Siêu mẫu đồ lót Menghia sexy quảng cáo Fiat

Thứ Ba, ngày 04/12/2012, 14:34
Sự kiện: Sao và xe

“Nữ thần đồ lót” Catrinel Menghia vừa mới có màn quảng cáo cho mẫu Fiat 500c Abarth vô cùng táo tợn và gợi cảm.

Hãng xe Ý từng làm điều này rất tốt tại thị trường Bắc Mỹ sau khi thuê hẳn ca sĩ đình đám Jenifer Lopez quảng cáo cho mẫu Fiat 500C.

Đúng 1 năm sau, người Ý đã đưa ra ý tưởng về chiếc 500 Abarth với đại sứ là siêu mẫu Catrinel Menghia tại triển lãm LA Auto Show 2011, tại sự kiện năm nay, Fiat đã chính thức phát hành phiên bản thương mại mới cho chiếc 500C Abarth, đó là phiên bản mui xếp Topless.

Siêu mẫu đồ lót Menghia sexy quảng cáo Fiat - 1

Menghia dũng cảm cho con bọ cạp bò trên cơ thể

Đoạn video quảng cáo mới ghi nhận sự dũng cảm của “Nữ thần đồ lót” đến từ Rumani, khi người đẹp sẵn sàng cho con bọ cạp, tượng trưng cho 1 phần logo của mẫu xe Fiat 500C Abarth, chạy trên cơ thể bốc lửa, sau đó con bọ cạp này sẽ làm điều mà nhiều người đàn ông mơ ước với bộ đồ tắm của Menghia.

Ông Oliver Francois - Trưởng bộ phận LLC của Fiat và Chrysler nhận xét "Thật là tuyệt vời khi chúng ta được xem một đoạn video thương mại được tạo ra dựa trên một ngân sách eo hẹp và không dự định được đăng tải lên truyền hình và nhận được nhiều giải thưởng uy tín như " chương trình truyền hình thương mại hay nhất".

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Nguyễn Thanh
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Sao và xe

   
  • Các chuyên mục khác