Nàng 'búp bê' có vòng eo 50cm khiến mọi người sợ hãi

Thứ Sáu, ngày 18/12/2015, 11:58

Cô gái được những người trong vùng gọi là “Elsa” vì rất giống nhân vật trong phim “Nữ hoàng băng giá”.

Một thiếu nữ người Brazil đã được mệnh danh là "búp bê Barbie" ngoài đời thực và khẳng định vẻ đẹp của cô là tự nhiên, không hề trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hay phải nhịn ăn để có thân hình mảnh mai.

Andressa Damian sống ở thành phố Blumenau, bang Santa Catarina, Brazil có vòng eo con kiến, chỉ 50cm. Cô luôn tự hào vì mình có khuôn mặt với những đặc điểm giống như một nàng búp bê thật, có một đôi mắt rất lớn và đôi chân dài miên man.

Cô gái 23 tuổi này vẫn được những người trong vùng gọi là “Elsa” giống như nhân vật trong phim “Nữ hoàng băng giá” của Disney.

 Nàng 'búp bê' có vòng eo 50cm khiến mọi người sợ hãi - 1

Andressa Damian ở Brazil được coi là nàng búp bê ngoài đời thực

 Nàng 'búp bê' có vòng eo 50cm khiến mọi người sợ hãi - 2

Vòng eo của cô chỉ 50cm và cô có đôi chân dài miên man

Khi còn là một đứa trẻ, Andressa rất nhút nhát, không có bạn bè. Cô thường bị xa lánh bởi vẻ ngoài không bình thường. Tuy nhiên, khi Andressa 20 tuổi, cô đã quyết định biến vẻ đẹp Barbie của mình thành một lợi thế.

Cô bắt đầu trang điểm, mặc những quần áo dễ thương với những gam màu yêu thích như: hồng pastel, xanh da trời. Vẻ ngoài như búp bê đã giúp Andressa tự tin hơn. Cô thích thú khi đi ra đường và có nhiều người vây quanh mình.

Nàng 'búp bê' có vòng eo 50cm khiến mọi người sợ hãi - 1

Andressa đã có rất nhiều người hâm mộ và thường xuyên nhận được những tin nhắn đáng yêu. Cô đã chia sẻ bí quyết để có khuôn mặt búp bê lên Youtube và hiện tại, cô có 80.000 người theo dõi trên Instagram. Andressa cũng xuất hiện trên các chương trình truyền hình Brazil và kết bạn với những nàng Barbie đời thực khác, đặc biệt là Valeria Lukyanova đến từ Ukraina.

Theo Test (danviet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác