Cái chết bí ẩn của 2 người đàn ông đeo mặt nạ chì

Cái chết bí ẩn của 2 người đàn ông đeo mặt nạ chì

29/12/2016 08:08:00
Hai người đàn ông chết bất đắc kì tử, không hề có dấu hiệu đánh đập, bắn chết mà chỉ đeo mặt nạ chì che kín mặt.
Cái chết của bà mẹ trẻ và cuộc gọi bí ẩn vào thứ 4 hằng tuần Kẻ thủ ác ra tay không để lại một dấu vết, kéo theo sự biến mất bí ẩn của bà mẹ trẻ mà gần 40 năm chưa có lời giải...
Sát nhân giết 37 người chuyên để lại dấu tích hoàng đạo Sau 50 năm kể từ ngày đầu tiên tên sát thủ có biệt danh Zodiac (cung hoàng đạo) xuất hiện trên các mặt báo, bí ẩn về...
Kẻ thủ ác chuyên giết người bằng rìu sắt Tên sát nhân thường đục cửa bếp, giết hại nạn nhân dã man bằng rìu rồi biến mất không dấu tích.
Kẻ đồ tể bí ẩn chuyên giết hại gái mại dâm Kẻ thủ ác chuyên giết hại gái mại dâm, rạch nhiều vết lên bụng nạn nhân theo cách thức cực kì man rợ.
 Quái vật 21 khuôn mặt  làm điên đảo cảnh sát Nhật Tên sát thủ bí ẩn đến và đi đột ngột như một làn gió khiến cả đất nước Nhật Bản điên đảo trong một thời gian dài.
Bí ẩn những bàn chân người trôi dạt trên bờ biển Canada Sau 9 năm kể từ khi bàn chân đầu tiên được phát hiện, tổng cộng 16 chân người đã trôi dạt bí ẩn trên bờ biển Canada.
Vụ án cậu bé chết trong thùng carton mãi không có lời giải đáp Nước Mỹ có rất nhiều vụ án bí ẩn chưa thể giải đáp và một trong số đó chính là danh tính cậu bé chết trong thùng...
Kì án nữ diễn viên Hollywood bị hãm hiếp, sát hại Cái chết bí ẩn của nữ diễn viên trẻ tuổi trở thành nguyên mẫu cho rất nhiều tác phẩm, bộ phim sau này.
Bí ẩn chiếc túi chứa nhiều bộ phận cơ thể ở thùng rác Trong lúc dọn vệ sinh, người công nhân hoảng hồn phát hiện những phần thi thể đang phân hủy bị nhét đầy túi rác.
Bí ẩn vụ giết hại  Hoa hậu nhí  24 năm chưa có lời đáp Đến nay, sau 24 năm, bí ẩn về cái chết của “Hoa hậu nhí” vẫn là nỗi ám ảnh lớn của nước Mỹ.
Kẻ giết người rùng rợn theo bảng chữ cái Ba nạn nhân bị giết hại dã man đều còn rất nhỏ và chữ cái đầu tiên trong tên của họ trùng nhau.
Cặp đôi bị giết dã man, xung quanh rải đầy thư tình Cơ quan điều tra biết chắc thủ phạm là ai nhưng họ cũng không thể đưa ra kết luận cuối cùng do thiếu chứng cứ.
Sát thủ chuyên giết gái mại dâm rồi vứt quanh London Tại hiện trường, cảnh sát luôn tìm thấy những vết sơn bí ẩn nhưng không thể dẫn tới manh mối cuối cùng.
Chữ viết bí ẩn bằng máu xuất hiện trong 5 vụ án mạng ở Nhật Tất cả 5 nạn nhân đều có lá bài tây trên người với chữ “Alice” viết bằng máu.
   
  • Các chuyên mục khác