Chi tiết Brazil – Iraq: Thiếu vắng "sát thủ" (KT)

Thứ Hai, ngày 08/08/2016, 05:12
Sự kiện: Bóng đá Olympic Rio 2016 , Đội tuyển Brazil

(Olympic Brazil – Olympic Iraq, lượt 2 vòng bảng Olympic 2016) Olympic Brazil vật vã không thể tìm đường vào khung thành Iraq.

Olympic Brazil Olympic Iraq
Chi tiết Brazil – Iraq: Thiếu vắng "sát thủ" (KT) - 1 0-0 Chi tiết Brazil – Iraq: Thiếu vắng "sát thủ" (KT) - 2
Tỉ lệ cược Thông tin trước trận
Olympic Brazil
1 Weverton 4 Marquinhos 3 Rodrigo Caio 6 Douglas Santos 2 Zeca 5 Renato Augusto 17 Felipe Anderson 16 Thiago Maia 10 Neymar 9 Gabriel 11 Gabriel Jesus
Olympic Iraq
12 Mohammed Hameed 2 Ahmad Ibrahim 4 Mustafa Nadhim 6 Ali Adnan 15 Dhurgham Ismail 17 Alaa Ali 13 Sherko Kareem 14 Suad Natiq 16 Saad Abdul-Amir 18 Amjed Attwan 8 Mohannad Abdul-Rahim

HOT: 90+7

Hết giờ: 0-0

Hiệp 1 bắt đầu: Olympic Brazil giao bóng.

2

CƠ HỘI, KHÔNG VÀO!!! Trong vòng ít giây, Jesus được trao 2 cơ hội. Lần đầu, anh dứt điểm không thắng được thủ môn Hameed sau đường chọc khe của Neymar. Lần thứ 2, anh phá bẫy việt vị nhưng sút ra ngoài khung thành Iraq.

7

O.Brazil hưởng 2 quả đá phạt liên tiếp ở hai bên cánh. Neymar đều thực hiện nhưng không gây khó khăn gì cho hàng thủ O.Iraq.

12

CỘT DỌC!!! Từ quả ném biên tưởng chừng không có gì nguy hiểm bên cánh trái của Iraq nhưng thủ môn Weverton ra vào bất hợp lý tạo điều kiện cho Abdulraheem đánh đầu đưa bóng dội cột dọc khung thành O.Brazil.

17

NGUY HIỂM!!! Tiền vệ Thiago Maia bị phạt cảnh cáo sau pha chuồi bóng với Alaa Ali. Ở tình huống đá phạt sau đó, O.Iraq ít nhiều khiến khán giả Brazil lo lắng.

21

SÚT XA!!! Neymar tìm thấy khoảng trống nhỏ nhoi trước vòng 16m50 liền tung cú đá căng, bóng đi hơi cao so với khung thành O.Iraq.

Chi tiết Brazil – Iraq: Thiếu vắng "sát thủ" (KT) - 3

26

Pha tấn công nữa bên cánh trái của O.Iraq. Đây cũng là hướng tấn công chủ đạo của đại diện châu Á.

29

KHÔNG VÀO!!! Amjed Attwan bất ngờ tung cú đá rất căng từ ngoài vòng 16m50, bóng dù đi ra ngoài nhưng ít nhiều làm thót tim CĐV chủ nhà.

32

CỨU THUA!!! Hậu vệ phải Zeca âm thầm dâng cao, thâm nhập vòng cấm Iraq và sút vào góc gần nhưng thủ môn Hameed tỉnh táo ngả người cản phá.

36

CỨU THUA!!! Jesus sút bóng ở cự ly gần ra ngoài rất đáng tiếc. Sau đó, Neymar đá phạt góc nhưng cực hiểm hóc buộc thủ môn Hameed phải xuất sắc đẩy bóng.

40

KHÔNG VÀO!!! Douglas Santos tạt bóng từ cánh trái, Jesus đánh đầu nhưng vẫn chưa thể có bàn thắng cho O.Brazil.

Chi tiết Brazil – Iraq: Thiếu vắng "sát thủ" (KT) - 4

44

XÀ NGANG!!! Sau cú đá phạt trực tiếp bóng bật hàng rào O.Iraq của Neymar, Renato Augusto đá bồi bóng dội xà ngang.

45

Hiệp 1 kết thúc: Olympic Brazil 0-0 Olympic Iraq

49

Neymar đột phá bên trái nhưng không thành. Brazil đang cố gắng phối hợp ít chạm nhưng Iraq giữ cự ly quá hợp lý.

53

Cứ lên bóng là O.Iraq lại gây sóng gió cho khung thành O.Brazil.

58

Liên tục là những đường chuyền lỗi của O.Brazil khiến khán giả nhà hét lên phản ứng. Một số CĐV Brazil còn hô vang Iraq.

61

CĂNG NGANG!!! O.Brazil đang sử dụng nhiều những tình huống bóng bổng hoặc căng ngang khi những pha ban bật nhỏ không hiệu quả.

66

SÚT XA!!! Cầu thủ vào sân từ ghế dự bị Luan tung cú đá quyết đoán nhưng không thật khó với thủ môn của Iraq.

71

SÚT PHẠT!!! Iraq hưởng quả đá phạt với góc sút, cự ly thích hợp nhưng Ali Adnan dứt điểm bóng không qua hàng rào.

74

SÚT PHẠT!!! Đến lượt O.Brazil hưởng quả đá phạt trước vòng 16m50. Như thường lệ, Neymar lĩnh ấn nhưng bóng cũng không qua hàng rào chắn.

78

CỨU THUA!!! Thiago Maia quyết định sút xa, thủ môn Mohammed Hameed vẫn chơi tốt với cú cứu thua.

83

THẺ VÀNG!!! Cầu thủ vào sân từ ghế dự bị Humam Tariq vào bóng bằng hai chân rất quyết liệt với và phải nhận thẻ phạt cảnh cáo.

87

Brazil sử dụng nhiều những tình huống bóng bổng ở cuối trận nhưng đơn giản như thế thì không đủ để hạ gục hàng thủ Iraq.

90

SÚT XA!!! William tung cú đá từ cự ly chừng 25m, bóng đi có lực nhưng chưa trúng đích, và các đồng đội của anh có vẻ không hài lòng, muốn phải là một pha phối hợp.

90+2

KHÔNG VÀO!!! William đưa bóng vào thuận lợi, Renato Augusto dứt điểm ra ngoài trước khung thành trống khi thủ môn của Iraq đã băng ra không tốt. Cơ hội tốt nhất của Brazil bị phung phí.

90+7

Hết giờ: 0-0

Video Brazil không thể thắng Nam Phi ở lượt đầu:

Theo Nhật Quang - Tân Thành (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Bóng đá Olympic Rio 2016

   
  • Các chuyên mục khác