Dây điện cháy nổ như pháo hoa trên phố Sài Gòn_

Thứ Năm, ngày 29/09/2016, 11:28

Chiều 28.9, nhiều người đi đường một phen kinh hoàng khi dây điện ở quận Gò Vấp, TP.HCM bỗng phát ra nhiều tiếng nổ lớn kèm theo lửa cháy dữ dội.

Dây điện cháy nổ như pháo hoa trên phố Sài Gòn_ - 1

Đường dây cáp bắt ngang qua đường Phan Văn Trị bốc cháy kèm theo nhiều tiếng nổ

Thông tin ban đầu, vào cuối giờ chiều hôm qua, khi trời đang mưa lớn, đường dây điện và cáp viễn thông băng qua đường Phan Văn Trị (phường 7, quận Gò Vấp) bỗng phát ra nhiều tiếng nổ lớn kèm theo lửa bùng cháy dữ dội.

Chỉ trong tích tắc, ngọn lửa men theo đường dây điện tạo thành một vệt cháy dài trên bầu trời. Sự việc khiến nhiều người đi đường một phen kinh hoàng nháo nhào tháo chạy vì sợ điện giật.

“Cháy, nổ đùng đùng như pháo hoa. Khói bụi mù mịt, người đi xe máy tăng ga tháo chạy thục mạng trong cơn mưa. Tuy nhiên, vẫn có một số người bất chấp nguy hiểm chạy xe dưới đường dây điện đang cháy, mặc cho người khác can ngăn không nên đi”, anh Hoàng người dân gầ vụ cháy kể.

Dây điện cháy nổ như pháo hoa trên phố Sài Gòn_ - 2

Đến khuya 28.9, các đơn vị chức năng vẫn đang tổ chức khắc phục sự cố

Nhận được tin báo, lực lương PCCC quận Gò Vấp điều xe chuyên dụng cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường và sau vài phút, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. May mắn, không có thiệt hại về người.

Tại hiện trường, nhiều đoạn đường dây cáp điện, cáp viễn thông  bị cháy, hư hỏng. Đến 22h cùng ngày, các đơn vị có liên quan vẫn đang khắc phục sự cố.

hangltt (24h.com.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác