Trấn Thành điếng người vì "đòn hiểm", khán giả sợ xanh mặt

Trấn Thành điếng người vì "đòn hiểm", khán giả sợ xanh mặt

23/03/2017 06:00:00
Dù nổi tiếng hoạt ngôn, giỏi giang nhưng ông xã Hari Won cũng không ít lần gặp sự cố khó đỡ.
Diễm My 9X diện nội y táo bạo đón tuổi 27 Diễm My 9X gây bất ngờ với loạt ảnh mới gợi cảm khó rời mắt.
Xúc động Hoài Linh hoá thân làm con của " vợ chồng " đồng nghiệp Nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng bất ngờ bị "lôi" lên sân khấu diễn cùng.
Trường Giang quá tình cảm với Diễm My trên sân khấu Đến Hoài Linh còn ghen thì Nhã Phương sẽ nghĩ gì khi thấy Diễm My quá tình cảm với Trường Giang?
Diễm My cầu xin được hôn Trường Giang trên sân khấu Lần đầu tiên danh hài được một nữ diễn viên xin được hôn anh ở "Ơn giời cậu đây rồi!".
3 mỹ nhân diễn hài làm Trấn Thành bị " đơ " Thậm chí, Trấn Thành còn phải "mắng" người đẹp ngay trên sân khấu.
3 ca sĩ Việt diễn hài khiến Trấn Thành " sợ hãi " Hòa Minzy, Ngô Kiến Huy, Thanh Duy là 3 gương mặt được các chương trình hài ưa chuộng.
Hoài Linh chóng mặt vì chân dài " làm loạn " sân khấu Nghệ sĩ Hoài Linh cảm thấy chóng mặt vì sự làm loạn của Nam Em ở "Ơn giời cậu đây rồi".
Trấn Thành bất ngờ ngừng chơi vì người đẹp diễn " đơ " Trấn Thành phải kết thúc kịch bản sớm vì Lily Nguyễn diễn quá "đơ" ở "Ơn giời cậu đây rồi!"
Nhỡ miệng gọi Hoài Linh là " thằng " , Trúc Nhân bị cảnh cáo Trúc Nhân nhỡ miệng gọi Hoài Linh là "thằng" khiến Trường Giang hốt hoảng.
Hoài Linh chia sẻ tâm tư trong " Ơn giời cậu đây rồi " Dịp hiếm hoi Hoài Linh lên tiếng trần tình về việc mình luôn cúng Tổ sân khấu rất linh đình.
Hoài Linh không hài lòng vì người đẹp từ chối hôn Tự Long Yến Trang thiếu tự nhiên khi diễn những màn tình cảm với Tự Long khiến Hoài Linh không hài lòng.
Trấn Thành " đứng hình " vì bị bạn cũ nói 3D ở gameshow Trịnh Thăng Bình nói đùa trong "Ơn giời cậu đây rồi" khiến Trấn Thành "đứng hình".
Hòa Minzy khiến Trấn Thành và Ngô Kiến Huy mệt mỏi trong " Ơn giời " Hòa Minzy nhanh trí chống đỡ tất cả các tình huống mà Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đưa ra.
Hòa Minzy lột đồ Trấn Thành ngay trên sân khấu Tiết mục của Hòa Minzy tại "Ơn giời cậu đây rồi" đang được chờ đợi.
Trấn Thành đòi cùng cô gái này " dập chết " Hari Won Trấn Thành đòi đưa Puka trở thành ca sĩ hot hơn Hari Won trong tiểu phẩm ở "Ơn giời, cậu đây rồi!"
Hoài Linh nghiêng mình nể phục nữ nghệ sĩ này! Hoài Linh phải nể phục trước cách xử lý tình huống nhanh và sâu sắc của nghệ sĩ Thanh Hằng trên sân khấu.
Trấn Thành liên tục bị " đánh bầm dập " trong Ơn giời cậu đây rồi Danh hài lắm chiêu trò nhất cũng phải “câm nín” khi gặp những vị khách mời “trên cơ”.
Trấn Thành tái mặt vì bị mỹ nhân đá thật vào chỗ hiểm trên sân khấu Trấn Thành và Nam Thư đã có một tiết mục khiến khán giả vừa cười vừa khóc ở "Ơn giời cậu đây rồi".
Lộ diện " đàn em " khiến Hoài Linh nể phục nhất Vbiz "Anh nể ngôn từ và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp.”
Người đẹp hoảng hốt vì bị ôm hôn bất ngờ ở Ơn giời, cậu đây rồi! Những màn ôm hôn táo bạo của các trưởng phòng với khách mời khiến họ bất ngờ.
   
 • Các chuyên mục khác