Rò rỉ hình ảnh xe côn tay mới sắp ra mắt thị trường Việt

Thứ Ba, ngày 18/03/2014, 07:53

Phiên bản Helios 175 của Visitor vừa rò rỉ những hình ảnh đầu tiên, giá bán được cho là vào khoảng 58 triệu đồng.

Trên trang mạng xã hội của Visitor đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của mẫu Helios mới. Theo những hình ảnh này, mẫu xe côn tay của thương hiệu xe nội địa Visitor có những thay đổi đáng kể so với phiên bản Helios 125 và Helios 250 ra mắt trước đó.

Theo tìm hiểu của phóng viên, phiên bản Helios ra mắt lần này được trang bị động cơ 174 phân khối, xi-lanh đơn SOHC. So với động cơ xi-lanh đôi, động cơ xi-lanh đơn mang lại khả năng chăm sóc xe dễ dàng và khả năng vận hành ưu việt hơn.

Rò rỉ hình ảnh xe côn tay mới sắp ra mắt thị trường Việt - 1

Hình ảnh rò rỉ được cho là của mẫu Helios 175 chuẩn bị ra mắt. Ảnh: T.A.

Với động thái này, dường như Visitor đang muốn tạo ra đối thủ cạnh tranh với mẫu xe côn tay FZ150i mới ra mắt của Yamaha. Mẫu naked-bike của hãng xe Nhật Bản sở hữu động cơ 150 phân khối, công suất 16,6 mã lực.

Do đó, để cạnh tranh với FZ150i, Helios mới chắc chắn cũng sẽ có công suất tối thiểu ở mức 16 mã lực. Ngoài ra, để tăng tính cạnh tranh, có lẽ Visitor cũng phải tính toán kĩ đến mức giá của Helios mới so với FZ150i. Theo một nguồn tin giấu tên, Helios mới sẽ có mức giá khoảng 58 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 10 triệu so với Yamaha FZ150i.

Theo Hạ Phong (Zing.vn)
   
  • Các chuyên mục khác