Miền gái đẹp: Lạc vào xứ sở của những đường cong nóng bỏng nhất thế giới

Miền gái đẹp: Lạc vào xứ sở của những đường cong nóng bỏng nhất thế giới

19/11/2016 13:00:00
Phụ nữ Brazil tự hào với cơ thể nóng bỏng, ám ảnh bởi nhan sắc và coi con đường hoa hậu, người mẫu là cách để đổi...
Miền gái đẹp: Venezuela - đất nước nghèo ám ảnh vì hoa hậu Đằng sau những vinh quang trên đấu trường sắc đẹp quốc tế của Venezuela là đói nghèo, gian khổ và nước mắt.
Miền gái đẹp: Đẳng cấp nhào nặn hoa hậu của người Philippines Những năm gần đây, Phillipines đã vượt mặt Venezuela trở thành cường quốc hoa hậu số 1 thế giới.
Miền gái đẹp: Ấn Độ - khi hào quang vương miện dần bị quên lãng Ấn Độ cũng là một đế chế hoa hậu ở châu Á. Tuy nhiên, người dân nước này ngày càng chẳng mấy mặn mà với các cuộc thi...
Miền gái đẹp: Nga - cội nguồn của những nhan sắc khuynh đảo thế giới Những chiếc vương miện vẫn rất có trọng lượng ở xứ bạch dương.
Miền gái đẹp: Nhan sắc Ukraine khiến mày râu  " quên lối về " Đàn ông khắp thế giới mê mẩn nhan sắc phụ nữ Ukraine dù quan điểm vẻ đẹp của các chủng tộc luôn rất khác biệt.
Miền gái đẹp: Bí ẩn vẻ sexy choáng ngợp của phụ nữ Ý Phụ nữ của đất nước hình chiếc ủng luôn sexy đáng kinh ngạc, từ cách họ vuốt tóc, ánh mắt sắc lẻm tới phong thái uyển...
Hiếm lắm mới được ngắm vẻ đẹp bí ẩn của phụ nữ Triều Tiên Phụ nữ ở đất nước bí ẩn nhất thế giới sở hữu nét đẹp tự nhiên, mộc mạc, họ cũng rất thích ăn diện, làm đẹp.
   
  • Các chuyên mục khác