Lamborghini Aventador của Minh nhựa tái xuất ở Sài Gòn

Thứ Tư, ngày 27/08/2014, 14:38
Sự kiện: Lamborghini

Siêu xe Lamborghini Aventador màu cam của đại gia Minh nhựa vừa được bắt gặp trong một sự kiện diễn ra chiều 26/8 tại TP.HCM.

Xuất hiện cùng chiếc Aventador còn có một siêu xe Lamborghini Gallardo màu vàng đã độ lại. Kể từ khi về nước hồi tháng 6/2012, chiếc siêu xe màu cam này từng gây chú ý khi được sử dụng làm đạo cụ trong một MV của ca sĩ Tuấn Hưng, hay xuất hiện trong một số sự kiện dành cho giới chơi xe ở Sài Gòn.

Cùng với một chiếc màu vàng, đây vẫn là một trong hai chiếc Aventador duy nhất được nhập về Việt Nam và lưu hành ở thời điểm hiện tại.

Lamborghini Aventador của Minh nhựa tái xuất ở Sài Gòn - 1

Siêu xe Lamborghini Aventador màu cam vừa xuất hiện trong một sự kiện ở Sài Gòn. Ảnh: Xe và Chụp hình dạo.

Cùng xuất hiện với chiếc Aventador màu cam của Minh "nhựa" trong sự kiện chiều qua là chiếc Lamborghini Gallardo màu vàng phiên bản SE, về nước năm 2007. Sau nhiều lần thay đổi, siêu xe này hiện được độ lại gói Hamann với sọc tricolore màu quốc kỳ Ý dọc thân xe. Chiếc xe cũng từng được bắt gặp khá nhiều lần trên đường phố Sài Gòn thời gian qua.

Lamborghini Aventador của Minh nhựa tái xuất ở Sài Gòn - 2

Chiếc Lamborghini Gallardo SE cũng góp mặt. Ảnh: Xe và Chụp hình dạo.

Tại Việt Nam, số lượng siêu xe Lamborghini được cho là không dưới 10 chiếc, chủ yếu thuộc các dòng Gallardo, Murcielago, Aventador. Với việc siêu xe Lamborghini chuẩn bị được phân phối chính hãng tại Việt Nam, các tín đồ tốc độ sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những mẫu xe mới như Lamborghini Huracan LP610-4 hay Aventador chính hãng. 

Theo Zing.vn

Tin cùng sự kiện Lamborghini

   
  • Các chuyên mục khác