Yamaha Aerox 125 rò rỉ ảnh, sẵn sàng cho năm mới

Chủ Nhật, ngày 20/12/2015, 08:02
Sự kiện: Yamaha

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe tay ga mới Yamaha Aerox 125 vừa mới rò rỉ, dự kiến xe sẽ được tung ra thị trường Đông Nam Á vào năm 2016.

Theo TMCBlog cho biết, Indonesia sẽ là nơi đón nhận đầu tiên mẫu xe tay ga Yamaha Aerox có phân khối 125 cc vào năm sau. Kèm với thông tin này TMCBlog cũng tiết lộ một số hình ảnh về mẫu xe với các màu khác nhau. Yamaha Aerox còn có tên mã là Yamaha BE1. Trước đó mẫu xe này được cho là đã tiến hành thử nghiệm tại Indonesia.

Yamaha Aerox 125 rò rỉ ảnh, sẵn sàng cho năm mới - 1

Yamaha Aerox 125.

Xe trang bị động cơ có dung tích 124.9 cc. Tuy nhiên đến nay vẫn còn có nhiều chi tiết của Aerox chưa được tiết lộ. Song với Aerox, Yamaha đã đem đến thêm một sản phẩm mới của công ty tới người tiêu dùng ở đất nước vạn đảo này.

Yamaha Aerox 125 rò rỉ ảnh, sẵn sàng cho năm mới - 2

Các thông tin cho biết, Nhà sản xuất Yamaha Motor tại Indonesia sẽ sản xuất 70.500 chiếc xe tay ga Aerox ngay trong năm 2016. Mẫu xe sẽ có ba màu tùy chọn: xanh với các viền trắng, xám với bộ chắn bùn trước màu đỏ; và màu trắng với bộ chắn bùn trước màu xám kim loại.

Ngoài ra theo giới thạo xe, Aerox còn sở hữu cụm đèn pha và đèn đuôi LED, nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu Yamaha V-lxion cùng các tay lái mở lấy cảm hứng từ Yamaha X-Ride, ghế ngồi đôi và bánh xe lớn.

Theo Văn Biên (danviet.vn)

Tin cùng sự kiện Yamaha

   
  • Các chuyên mục khác