Truyện ngắn: Tình yêu như ngọn lửa

Truyện ngắn: Tình yêu như ngọn lửa

26/12/2014 15:00:00
Tình yêu là ngọn lửa, khoảng cách là cơn gió. Cơn gió sẽ thổi tắt những ngọn lửa yếu ớt và làm bùng lên những ngọn...
Anh sẽ giúp em lấy lại yêu thương! Anh sẽ đợi khi em sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, đợi ngày em chấp nhận anh.
Vai diễn và cuộc đời Chị cố gắng giấu kín nỗi đau vào trong để tạo lớp vỏ bọc cho một gia đình hạnh phúc.
Lấy vợ vì của hồi môn Thoa xấu xí nhưng vì con nhà giàu có nên nhanh chóng kiếm được anh chồng lễ phép, đẹp mã.
Mình không cưới được không anh? (P.cuối) Nếu em không làm vợ anh, đấy là điều khiến anh tổn thương ghê gớm nhất!
Mình không cưới được không anh? (P.4) Đây là vòng tay mà Hoài luôn khao khát nhưng chưa bao giờ Quang ôm trọn lấy cô như lúc này.
Mình không cưới được không anh? (P.3) Cô ước thời gian trôi chậm lại để không phải đối diện với những cơn ác mộng dày xéo hàng đêm.
Mình không cưới được không anh? (P.2) Một người con gái mang trong mình căn bệnh thế kỷ thì làm sao xứng đáng với tình yêu của anh?
Mình không cưới được không anh? (P.1) Khi biết tất cả sự thật về Thảo, người con trai ấy đã cao chạy xa bay...
Vì sao anh không nhận con? (P.1) Chị nhìn trân trân vào bờ ngực vạm vỡ của anh, tim đập loạn xạ, cảm thấy xấu hổ với chính mình.
Cánh cửa không bao giờ khóa Từ ngày cô bỏ nhà ra đi, mẹ cô luôn để cửa không khóa để chờ đợi cô trở về.
Ký ức thời thơ ấu nơi miền quê Thời thơ ấu đã không còn nhưng hình ảnh con mương ngày nào vẫn còn hiện hữu theo từng năm tháng.
 " Người nhện "  nữ bị phản đối vì quá khêu gợi Hình ảnh trong truyện "Người nhện phiên bản nữ" đã vấp phải phản ứng dữ dội của dư luận.
Đêm xa vợ Anh nửa mơ nửa tỉnh nghĩ là em. Da em mát lạnh, mềm mại. Ngực em căng tràn kiêu hãnh.
Sau ba cuộc tình đầy sóng gió "Lúc nàng vào nhà tắm, tao lén đọc một tin nhắn mới từ máy của nàng… là một cuộc hẹn đến khách sạn khác"
Đại gia, gái điếm và tờ 50 nghìn đồng sờn nát Đứng giữa đường vào lúc đêm hôm khuya khắt, cầm trên tay 3 tờ tiền, cô mím chặt môi để khỏi bật ra tiếng.
 Ai hư cho một người hư thôi Câu nói của bố thật giản dị nhưng hàm chứa sau nó là cả sự nhân ái và từ bi.
Đoạn cuối con đường Liệu phía cuối con đường đó, sẽ có ai đứng đợi cô? Đó là duyên số và chuyện của sau này.
 " Làm dâu phố cổ "  gây sốt cộng đồng mạng Nhờ sự hỗ trợ tích cực của cả gia đình mà buổi động phòng của chúng tôi đã diễn ra tốt đẹp, đạt kết quả cao.
Em sẽ không còn dở hơi nữa! Em sẽ không còn mơ hồ về hạnh phúc của chính mình? Em sẽ không còn dở hơi nữa phải không anh?
Lần nữa lại yêu - chuyện tình không của riêng ai "Lần nữa lại yêu" của tác giả Lệ Thu Huyền khiến người đọc thổn thức bởi những câu chuyện tình không chỉ của riêng ai.
Truyện dài kỳ: Đừng lạc mất em thêm một lần nữa Đừng lạc mất em thêm một lần nữa (Phần cuối) Mình phải nhờ Hạo thế nào để anh ta chịu làm bố đứa trẻ trong bụng mình đây?
29/03/2017 00:01
Giới trẻ ngày nay Học nghệ sỹ Nga thưởng trà bằng cách độc đáo như này! Chỉ ngắm thôi, bạn đã cảm nhận được hương vị dịu nhẹ từ những cốc trà hoa này.
28/03/2017 18:18
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đàn ông nghe lời vợ sẽ nhận được 9 lợi ích bất ngờ! Bạn sẽ có đời sống sinh hoạt vợ chồng gắn bó, nồng cháy hơn nếu chịu lắng nghe nhu cầu của vợ mình.
28/03/2017 17:15
Quiz Nếu trả lời đúng câu hỏi này, bạn là người cực kỳ thông minh Có 5 người trong hình bên dưới, theo bạn ai sẽ là người bị đánh?
28/03/2017 14:35
Chân dung chàng trai được Forbes bình chọn có sức ảnh hưởng lớn nhất VN Khởi nghiệp từ thời sinh viên, đến năm 23 tuổi được CSIP, World Bank, British Council công nhận là một trong 15 doanh...
28/03/2017 14:00
Muốn sống hạnh phúc, đây là 7 điều bạn nên vứt bỏ ngay khỏi tâm trí Trong thế giới hiện đại, nhiều người thường có thói quen đánh giá sự thành công và mức độ hạnh phúc của người khác...
28/03/2017 12:46
   
  • Các chuyên mục khác