2018 Toyota Yaris: Cơn ác mộng của Ford Fiesta

Chủ Nhật, ngày 15/01/2017, 12:01
Sự kiện: Xe Toyota , Xe Ford

Toyota Yaris mạnh mẽ, nhiều cải tiến ngoại và nội thất nhiều khả năng sẽ khiến Ford Fiesta “mất ăn mất ngủ”.

Toyota là một trong những nhà sản xuất xe hơi đầu tiên tuyên bố kế hoạch trình diện cho triển lãm xe Geneva Auto Show sắp tới. Thương hiệu xe ôtô Nhật Bản này sẽ tham dự sự kiện với ấn phẩm Yaris mới.

2018 Toyota Yaris: Cơn ác mộng của Ford Fiesta - 1

2018 Toyota Yaris.

Dù chưa có tên chính thức nhưng mẫu xe này được cho là sẽ sở hữu động cơ tăng áp kết cấu 4 xi-lanh, cho công suất cực đại 210 mã lực. Nhiều chi tiết kỹ thuật khác vẫn giữ kín, nhưng Toyota hứa hẹn rằng đây sẽ là ấn phẩm có các thành phần hệ thống treo và phanh được cải tiến sâu rộng nhằm tương xứng với sức mạnh của xe.

Nhìn từ bề ngoài, mẫu Yaris hiệu suất cao trên có một cản trước cơ bắp hơn với lưới tản nhiệt rộng và có dòng kẻ dưới màu đỏ, vỏ gương màu đen, cánh lướt gió gắn trên mái vòm xe và một cản sau mới được tích hợp với một hốc khuếch tán cũng như một ống xả đơn đặt ở trung tâm. La-zăng cỡ 7-inch gắn với loại lốp Bridgestone Potenza. Đèn pha mới và đen đuôi được tái thiết kế lại giúp cho mẫu xe này có vẻ ngoài mới mẻ hơn.

2018 Toyota Yaris: Cơn ác mộng của Ford Fiesta - 2

Đối thủ đáng nể của Ford Fiesta ST.

Nội thất xe cũng được hiện đại hóa với hệ thống giải trí thông tin mới và nhiều cải biến về kỹ thuật. Đáng chú ý, phiên bản xe lai còn có nhiều cải tiến lớn. Toyota dự kiến sẽ trình diện phiên bản này không chỉ ở sự kiện Geneva mà còn ở nhiều nơi khác.

Với sức mạnh 210 mã lực, đây thực sự là một kỳ phùng địch thủ của Ford Fiesta ST.

Theo Vân Long (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Xe Toyota

   
  • Các chuyên mục khác