Siêu xe điện Lito Green Motion Sora giá cao

Thứ Ba, ngày 30/04/2013, 06:30

Chiếc Lito Green Motion Sora này sẽ có giá bán lên đến 41.000 USD tại thị trường Canada.

CMG vừa xác nhận rằng, mẫu siêu xe điện Sora của hãng Lito Green Motion đã được Bộ Giao thông vận tải Canada cấp chứng nhận, và sẽ trở thành phương tiện giao thông hợp pháp trên đường phố nước này.

Điều này đồng nghĩa với việc Lito Green Motion Sora sẽ sớm có sẵn tại thị trường Canada, sau đó sẽ cập bến một số thị trường khác. Tuy nhiên, mức giá mà nhà sản xuất đưa ra dành cho mẫu xe này không hề rẻ lên đến 41.000 USD.

Siêu xe điện Lito Green Motion Sora giá cao - 1

Lito Green Motion Sora thực sự hầm hố

Về thiết kế, Sora có kiểu dáng khá hầm hố và đậm chất Mỹ, bình xăng cỡ lớn khá giống với MV Agusta F4 RR, trong khi đuôi và yên xe có hình bóng của F131 Hellcat Combat.

Xe được trang bị cụm pin LiPo có công suất 12 kWh mà người dùng sẽ phải chờ khoảng 8 tiếng trước khi cụm pin được nạp đầy năng lượng nếu dùng bộ sạc tiêu chuẩn. Thời gian nạp điện giảm xuống còn 90 phút đối với bộ sạc nhanh. Lito Green Motion Sora có thể đạt vận tốc tối đa hơn 190 km/h. Cụm pin cho phép Lito Green Motion Sora có thể hoàn thành tổng quãng đường 300 km trước khi cần sạc điện.

Lito Green Motion Sora đi kèm màn hình GPS tích hợp bảng điều khiển 14,2 cm, ghế chỉnh điện tùy ý và hệ thống khởi động không chìa khóa. Ngoài ra, xe còn được trang bị hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Siêu xe điện Lito Green Motion Sora giá cao - 2

Nguyễn Thanh (Theo autoevolution)
   
  • Các chuyên mục khác