“Tư dấn dạo“: Chọn chồng như ý

“Tư dấn dạo“: Chọn chồng như ý

08/07/2015 10:00:00
Gia Cát Thôn, chuyên gia dự đoán đủ thứ kể cả tình yêu lẫn... tình báo có đôi dòng gửi chị em trong thôn.
Mối tình Lá - Hoa - Quả - Cây Lão nhận được điện thoại của con gái thông báo: Ngày mai bố về, con đưa người yêu con đến ra mắt bố, mẹ.
Chuyện từ dạo Tết, giờ mới kể Nhà văn Lê Tự vốn nổi tiếng được các cháu đôi mươi yêu quý vì ông hay viết chuyện vui về... dân độc thân!
FA ra khỏi hội, không vội được đâu FA là gì? Là Forever Alone, tức là cô đơn! "Cô Đơn" là gì? Đơn giản, đó chỉ là vợ của "Chú Đơn" thôi mà!
Tâm sự của một  quả bom nổ chậm Có "quả bom nổ chậm" nào cùng tâm tư thế này xin chia sẻ lên face để anh em hội độc thân rút kinh nghiệm.
Chân dài công sở Chân ngắn có cái buồn của chân ngắn, chân dài có nỗi khổ của chân dài, cho nên chân vừa vừa là đẹp nhất.
Tin từ hội độc thân:  " Trai già "  tâm sự Nếu có ước muốn cho cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại. "Trai già" thích câu hát này nhất.
Thơ chúc tết Ất Mùi 2015 Theo chúng tôi được biết thì tác giả hãy còn FA nên trong thơ đa phần là chúc... có gia đình và sinh con?
Cảm xúc mưa bụi Tết tất nhiên phải có gió lạnh, nhưng có người cứ hễ mưa xuân lất phất với gió lạnh là lại làm thơ, thế mới lạ.
Thế là đã sang năm mới thật rồi, nhỉ? Tết buồn nhất là độc thân, nhưng không biết mấy gã độc thân có nghĩ thế không, dù bài thơ có vẻ như vậy.
Thơ tết của trai nghèo, có ai cùng cảnh ngộ? Trước họ bảo tôi xấu trai, sau khi biết kinh tế của tôi rồi họ gọi tôi là... "đã xấu trai lại còn nghèo".
Độc thân tự mừng tuổi... thơ Tết Tự tặng thơ cũng giống như cái thời tự gói quà, ghi tên người nhận là mình rồi đem ra bưu điện gửi ấy mà.
Tết này trai độc thân xin hứa, xin thề, xin đảm bảo Gì chứ chuyện lấy vợ là chuyện nhỏ, chẳng qua lâu nay mình chưa thích và cũng là chưa... đến số đấy thôi.
 " Mưu hèn kế bẩn "  lấy vợ tuổi Mùi Bài học không mới nhưng còn nguyên giá trị, tuy nhiên nếu chàng nào áp dụng cần cải tiến kịch bản một tí.
Trai bị  lừa tình  làm thơ than khóc Có bao nhiêu FA đã phải phải ôm hận khóc bằng thơ như thế này, và bao nhiêu người... không thèm làm thơ?
Tình buồn cuối năm Đầu ngày, giữa tháng, cuối năm... buồn tình làm bài thơ than thở chút để cho hội độc thân hiểu tâm trạng.
Đắng lòng hot-boy nhà nghèo đầu tư tiền cua gái Tôi quyết định mở công ty “chuyên kinh doanh bom nguyên tử, tên lửa vượt đại dương, tàu vũ trụ các loại”.
Thơ tình cuối mùa... độc thân: Chắc ai đó sẽ về Mỗi lần sắp hết năm, bà con độc thân lại có dịp gặp lại cảm xúc... tết năm ngoái, cảm xúc ấy thế này đây.
Bài thơ cuối cùng trước khi  " đi tù chung thân " Quy định đầu tiên của vợ: Chồng yêu quý, anh có thể đi bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào anh thích miễn là anh không...
FA thán ca cuối năm chưa bồ Năm hết tết đến rồi, xin phép đem câu thề năm cũ ra đọc lại: Thề, sang năm sẽ hết độc thân, hết FA (tức là Forever...
Mẹ gửi thư dặn dò con gái độc thân Bức thư chỉ dành riêng cho con gái, cấm chỉ định con trai vào đọc rồi chia sẻ tùm tum trên Facebook, chị em độc thân...
   
  • Các chuyên mục khác