Isaac: “Vui khi được ghép ảnh khóa môi Sơn Tùng”

Isaac: “Vui khi được ghép ảnh khóa môi Sơn Tùng”

14/04/2017 19:00:00
Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây sốc khiến công chúng ngỡ ngàng.
Only C phản ứng khi bị nói " dựa hơi " Sơn Tùng M-TP Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Hà Hồ: Cát-xê 1 buổi làm giám khảo 200 triệu và còn hơn nữa Ngoài ra, nhiều sao Việt cũng đồng loạt lên tiếng vì quá bức xúc trước những tin đồn thất thiệt
Quang Lê phản ứng thế nào với cảnh nóng của bạn gái? Ngoài ra, nhiều sao Việt cũng có những phát ngôn để đời khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.
Yến Trang: Vẫn còn bất hòa chưa gỡ được với Thu Thủy " Ngoài ra, nhiều sao Việt đồng loạt có những phát ngôn gây sốc khiến dư luận xôn xao.
Lâm Chi Khanh: Chồng tôi phải đẹp trai, phong độ Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng phát ngôn gây sốc không kém khiến cộng đồng mạng bất ngờ.
Hoài Linh: Tôi có một đứa con bị tăng động và tự kỷ Ngoài ra, nhiều sao việt khác cũng đồng loạt phát ngôn gây sốc khiến dư luận xôn xao
Trà Ngọc Hằng: Không hối hận vì sống thử với bạn trai cũ Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những tiết lộ bất ngờ khiến cộng đồng mạng dậy sóng
Lâm Chi Khanh: " Anh ấy trẻ, đẹp, khiến tôi rơi lệ vì hạnh phúc " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây bão cộng đồng mạng.
Lê Thiện Hiếu: Nếu đủ tiền sẽ phẫu thuật chuyển giới Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến dư luận dậy sóng với những phát ngôn để đời.
Lý Hải: Lý do để có 4 công ty, biệt thự triệu đô ngày nay Ngoài ra, nhiều sao Việt cũng có những phát ngôn gây bão sau nhiều năm giấu kín khiến dư luận xôn xao.
Nhã Phương: " Chuyện về tôi vẫn được thêu dệt đến tai nhiều người " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Diễm Hương: " Tôi đẹp vì là... hoa thật " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng gây bão với những phát ngôn gây sốc.
Thanh Duy: " Không dám lại gần chú Hoài Linh " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến dư luận xôn xao với những tiết lộ gây sốc.
Jang Mi: Tôi tổn thương khi bị mắng chân dài, não ngắn " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến người hâm mộ bất ngờ những phát ngôn bá đạo.
Phan Mạnh Quỳnh: Phải đi hát trả nợ giúp bố mẹ ở quê Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với những phát ngôn gây bão.
Tóc Tiên: " Không có người thứ 2 sexy như tôi trong Vbiz " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn để đời khiến cư dân mạng chú ý.
Phương Trinh: " Đây là giai đoạn mà tôi đẹp nhất " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng chính thức lên tiếng sau khi gây ồn ào dư luận trong thời gian qua, thu hút nhiều...
Jang Mi: " Chưa bao giờ nghĩ lấy chồng giàu để đổi đời " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng bày tỏ bức xúc bằng những câu nói gây sốc khiến dư luận xôn xao.
Mỹ Tâm: Chuyện tình cảm, tôi sẽ không đợi ai lên tiếng giùm Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng gây bão cộng đồng mạng với những phát ngôn cực sốc.
Vợ Trần Lập: " Không nghĩ vợ chồng lại đến ngã rẽ này " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác đồng loạt phát ngôn gây sốc, thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Hồ Quang Hiếu Hồ Quang Hiếu nhiều lần ngỏ lời cầu hôn, Bảo Anh vẫn e ngại chưa gật đầu "Bảo Anh vẫn còn quá trẻ, lại đang thăng hoa, sung sức...".
27/07/2017 10:25
Chuyện của sao Mỹ nhân phim 18+ Thái Lan sướng như tiên sau khi bỏ chồng tỷ phú U70 Mỹ nhân Thái Lan Nong Nat có cuộc sống xa hoa và rất đắt show truyền hình.
27/07/2017 00:10
Hồ Ngọc Hà Hà Hồ " thêm dầu vào lửa " khi bị đồn hẹn hò Kim Lý? Trước thông tin bị đồn hẹn hò với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà lên tiếng lấp lửng kiểu “thêm dầu vào lửa” trên trang cá nhân...
27/07/2017 07:05
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Giờ cần gì hở bạo, Phi Thanh Vân mặc kín vẫn khoe ngực đầy hút mắt Chia sẻ hình ảnh mặc đồ "kín cổng cao tường" sau 10 ngày thực hiện ca "đại phẫu thuật", Phi Thanh Vân vẫn được khen ngợi...
27/07/2017 07:25
Facebook sao Sao Việt 27/7: Hạ Vi than thở tìm đàn ông tốt để yêu khó như đào mộ Sau khi chuyện tình với Cường đô la kết thúc, phải chăng Hạ Vi đang tìm kiếm "người mới".
27/07/2017 01:00
Hài CHÍ TRUNG Nghệ sĩ Chí Trung viết tâm thư về mẹ khiến người hâm mộ xúc động Sau khi hoàn tất tang lễ cho mẹ, nghệ sĩ Chí Trung đã có những tâm sự đầy xúc động về người mẹ của mình.
27/07/2017 08:35
   
 • Các chuyên mục khác