không khí chung tay vô cùng hào hứng và thú vị.

Lâm Vinh Hải cùng các bạn trẻ hâm mộ tạo biểu tượng “tiết kiệm nước”, như một cam kết chung tay tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước cùng chương trình.

Vũ điệu tiết kiệm nước của Lâm Vinh Hải gây “sốt” - 1

Lâm Vinh Hải đã hướng dẫn vũ điệu tiết kiệm nước cho Issac và theo cảm nhận của Issac thì vũ điệu này thật “dễ nhảy, dễ nhớ và thấy hay hay”

Vũ điệu tiết kiệm nước của Lâm Vinh Hải gây “sốt” - 2

Lâm Vinh Hải hướng dẫn vũ điệu tiết kiệm nước từ 5 động tác sinh hoạt hàng ngày gồm gội đầu, chải răng, uống nước, lau sàn và giặt đồ

Vũ điệu tiết kiệm nước của Lâm Vinh Hải gây “sốt” - 3

Vũ điệu tiết kiệm nước của Lâm Vinh Hải gây “sốt” - 4

Vũ điệu tiết kiệm nước của Lâm Vinh Hải gây “sốt” - 5

Kết hợp với vũ đoàn, vũ điệu tiết kiệm nước đã đem lại sự hào hứng, cuồng nhiệt cho các bạn trẻ

Vũ điệu tiết kiệm nước của Lâm Vinh Hải gây “sốt” - 6

Sau phần hướng dẫn của Lâm Vinh Hải, 15 khán giả có mặt tại sự kiện đã xung phong lên sân khấu “so tài” để được Lâm Vinh Hải góp ý và nhận những phần quà dễ thương từ chương trình.

Đáp lại sự nhiệt tình chung tay cam kết tiết kiệm & bảo vệ nguồn nước của các bạn trẻ, trong khuôn khổ ngày hội tiết kiệm nước “1 phút tiết kiệm triệu niềm vui”, đại diện VBL đã trao số tiền tài trợ 400.000.000 đồng cho Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam nhằm tạo động lực để các bạn tiếp tục cam kết cùng chương trình, qua đó mang nhiều hơn nữa các công trình nước sạch cho cộng đồng.

Theo đó, cứ mỗi 100.000 hành động đẹp được cam kết tại trang website: www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn thì 1 công trình nước sạch sẽ được xây dựng và bàn giao cho những địa phương đang gặp khó khăn về nguồn nước sạch cho sinh hoạt.

Vũ điệu tiết kiệm nước của Lâm Vinh Hải gây “sốt” - 7

Hào hứng với khoản tài trợ cộng đồng kết nối nước sạch, Isaac, Đông Nhi, Lâm Vinh Hải cùng đông đảo các bạn trẻ có mặt tại ngày hội đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ cùng chương trình bởi hàng triệu người dân Việt Nam vẫn đang hàng ngày mong ngóng nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày.

Vũ điệu tiết kiệm nước của Lâm Vinh Hải gây “sốt” - 8

Truy cập https://www.facebook.com/1phuttietkiemtrieuniemvui để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình, chung tay đóng góp hành động đẹp để hỗ trợ cộng đồng, hướng đến 1 tương lai không thiếu nước sạch cho tất cả chúng ta.

Vũ điệu tiết kiệm nước của Lâm Vinh Hải gây “sốt” - 9

(Theo Khám Phá).

Tin cùng sự kiện Lâm Vinh Hải

Bạn muốn hẹn hò Cô gái xinh đẹp yêu được  " soái ca "  sau phút bẽ bàng trên truyền hình Cô gái Đồng Nai từng bị “phũ đẹp” tại Bạn muốn hẹn hò tìm thấy tình yêu theo cách không ai ngờ.
20/08/2017 17:00
Giới trẻ 2017 Lệ Rơi bị bầu sô dọa đánh và cô giáo nóng bỏng hot nhất tuần Cô giáo tương lai nóng bỏng từng cm với nội y và Lệ Rơi bị bầu sô dọa "đấm vỡ mặt" là những sự kiện gây chú ý tuần...
20/08/2017 14:13
Ngoại tình thời nay Ám ảnh quá khứ và những người đàn ông của vợ Vợ tôi thú nhận đã ngủ với rất nhiều người khác khi không có tôi bên cạnh.
20/08/2017 10:59
Những tâm sự hay Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm mù sau đêm ân ái với gã Sở Khanh Quá đau khổ vì bị bạn trai bỏ sau khi đã dâng hiến cái ngàn vàng, Hạnh tặc lưỡi lấy anh mù hàng xóm cạnh nhà.
20/08/2017 09:11
Giới trẻ 2017 Nghệ An: Cặp đôi được tặng 10 cây vàng, xe hơi, biệt thự tại đám cưới Chú rể được bố trao vàng, chìa khóa xe hơi, sổ đỏ biệt thự và nâng chức phó giám đốc ngay tại hôn trường.
20/08/2017 09:05
Những tâm sự hay Bị cô bạn thân ép cưới và đêm tân hôn khó quên Tất cả cũng vì rượu mà ra, nếu không vì quá chén thì tôi với Thắm đã chẳng ra nông nỗi này.
20/08/2017 08:55
   
  • Các chuyên mục khác