Pogba tính đua với Usain Bolt bằng... xe máy

Thứ Hai, ngày 15/08/2016, 21:48
Sự kiện: Olympic Rio 2016 , Paul Pogba

Sau chiếc HCV mới nhất của Usain Bolt ở chung kết nội dung 100m nam tại Olympic Rio trong đêm ngày chủ nhật, Pogba, cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã chào mời anh đến với Man Utd.

Bolt đạt được thành tích 9,81s để tiếp tục hướng đến mục tiêu 3 "cú ăn ba” HCV trong 3 kỳ Olympic liên tiếp sau khi đã vô địch ở cả 3 cự ly 100m, 200m  và 400m ở 2 kỳ thế vận hội gần nhất là Bắc Kinh năm 2008 và London năm 2012.

Pogba tính đua với Usain Bolt bằng... xe máy - 1

Bolt sẽ là huyền thoại của làng điền kinh Thế giới

Thành tích này hoàn toàn nằm trong tầm “chân” của “Tia chớp đen” và sẽ biến anh trở thành huyền thoại sống thực sự của làng điền kinh thế giới.

Theo dõi màn trình diễn tốc độ siêu hạng của VĐV 29 tuổi cao 1m95 người Jamaica này, Paul Pogba thực sự bị ấn tượng và ngay lập tức chào hỏi Bolt bằng cách nhắc đến ước mơ của anh.

Pogba tính đua với Usain Bolt bằng... xe máy - 2

Nhưng Pogba còn muốn Bolt chơi cho Man Utd 

Pogba tặng 1 bức ảnh rất vui về Bolt trên Instagram để chúc mừng cho thành công của anh với một lời nhắn thể hiện sự đánh giá rất cao về khả năng anh đóng góp cho Man Utd:

“Chúng tôi vẫn giữ nguyên những hy vọng Bolt sẽ quay về với ước mơ của anh ấy để chơi cho United. Nào Jose, hãy khiến điều này xảy ra.”

Pogba còn trêu đùa rằng cách tốt nhất để đua với Bolt là dùng... xe máy.

Theo Thế Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Olympic Rio 2016

   
  • Các chuyên mục khác