TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador

Thứ Bảy, ngày 10/10/2015, 09:12

Một trận đấu chật vật của Argentina

Ballball
Video thường

Bài tường thuật

ĐT Argentina ĐT Ecuador
TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 1 0-2 TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 2

Erazo 81'
Caicedo 83'
Tỉ lệ cược Thông tin trước trận
ĐT Argentina
1 Sergio Romero 2 Ezequiel Garay 3 Facundo Roncaglia 8 Emanuel Mas 17 Nicolas Otamendi 6 Lucas Biglia 14 Javier Mascherano 21 Javier Pastore 7 Angel Di Maria 10 Sergio Aguero 20 Angel Correa.
ĐT Ecuador
22 Alexander Dominguez 3 Frickson Erazo 4 Juan Paredes 10 Walter Ayovi 21 Gabriel Achilier 6 Christian Noboa 7 Jefferson Montero 15 Pedro Quinonez 16 Antonio Valencia 11 Felipe Caicedo 23 Miller Bolanos.

HOT: 90+4

HẾT GIỜ!!! Argentina đã phải nhận thất bại đau đớn 0-2 ngay trên sân nhà trước Ecuador ở trận ra quân tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 3TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 4

Thầy trò Martino đã ra quân tại vòng loại World Cup 2018 không như ý

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! Đội chủ nhà Argentina giao bóng! Ngay pha tấn công phút đầu tiên, đội bóng áo sọc trắng - xanh đã có cơ hội uy hiếp khung thành của Ecuador với tình huống đi bóng rồi dứt điểm của Di Maria.

5

CƠ HỘI! KHÔNG ĐƯỢC! Noboa bên phía Ecuador đã có pha chuyền bóng khá tốt từ cánh phải nhưng một hậu vệ Argentina đã can thiệp kịp thời.

TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 5

Ecuador đã nhập cuộc đầy tự tin trước Argentina

8

SÚT XA! KHÔNG THÀNH CÔNG! Người dứt điểm thiếu chính xác lần này là Sergio Aguero với một pha sút xa chệch khung thành của thủ môn Dominguez.

11

ECUADOR TẤN CÔNG! KHÔNG ĐƯỢC! Cú chuyền vào từ cánh phải của Antonio Valencia cho Jefferson Montero lại quá mạnh và khiến cho đội khách bỏ lỡ tình huống nguy hiểm đáng tiếc.

14

NGUY HIỂM! Thủ môn Sergio Romero đã có pha băng lên phá bóng kịp thời ngay trước đà băng xuống của một cầu thủ tấn công bên phía đội khách.

18

KHÔNG VÀO! Hai cú sút liên tiếp bên phía Argentina của Pastore và Aguero đã không thể chuyển hóa thành bàn thắng bởi sự xuất sắc của thủ môn Dominguez.

TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 6

Aguero (phải) bị các hậu vệ của đội khách theo rất sát

20

Pha vào bóng của Aguero với Achilier lại khiến cho tiền đạo đang chơi cho Man City bị chấn thương. Anh đang cần đến sự trợ giúp của các nhân viên y tê. HLV Tata Martino đang rất lo lắng. Bên ngoài sân Tevez đang khởi động. Ngay sau đó, Tevez đã vào sân thay Aguero chấn thương.

25

KHÔNG ĐƯỢC! Sai lầm khi che bóng của Emanuel Mas đã giúp cho Valencia có pha chuyền vào rất nguy hiểm nhưng một đồng đội của anh ở ĐT Ecuador đã sút thẳng bóng lên trời.

TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 7

Valencia vẫn đang chơi rất năng nổ từ đầu trận

28

ĐÁNH ĐẦU! KHÔNG ĐƯỢC! Người dứt điểm không thành công lần này là Bolanos bên phía đội khách.

32

SÚT XA! Tình huống dứt điểm trong vòng cấm rất nguy hiểm của Di Maria sau quả phạt góc bên cánh trái đã đập trúng chân một hậu vệ của Ecuador.

TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 8

Argentina vẫn đang chơi khá bế tắc trước hàng thủ kín kẽ của Ecuador

38

KHÔNG ĐƯỢC! Pha phá bóng của Biglia trúng vào một đồng đội của mình vô tình đưa bóng đến chân của Bolanos nhưng tiền đạo này lại thêm một lần dứt điểm thiếu trúng đích.

