Frank Lampard là tín đồ của siêu xe Ferrari

Thứ Sáu, ngày 26/09/2014, 06:00
Sự kiện: Sao và xe

Nhìn vào thú chơi xe của Frank Lampard mới thấy, thủ quân cũ của Chelsea là fan cuồng nhiệt của những chiếc siêu xe có gắn logo “ngựa tung vó”.

Cứ sau một thời gian, Frank Lampard lại “lên đời” xe (cũng giống việc anh thay người tình). Nhưng anh càng thay đổi thì người ta càng nhận ra cựu ngôi sao của Chelsea “chung thủy” với những xế hộp có hình tuấn mã tung vó trên logo.

Frank Lampard là tín đồ của siêu xe Ferrari - 1

Lampard “chung thủy” với những xế hộp có hình tuấn mã tung vó trên logo

Năm 2010, người hâm mộ trầm trồ khi Lampard tậu chiếc Ferrari 458 Italia mới coóng. Hẳn là siêu sao đang hưởng mức lương 130.000 bảng/tuần vào thời điểm đó ở Chelsea phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi rinh xế hộp có giá 170.000 bảng này về garage nhà mình.

Cứ nhìn màu xanh của “con” Ferrari 458 Italia tương đồng với sắc áo truyền thống của The Blues thì biết. Về điểm này, Lampard “ăn đứt” Cristiano Ronaldo, người từng bị các fan M.U trách cứ vì chạy chiếc Bentley Continental GTC Speed màu xanh trong giai đoạn anh còn gắn bó với Quỷ Đỏ.

Frank Lampard là tín đồ của siêu xe Ferrari - 2

Chiếc Ferrari 458 Italia màu xanh của Lampard

Thực ra Ferrari 458 Italia chưa hẳn là mục tiêu số một của Lampard. Trước đó, mọi người từng thấy cảnh anh mê mẩn một chiếc Ferrari cổ trong phiên bán đấu giá ở London. Lampard dán mắt cả buổi vào chiếc Ferrari 250 GT SWB California Spyder “đời 1963” này. Nhưng sau một hồi đắn đo, anh buộc phải chào thua cái giá 3,6 triệu bảng quá “chát”.

Hồi ấy, dù tiếc đứt ruột, Lampard vẫn phải tạm hài lòng với chiếc Ferrari 612 Scaglietti mà anh mua từ trước. Đây cũng là xế hộp anh hay dùng để hẹn hò với cô bồ cũ Saskia Boxford. Sau này, khi đã chia tay Saskia để quay sang cặp kè cùng ngôi sao truyền hình Christine Bleakley, anh vẫn giữ lại Ferrari 612 Scaglietti.

Frank Lampard là tín đồ của siêu xe Ferrari - 3

Cựu thủ quân Chelsea quyết giữ Ferrari 612 Scaglietti

Đã có vài lần Lampard quyết định “tinh giản biên chế” bộ sưu tập xe của mình. Song, xe Ferrari vẫn bất khả xâm phạm.

Theo Autodaily

Tin cùng sự kiện Sao và xe

   
  • Các chuyên mục khác