Isaac: “Vui khi được ghép ảnh khóa môi Sơn Tùng”

Isaac: “Vui khi được ghép ảnh khóa môi Sơn Tùng”

14/04/2017 19:00:00
Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây sốc khiến công chúng ngỡ ngàng.
Only C phản ứng khi bị nói " dựa hơi " Sơn Tùng M-TP Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Hà Hồ: Cát-xê 1 buổi làm giám khảo 200 triệu và còn hơn nữa Ngoài ra, nhiều sao Việt cũng đồng loạt lên tiếng vì quá bức xúc trước những tin đồn thất thiệt
Quang Lê phản ứng thế nào với cảnh nóng của bạn gái? Ngoài ra, nhiều sao Việt cũng có những phát ngôn để đời khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.
Yến Trang: Vẫn còn bất hòa chưa gỡ được với Thu Thủy " Ngoài ra, nhiều sao Việt đồng loạt có những phát ngôn gây sốc khiến dư luận xôn xao.
Lâm Chi Khanh: Chồng tôi phải đẹp trai, phong độ Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng phát ngôn gây sốc không kém khiến cộng đồng mạng bất ngờ.
Hoài Linh: Tôi có một đứa con bị tăng động và tự kỷ Ngoài ra, nhiều sao việt khác cũng đồng loạt phát ngôn gây sốc khiến dư luận xôn xao
Trà Ngọc Hằng: Không hối hận vì sống thử với bạn trai cũ Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những tiết lộ bất ngờ khiến cộng đồng mạng dậy sóng
Lâm Chi Khanh: " Anh ấy trẻ, đẹp, khiến tôi rơi lệ vì hạnh phúc " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây bão cộng đồng mạng.
Lê Thiện Hiếu: Nếu đủ tiền sẽ phẫu thuật chuyển giới Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến dư luận dậy sóng với những phát ngôn để đời.
Lý Hải: Lý do để có 4 công ty, biệt thự triệu đô ngày nay Ngoài ra, nhiều sao Việt cũng có những phát ngôn gây bão sau nhiều năm giấu kín khiến dư luận xôn xao.
Nhã Phương: " Chuyện về tôi vẫn được thêu dệt đến tai nhiều người " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Diễm Hương: " Tôi đẹp vì là... hoa thật " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng gây bão với những phát ngôn gây sốc.
Thanh Duy: " Không dám lại gần chú Hoài Linh " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến dư luận xôn xao với những tiết lộ gây sốc.
Jang Mi: Tôi tổn thương khi bị mắng chân dài, não ngắn " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến người hâm mộ bất ngờ những phát ngôn bá đạo.
Phan Mạnh Quỳnh: Phải đi hát trả nợ giúp bố mẹ ở quê Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với những phát ngôn gây bão.
Tóc Tiên: " Không có người thứ 2 sexy như tôi trong Vbiz " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn để đời khiến cư dân mạng chú ý.
Phương Trinh: " Đây là giai đoạn mà tôi đẹp nhất " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng chính thức lên tiếng sau khi gây ồn ào dư luận trong thời gian qua, thu hút nhiều...
Jang Mi: " Chưa bao giờ nghĩ lấy chồng giàu để đổi đời " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng bày tỏ bức xúc bằng những câu nói gây sốc khiến dư luận xôn xao.
Mỹ Tâm: Chuyện tình cảm, tôi sẽ không đợi ai lên tiếng giùm Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng gây bão cộng đồng mạng với những phát ngôn cực sốc.
Vợ Trần Lập: " Không nghĩ vợ chồng lại đến ngã rẽ này " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác đồng loạt phát ngôn gây sốc, thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Chuyện của sao Kinh hoàng sao Việt bị sỉ nhục, bỏ thuốc lắc khi diễn bar, hội chợ Diễn ở những môi trường "tranh tối tranh sáng", nhiều sao Việt chấp nhận rủi ro luôn kề cận.
30/05/2017 00:05
Ngã ngửa với thân thế " đại gia " ôm Hà Hồ: Kim cương, đô la cũng không bằng! Hồ Ngọc Hà trong vòng tay "chàng trai lạ" ở chốn công cộng khiến nhiều người tò mò.
29/05/2017 20:36
Hậu trường những ngôi sao Thuê nhầm thợ trang điểm rởm, siêu sao " vừa khóc vừa la làng " Các kiều nữ từ showbiz Việt đến showbiz châu Á nói chung đều từng mắc lỗi trang điểm.
29/05/2017 18:00
U20 Việt Nam dự World Cup Fan nữ hot nhất trận U20 Việt Nam-Honduras khiến dân mạng săn lùng Nữ cổ động viên sexy mặc váy cúp ngực, nổi bật trên khán đài sân vận động tại Hàn Quốc.
29/05/2017 13:53
Sao và scandal hậu trường đình đám Lưu Chí Vỹ bị đuổi đánh vì trễ show: Nghệ sĩ Việt bức xúc lên tiếng Nhiều ca sĩ bức xúc cách hành xử của bầu show với Lưu Chí Vỹ khi mắng anh té tát trước hàng nghìn khán giả.
29/05/2017 11:01
Lý Hải Mẹ vợ trẻ trung của Lý Hải, Lam Trường khiến trai trẻ cũng phải lúng túng Chính sự trẻ trung của mẹ vợ khiến anh Hai Lam Trường lâm vào tình trạng dở khóc, dở cười.
29/05/2017 09:44
   
 • Các chuyên mục khác