Diễm Hương: "Tôi đẹp vì là... hoa thật"

Diễm Hương: "Tôi đẹp vì là... hoa thật"

15/03/2017 19:00:00
Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng gây bão với những phát ngôn gây sốc.
Thanh Duy: " Không dám lại gần chú Hoài Linh " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến dư luận xôn xao với những tiết lộ gây sốc.
Jang Mi: Tôi tổn thương khi bị mắng chân dài, não ngắn " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến người hâm mộ bất ngờ những phát ngôn bá đạo.
Phan Mạnh Quỳnh: Phải đi hát trả nợ giúp bố mẹ ở quê Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với những phát ngôn gây bão.
Tóc Tiên: " Không có người thứ 2 sexy như tôi trong Vbiz " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn để đời khiến cư dân mạng chú ý.
Phương Trinh: " Đây là giai đoạn mà tôi đẹp nhất " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng chính thức lên tiếng sau khi gây ồn ào dư luận trong thời gian qua, thu hút nhiều...
Jang Mi: " Chưa bao giờ nghĩ lấy chồng giàu để đổi đời " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng bày tỏ bức xúc bằng những câu nói gây sốc khiến dư luận xôn xao.
Mỹ Tâm: Chuyện tình cảm, tôi sẽ không đợi ai lên tiếng giùm Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng gây bão cộng đồng mạng với những phát ngôn cực sốc.
Vợ Trần Lập: " Không nghĩ vợ chồng lại đến ngã rẽ này " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác đồng loạt phát ngôn gây sốc, thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Mỹ Tâm: " Lạy Chúa cho con lấy được người yêu con " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng tiết lộ những bí mật được giấu kín nhiều năm qua với các phát ngôn gây sốc.
Đàm Vĩnh Hưng: Đời tôi nhiều biến cố khủng khiếp " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng chính thức lên tiếng sau khi gây “bão” những ngày qua, thu hút sự chú từ người hâm...
Diễm My 9X: Ðóng phim, nhiều khi tôi bị la mắng đến… trầm cảm Ngoài ra, nhiều sao Việt cũng đồng loạt gây bão với những phát ngôn khiến người nghe ngã ngửa.
Hà Tăng: Tôi hạnh phúc hay không, chỉ tôi biết là đủ Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây sốc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Bảo Thy: " Tôi không thẩm mỹ sao cứ bắt phải nhận? Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng gây sốc với những phát ngôn để đời khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Phước Sang: Tôi trách mình đã làm khổ gia đình Ngoài ra, nhiều sao Việt cũng chính thức lên tiếng sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, thu hút sự chú ý từ cộng...
Dương Triệu Vũ: Nếu hôn Mr Đàm, tôi sẽ hôn ở nhà Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng phát ngôn gây sốc không kém khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Hà Hồ: " Luôn hướng đến cuộc sống không khiến ai buồn " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng đã chia sẻ niềm vui với những câu nói sâu sắc trong ngày.
Khánh Thi: " Nếu bình luận được, Mai Ngô làm giám khảo đi " Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những tuyên bố “hùng hồn” thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng
Trường Giang: " Thời gian ăn tôi còn không có " Ngoài ra, một số sao Việt khác cũng có những phát ngôn trong ngày khiến dân mạng chú ý.
Sao Việt Hương Giang Idol đang hẹn hò tác giả " Ông bà anh " ? "Ngay từ lần gặp đầu, tôi đã thích và ấn tượng với tính cách của chị ấy", Lê Thiện Hiếu chia sẻ.
28/03/2017 19:30
Hậu trường những ngôi sao Sự thật về " phi công " có thể chiều nữ đại gia 28 lần/ngày Người chồng thứ 9 của nữ diễn viên giàu kếch xù Leena bị cư dân mạng lật tẩy.
28/03/2017 17:45
HKT Từng là thảm họa nhưng giờ HKT lại thế này đây Nhìn số tiền chạy show của HKT, chắc hẳn nhiều người phải bất ngờ.
28/03/2017 13:15
Vy Oanh Bất ngờ lý do Vy Oanh giấu kín ông xã đại gia ở Mỹ Mặc cho những tin đồn không hay về mình, nữ ca sĩ vẫn kiên quyết "giữ kín” ông xã với người hâm mộ.
28/03/2017 11:00
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Chết mê khi thấy vợ Công Vinh mặt mộc, trễ nải lúc ở nhà Mặt mộc, ăn mặc đơn giản và không cầu kì, Thủy Tiên vẫn đốn tim của không ít fan nam.
28/03/2017 00:05
Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính Thanh Thảo " hé lộ " lễ cưới với bạn trai Việt kiều trên biển "Hiện giờ tôi đang rất hạnh phúc. Gặp được một người đàn ông thành đạt, tốt tính, hiền lành và biết yêu thương mình là...
28/03/2017 13:00
   
 • Các chuyên mục khác