Gia đình Brad Pitt được bảo vệ như Tổng thống

Thứ Hai, ngày 11/03/2013, 07:00
Sự kiện: Sao và xe

Cặp đôi ‘nóng’ nhất Hollywood Brangelina vừa xuất hiện đầy ấn tượng trước hàng rào bảo vệ không khác gì một Tổng thống.

Brangelina (Brad Pitt – Angelina Jolie) vừa có màn xuất hiện quá ấn tượng tại sự kiện thu thập chữ ký cho bộ phim Kung Fu Panda, khiến cho không ít vị “chính khách” trên thế giới phải chạnh lòng.

Gia đình Brad Pitt được bảo vệ như Tổng thống - 1

Chiếc Cadillac Escalade bọc thép của Brad Pitt giống như của Tổng thống Obama

Trong đoạn clip ngắn ngủi cho thấy “đội quân” nhà Brangelina được tháp tùng bằng rất nhiều cận vệ trung thành, và đặc biệt là chiếc Cadillac Escalade cỡ lớn được bọc bằng thép và những trang bị hiện đại giống như chiếc Cadillac bọc thép mà Tổng thống Obama từng sử dụng trong lễ nhậm chức ngày 22 tháng 1 vừa qua.

Trong bộ phim này, Angelina Jolie đã đảm nhiệm công việc lồng tiếng nhân vật Hổ bà bà (Tigress) cho loạt phim hoạt hình Kungfu Panda của hãng Dreamwork Animation. Người phụ nữ quyền lực ở Hollywood này cho biết, cô quyết định nhận lồng tiếng trong bộ phim này vì cô muốn làm cho các fans hâm mộ của mình cảm thấy hạnh phúc.

Gia đình Brad Pitt được bảo vệ như Tổng thống - 2

Brad Pitt dẫn hai con ra xe

Bà mẹ của 6 nhóc tỳ Angelina Jolie luôn đặt sự an toàn của các con lên hàng đầu, cô nói rằng không muốn thấy bất kỳ một dấu hiệu đe dọa nào đến với chúng. Chính vì vậy mà trong mỗi lần xuất hiện trước đám đông, gia đình nhà Brad Pitt luôn chọn chiếc Cadillac Escalade bọc thép cùng rất nhiều cận vệ trung thành và lực lượng an ninh tại khu vực diễn ra sự kiện để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể ập đến.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Nguyễn Thanh (Theo autoevolution)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Sao và xe

   
  • Các chuyên mục khác