Lạ lẫm với phiên bản Renault Coupe Corbusier Concept

Thứ Bảy, ngày 31/10/2015, 10:27

Phiên bản Renault Coupe Corbusier Concept đi ngược lại với những thiết kế của Renault, nó được cho là sẽ chỉ dừng lại ở bản Concept.

Sau những thông tin bị rò rỉ, Renault đã công bố hình ảnh chính thức của mẫu xe Renault Coupe Corbusier của họ, nó được cho là sẽ chỉ dừng lại ở bản Concept.

Lạ lẫm với phiên bản Renault Coupe Corbusier Concept - 1

Renault Coupe Corbusier Concept được phát triển với mục đích duy nhất nhằm kỷ niệm 50 năm ngày mất của kiến ​​trúc sư người Pháp Le Corbusier.

Chiếc xe được thiết kế hoàn toàn tự do, nó không giống với bất kỳ chiếc xe nào trước đó với logo kim cương. Ý tưởng đằng sau khái niệm này là để thể hiện chủ đề của “đối tượng văn hóa Pháp” và các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ thiết kế xe hơi những năm 1930.

Với thiết kế khá ấn tượng này, Renault cho biết họ muốn khẳng định hướng đi của hãng sẽ tiếp tục tập trung vào mẫu xe “đơn giản, cấu hình khủng, thẩm mỹ, sang trọng”.

Renault vẫn giữ bí ẩn thông số kỹ thuật của mẫu xe, nhưng bởi vì chiếc xe chỉ hoàn toàn là một xe khái niệm, vì vậy nó không thực sự quan trọng cần tìm hiểu kỹ về động cơ của xe.

Ngoại hình xe khá phong cách, phần đỉnh trong suốt trong khi phần sau của chiếc xe trông khá cơ bắp với những tấm chắn bùn phồng lên làm cho chiếc xe trông khá mạnh mẽ.

Một số hình ảnh mẫu xe Renault Coupe Corbusier Concept :

Lạ lẫm với phiên bản Renault Coupe Corbusier Concept - 2

Lạ lẫm với phiên bản Renault Coupe Corbusier Concept - 3

Lạ lẫm với phiên bản Renault Coupe Corbusier Concept - 4

Lạ lẫm với phiên bản Renault Coupe Corbusier Concept - 5

Lạ lẫm với phiên bản Renault Coupe Corbusier Concept - 6

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác