Thêm bodykit, Toyota Vios ở Việt Nam có giá 644 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 21/06/2017, 08:00
Sự kiện: Xe Toyota , Giá xe ô tô , Toyota Vios

Từ phiên bản Vios 1.5G hiện hành, Toyota Việt Nam lắp thêm bộ bodykit TRD chính hãng là đã có thể cho ra đời phiên bản mới.

Thêm bodykit, Toyota Vios ở Việt Nam có giá 644 triệu đồng - 1

Trái với sự kỳ vọng của số đông người tiêu dùng, Toyota Vios 2017 (bản nâng cấp facelift từng xuất hiện ở Thái Lan, Malaysia...) vẫn chưa về Việt Nam. Thay vào đó, danh mục sản phẩm Vios chỉ được bổ sung thêm duy nhất bản thể thao TRD, bên cạnh các bản Vios E MT, E CVT và G đã có từ trước.

Vios TRD thực chất chính là Vios G được lắp thêm bộ bodykit TRD (Toyota Racing Development) chính hãng, có giá 644 triệu đồng, cao hơn 22 triệu đồng so với Vios G. Với số tiền bỏ thêm, khách hàng sẽ nhận được bộ tem kèm logo TRD, bodykit gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp hai bên, cánh hướng gió cản sau và bộ mâm đa chấu kiểu mới.

Thêm bodykit, Toyota Vios ở Việt Nam có giá 644 triệu đồng - 2

Ngoài ra, tất cả các tính năng cũng như trang bị an toàn đều không thay đổi so với Vios G nguyên bản. Xe vẫn sử dụng khối động cơ 2NR-FE mới dung tích 1.5 lít 4 xi lanh thẳng hàng, 16 van DOHC, với hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-i. Động cơ có công suất cực đại 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.200 vòng/phút.

Hiện Vios vẫn đang là mẫu xe có doanh số cao nhất thị trường Việt Nam, với 7.007 xe bán ra trong vòng 5 tháng đầu năm 2017.

Theo Trí Dũng (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Xe Toyota

   
  • Các chuyên mục khác