Lamborghini Aventador thửa riêng cho Thành Long

Thứ Năm, ngày 10/04/2014, 06:00
Sự kiện: Sao và xe

Chiếc Lamborghini Aventador Jackie Chan Edition được thửa riêng cho nam diễn viên nổi tiếng Thành Long dự kiến sẽ được giới thiệu tai triển lãm ô tô Bắc Kinh cuối tháng 4.

Có tên gọi Lamborghini Aventador Jackie Chan Edition, phiên bản đặc biệt này nằm trong chương trình Lamborghini Ad Personam nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của nam diễn viên huyền thoại.

Lamborghini Aventador thửa riêng cho Thành Long - 1

Chi tiết về chiếc Aventador Jackie Chan Edition vẫn chưa được công bố nhưng siêu xe sẽ được thửa riêng những tính năng khác biệt so với các mẫu Lamborghini Aventador.

Đầu tiên, ngoại thất nổi bật với lớp sơn xám titanium và bộ vành sơn đen đặc biệt. Bên trong cabin, Lamborghini Aventador Jackie Chan Edition trang bị nội thất da đỏ, đen cùng với đường chỉ khâu màu đỏ. Cùng với đó là ký tự chữ "Long" trong tiếng Trung Quốc được khâu ở tựa đầu và thành cửa.

Lamborghini Aventador thửa riêng cho Thành Long - 2

Ngoài các chi tiết đặc biệt ở nội, ngoại thất, dưới nắp capo của chiếc Lamborghini Aventador Jackie Chan Edition vẫn là động cơ V12, dung tích 6,5 lít, công suất 692 mã lực như Aventador tiêu chuẩn.

Giá bán của chiếc Lamborghini Aventador Jackie Chan Edition vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên, tại Trung Quốc, Aventador bản tiêu chuẩn mức giá đến 1,2 triệu USD.

Lamborghini Aventador thửa riêng cho Thành Long - 3

Theo Hoàng Duy (Zing)

Tin cùng sự kiện Sao và xe

   
  • Các chuyên mục khác