Lexus UX concept có nội thất ba chiều cực chất

Thứ Hai, ngày 26/09/2016, 08:00
Sự kiện: Xe LEXUS

Thương hiệu xế sang Nhật Bản Lexus vừa tiết lộ hình ảnh nội thất ba chiều của mẫu crossover UX mới đẹp hút mắt.

Nguồn tin từ Carscoops cho hay, Lexus như đang khuấy đảo sự tò mò của khách hàng khi tiết lộ nhỏ giọt những thông tin và hình ảnh của bản concept mẫu xe sang crossover UX mới. Để dọn đường cho sự trình làng trước công chúng tại Triển lãm xe ở Paris vào tuần tới, mới đây Lexus UX đã tiết lộ một góc nội thất.

Lexus UX concept có nội thất ba chiều cực chất - 1

Nội thất Lexus UX Concept thiết kế ba chiều.

Thương hiệu xe sang Nhật Bản cho biết trong một tuyên bố rằng UX Concept thể hiện là một tầm nhìn cho mẫu SUV cỡ nhỏ trong tương lai và cũng là đại diện cho một bước tiến mới trong hành trình thiết kế và tái định nghĩa lại cảm giác lái của công ty.

Nói cách khác, UX chính là những gì mà Lexus đang cố gắng khẳng định một ngôn ngữ tiết kế cực kỳ ấn tượng và mới của công ty. UX dự kiến sẽ là một mẫu xe thay thế về cơ bản cho mẫu CT200h hiện chưa đạt được thành công trong dòng sản phẩm này.

Lexus UX concept có nội thất ba chiều cực chất - 2

Ngoại hình cơ bắp và thể thao.

“Bản mẫu của chúng tôi nhằm tạo ra một loại xe compact crossover mới; một phương tiện có thể tạo ra một cái gì đó độc đáo theo nhìn nhận của khách hàng – đó là sự đổi mới, thiết kế 3 chiều, hoàn toàn đáp ứng được kinh nghiệm của người dùng” – Stephan Rasmussen – Nhà thiết kế tại Trung tâm Thiết kế châu Âu của Lexus – cho biết.

UX thậm chí còn là một phiên bản mang đậm đà hơn ngôn ngữ thiết kế thể thao sắc sảo của Lexus với tấm chắn bùn, khối cơ bắp nổi lên trên bánh sau, dòng ánh sáng ba chiều chạy vòng quanh đuôi xe và tất cả tay nắm cửa xe đều được đặt ở phần giữa của UX.

Lexus UX concept có nội thất ba chiều cực chất - 3

Đây là mẫu xe mang tầm nhìn tương lai.

Bên trong, cabin xe thậm chí còn đi đầu thời đại với thiết kế ba chiều nổi bật, bảng điều khiển trung tâm với một cấu trúc tinh thể cũng hiển thị pha chiều, cùng các hệ thống điều hòa nhiệt độ và thông tin giải trí cao cấp.

UX sử dụng cửa sổ điện, camera gương điện tử thay vì gương truyền thống và các thiết bị chuyển mạch điện đặt dưới các nắp đậy trong suốt.

Theo Vân Long (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Xe LEXUS

   
  • Các chuyên mục khác