45

NGUY HIỂM! KHÔNG VÀO! Argentina được hưởng một quả đá phạt sát góc phải. Di Maria đã treo bóng rất căng vào vòng cấm nhưng Caicedo đã phá bóng kịp thời. Pha đá phạt góc sau đó của Tevez đã đập trúng đầu của một hậu vệ đội khách và đi sạt khung thành của Ecuador.

45+3

HẾT HIỆP 1! Argentina đã không thể tìm kiếm được mảnh lưới của Ecuador trong 45 phút đầu tiên.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU! Ecuador giao bóng.

49

Pha chuyền về của một cầu thủ Ecuador suýt chút nữa mang đến cơ hội cho Tevez nhưng may cho đội khách là thủ môn Dominguez đã băng ra bắt bóng kịp thời.

54

Emmanuel Mas đã bị phạt thẻ vàng vì lỗi kéo áo với cầu thủ mang áo số 4 của Ecuador Juan Parades nhưng cú đá phạt sau đó của Walter Ayovi đã không thành công.

59

NGUY HIỂM! KHÔNG VÀO! Pha mất bóng rất vô duyên của Biglia đã mang đến cơ hội dứt điểm cho Noboa bên phía đội khách. Nhưng pha sút bóng kĩ thuật của cầu thủ này đã không đưa bóng đi chính xác dù thủ môn Romero đã lên hơi cao.

61

Biglia dâng lên bên cánh phải trước khi chuyền vào khó chịu khiến Gabriel Achilier phải vất vả phá bóng.

TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 9

Pastore giữa vòng vây của các cầu thủ Ecuador

62

CƠ HỘI! KHÔNG ĐƯỢC! Pha ra sân ngoài vòng cấm của Di Maria đã đưa bóng đi chệch khung thành của Ecuador trong gang tấc.

67

NGUY HIỀM! KHÔNG VÀO! Pha phối hợp tấn công biên của Argentina đã suýt chút nữa làm nên chuyện nếu cú đá cuối cùng của họ không đi quá nhẹ.

69

SÚT PHẠT! KHÔNG THÀNH CÔNG! Ayovi đã đá phạt hơi cao so với khung thành của thủ môn Romero.

70

Argentina có sự điều chỉnh trên hàng công. Pastore ra nghỉ nhường chỗ cho Lavezzi.

74

Pedro Quinonez của đội khách đã gặp chấn thương và phải rời sân. Segundo Castillo đang chuẩn bị vào thay anh.

76

ĐÁ PHẠT! RẤT THIẾU CHÍNH XÁC! Biglia đã thực hiện pha đá phạt đưa bóng đi quá cao so với khung thành của thủ môn Dominguez.

77

Ecuador thay người. Jefferson Montero rời sân để nhường chỗ cho Fidel Martinez.

81

VÀO! Tỉ số bất ngờ được mở dành cho Ecuador. Từ cú phạt góc của Fidel Martinez, Erazo trong thế không ai kèm đã đánh đầu chính xác giúp đội khách dẫn trước.

TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 10

Erazo (số 3) đã có pha đánh đầu mở tỉ số quan trọng cho Ecuacor

82

VÀO!!! 2-0 cho đội khách! Valencia bứt tốc bên cánh phải trước khi căng ngang thuận lợi để Caicedo dễ dàng đệm bóng vào khung thành rộng mở để nhân đôi cách biệt cho Ecuador. Rất bất ngờ!

TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 11

Caicedo gần như chấm dứt hy vọng giành điểm của Argentina với bàn nhân đôi cách biệt cho đội khách

87

KHÔNG VÀO! Pha rê dắt rất hay trong vòng cấm của Tevez đã làm rối loạn hàng thủ Ecuador. Tiếc là cú đá cuối cùng của "Apache" lại đi quá cao so với khung thành đội khách.

90+3

Tevez đã phải nhận thẻ vàng vì lỗi đá vào chân của Achilier.

90+4

HẾT GIỜ!!! Argentina đã phải nhận thất bại đau đớn 0-2 ngay trên sân nhà trước Ecuador ở trận ra quân tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 3TRỰC TIẾP: Argentina - Ecuador - 4

Thầy trò Martino đã ra quân tại vòng loại World Cup 2018 không như ý

TuanTQ test
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác