Cứ làm phù dâu, 3 mỹ nhân này lại khiến các cô dâu "xanh mặt"

Cứ làm phù dâu, 3 mỹ nhân này lại khiến các cô dâu "xanh mặt"

12/03/2017 00:05:00
Chưa lên xe hoa, những người đẹp này gây ấn tượng với vai trò phù dâu trong đám cưới của những người bạn thân.
Mai Phương Thúy khoe em gái đẹp ngang ngửa chị hoa hậu Không kém cạnh cô chị, Mai Ngọc Phượng cũng sở hữu vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ và chiều cao nổi trội.
Lộ diện em gái như tiên nữ của hoa hậu thể Thể thao Nếu như hoa hậu Trần Thị Quỳnh mang nét đẹp truyền thống thì cô em gái lại sở hữu vẻ gợi cảm và cá tính.
Phản ứng của em gái khi Ông Cao Thắng tặng siêu xe 13 tỷ cho Đông Nhi Nhiều người sẽ phải bất ngờ trước phản ứng của cô nàng hot girl Ông Thoại Liên.
Thiều Bảo Trâm buồn tủi vì bị gọi bằng danh xưng khác Bạn gái Sơn Tùng, em gái Thiều Bảo Trang... là những danh xưng khiến Thiều Bảo Trâm gặp không ít áp lực.
Bật mí về cô em út được Mỹ Linh  " quý hơn vàng " Nói "quý hơn vàng" bởi cô em này được Mỹ Linh bao bọc đến mức giấu nhẹm khỏi công chúng và truyền thông.
Cô em 18 tuổi của Trang Khiếu không muốn làm  " Châu Tấn Việt Nam " "Nhìn đi nhìn lại thì Linh cũng không thấy mình giống diễn viên Châu Tấn bao nhiêu cả", Linh Khiếu chia sẻ.
Chị sinh đôi của HH Nam Em từng từ chối nhiều đại gia Lệ Nam "nổi loạn" và tuyên bố sẽ không bao giờ đi thi Hoa hậu.
Điều ít biết về em gái xinh như mộng của ca sỹ Phương Linh Phương Ly khẳng định, dù hiền nhưng cô thích hoạt động độc lập, khác hẳn chị gái.
Ngoại tình của phụ nữ Phát điên vì  " nghiện "  theo dõi chồng ân ái với người tình Mỗi lần nghe thấy họ yêu đương, quấn lấy nhau, trái tim tôi đau đớn, quằn quại.
30/03/2017 00:01
Nhờ mẹ chồng tôi đã thoát gầy tăng cân ngoạn mục Hơn chục năm trời, lúc nào người tôi cũng gầy gò như que củi khô, dù tìm mọi cách mà cân nặng vẫn không cải thiện. Ai...
29/03/2017 18:00
Những tâm sự hay Bối rối vì bạn trai chỉ thích bật đèn khi  " yêu " "Anh ấy muốn cục diện sáng sủa, được nhìn ngắm đối phương và biết chính xác em có… thoải mái hay không".
29/03/2017 16:47
Công ty Anh Khoa đồng hành đi bộ gây quỹ  " Vì sự Phát triển Phụ Nữ
 " Sáng ngày 25/3/2017, công ty Anh Khoa kết hợp với Hội Nữ Doanh nhân TPHCM (Hawee) tham gia đi bộ gây quỹ từ thiện "Vì...
29/03/2017 16:22
MC Phan Anh mang niềm vui đến với các em nhỏ Điện Biên Có mặt tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Điện Biên từ sáng sớm ngày 26/03, Phan Anh, Thiên Minh và ban tổ chức dự án...
29/03/2017 16:00
Kiến thức giới tính 5 bí mật khó chia sẻ trong  " chuyện ấy "  của chàng Trong "chuyện ấy", nam giới có một vài sở thích sinh lý kỳ lạ là khá nhiều cho dù họ rất ít nói về nó.
29/03/2017 15:30
   
  • Các chuyên mục khác