Clear Men - Khảo sát cầu thủ xuất sắc nhất trận

Thứ Bảy, ngày 17/10/2015, 09:43

Khảo sát cầu thủ xuất sắc nhất trận

Với một người luôn ưu tiên sự chắc chắn phần sân nhà như HLV Benitez, việc có được các cầu thủ phòng ngự đẳng cấp là điều quan trọng. Chính vì thế, rất dễ hiểu tại sao cựu HLV của Napoli đã làm mọi cách đễ giữ chân các trụ cột ở hàng thủ chỉ sau khoảng thời gian ngắn cầm quân tạiReal.

Ramos từng đòi ra đi vì không được đáp ứng yêu cầu về lương bổng. Benitez đã thuyết phục cựu cầu thủ của Sevilla ở lại đến năm 2020 cùng mức lương 9 triệu euro/mùa. Tất nhiên, để làm được điều này chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng phải thương thuyết với Chủ tịch Perez, người trước đó nhiều lần từ chối đòi hỏi của Ramos.

HLV Benitez đã thuyết phục thành công Ramos - Pepe tiếp tục ở lại Real

Dù việc kí kết hợp đồng chưa chính thức diễn ra, nhưng mọi việc đã được sắp xếp ổn thỏa để bản hợp đồng sẽ được hoàn tất trước khi mùa giải khởi tranh (23/8). Được tăng lương và trao băng đội trưởng thay cho Casillas, Ramos chẳng có lý do gì để không ở lại và tiếp tục cống hiến.

Bên cạnh Ramos, Real cũng thuyết phục Varane kí hợp đồng mới đến năm 2020. Năm nay mới 22 tuổi, trung vệ người Pháp được coi là sự thay thế của Ramos hay Pepe trong tương lai gần. Ngoài ra, “Kền kền trắng” cũng khiến Pepe, người chỉ còn hợp đồng 1 năm không có ý định ra đi bằng lời hứa sẽ nói chuyện gia hạn hợp đồng vào tháng Giêng tới.

Ngoài ra, Real còn được bổ sung Danilo dù cánh phải đã có Carvajal, Arberloa. Ở bên cánh đối diện, dù Marcelo chắc suất, Coentrao vẫn chưa bị bán. Điều đó cho thấy Benitez muốn Real phải sở hữu hàng thủ hùng hậu trong một mùa giải kéo dài. Thậm chí, Benitez vừa tuyên bố Real chỉ có mua chứ không bán trong thời gian còn lại của phiên chợ Hè 2015.

Mùa trước, Real trắng tay một phần là do hàng thủ sa sút (ghi nhiều bàn hơn Barca tại Liga - 118 so với 110, nhưng thủng lưới gần gấp đôi - 38 so với 21). Benitez hiểu rõ gốc rễ của vấn đề và ông đang cố gắng hết sức để tạo ra một nền tảng vững chắc cho “Kền kền trắng” nơi hậu phương.

TuanTQ test
   
  • Các chuyên mục khác