100 ca khúc Việt

Thứ Bảy, ngày 27/09/2014, 12:38

Clip chế "Mình yêu nhau đi" với lời ca chứa tiêu đề 100 ca khúc Việt của Nguyễn Đăng Khánh gây sốt trên cộng đồng mạng trong thời gian qua.

100 ca khúc Việt

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn về một nửa của mình. Sau đây là 8 tiêu chuẩn về bạn gái mà đàn ông luôn khao khát có được.

Tự tin

Không có gì quyến rũ hơn một cô nàng luôn tự tin cả về vóc dáng và phong cách nói chuyện. Nếu bạn luôn hỏi chàng những câu như: “Cái váy này làm cho đùi em to hơn phải không? hay “Kiểu tóc này khiến em già đi?” thì bạn phải chấm dứt ngay đi nhé! Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn những trang phục khiến bạn xinh đẹp hơn để có thể tự tin đứng trước mặt anh ấy.

Thông minh

Những gì người đàn ông muốn ở phụ nữ là một người có thể đứng ngang bằng mình. Vì vậy anh ấy muốn một cô gái thông minh, hiểu biết. Đó là tất cả những thứ để thắp lên một tình yêu đẹp của hai người.

Không nặng về vật chất

Anh ấy muốn trở thành hiệp sĩ của bạn trong chiếc áo giáp. Và tất nhiên, anh ấy cũng muốn bạn trở thành nàng công chúa của anh ấy. Nhưng điều đó không cho bạn cái quyền để hành động như: đòi hỏi những bữa tối sang trọng, tốn kém hay những thứ trang sức xa hoa, đắt tiền. Anh ấy sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi không phải dành toàn bộ tiền lương của mình vào những thứ xa xỉ đó.

   
  • Các chuyên mục khác