4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất

Thứ Sáu, ngày 01/11/2013, 11:00
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Họ yêu nhau và cùng phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nam thành nữ và nữ thành nam.

Nhìn họ giống như những cặp đôi bình thường khác nhưng kỳ thực, họ đều đã trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nam thành nữ và nữ thành nam. Điểm mặt những cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất thế giới:

1. Arin Andrews và Katie Hill: Cặp đôi chuyển giới trước năm 20 tuổi

4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất - 1

Cặp đôi trẻ tuổi Arin Andrews và Katie Hill  trông giống như bất kỳ cặp đôi yêu nhau nào khác trong bộ đồ bơi của họ. Thật khó tin rằng chỉ hai năm trước, Arin 17 tuổi và Katie 19 tuổi đến từ Tulsa, Oklahoma đều trải qua ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Bây giờ họ đã mãn nguyện với những điều mình mong ước.

Cặp đôi này gần hai năm trước đã gặp nhau tại một nhóm hỗ trợ cho thanh thiếu nhiên chuyển giới. Cả hai gia đình của hai người đều ủng hộ mối quan hệ của hai người.

2. Jamie Eagle và Louis Davies: Cặp đôi chuyển giới đính hôn

4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất - 2

Jamie Eagle và Louis Davies trông giống bất kỳ một cặp vợ chồng nào yêu nhau và đính hôn.

Nhưng họ có một câu chuyện tình yêu khác biệt bởi vì cả hai đã cùng trải qua ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Jamie Eagle 20 tuổi sinh ra là con trai và hiện đang sống như một người phụ nữ. Chồng chưa cưới của cô, Louis Davies 25 tuổi sinh ra là một cô gái và hiện đang sống như một người đàn ông.

Họ đã đính hôn sau “cơn lốc” tình yêu gặp nhau 9 tháng nhưng trước đó, họ quyết định sẽ không kết hôn cho đến khi cả hai hoàn thành cuộc hành trình chuyển đổi giới tính của họ.

Cặp vợ chồng này đến từ xứ Wales. Họ gặp nhau khi Louis mời Jamie tới nói chuyện với các nhóm ở trường đại học của mình khi anh chuẩn bị chuyển đổi giới tính.

3. Felix Laws và Helen Morfitt: Cặp đôi “đũa lệch” cùng chuyển giới

4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất - 3

4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất - 4

Một trong những cặp vợ chồng khác thường nhất của Anh, Felix Laws và Helen Morfitt trở thành cặp đôi đầu tiên tại quốc gia này được chấp nhân hôn nhân sau khi cùng chuyển giới.

Anh Felix, trước là một cô gái, chỉ cao có 1m55 trong khi chị Helen, trước là một chàng trai, cao tới 1m72. Chính vì vậy họ thường bị mọi người nhìn chằm chằm khi đi trên đường phố vì độ chênh lệch chiều cao khập khiễng.

Họ đã trải qua 4 cuộc hôn nhân và có 10 người con riêng. Tuy nhiên vào ngày 13/9 năm nay là lần đầu tiên họ kết hôn sau khi chuyển giới.

Họ gặp nhau vào năm 2008 sau khi Felix, lúc đó là một người phụ nữ, đã thú nhận với bác sỹ của mình rằng anh đã bị mắc kẹt trong sự sai lầm của tạo hóa. Một nhà tâm lý học đã giới thiệu Felix với Helen vì cô tham gia trong một nhóm hỗ trợ chuyển đổi giới tính.

4. Chen và Jiang Ling: Cặp đôi muốn hoán đổi vai trò vợ chồng

4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất - 5

“Tôi đã cưới vợ tôi một năm trước đây và cả hai chúng tôi muốn trao đổi vai trò của nhau thông qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính” – một người đàn ông lấy bí danh là Chen Li nói.

Chen và vợ của ông, người được gọi là Jiang Ling trông như bất kỳ một cặp vợ chồng trung niên nào khác.

Khi được hỏi lý do tại sao họ muốn chuyển đổi giới tính, Chen nói rằng ông là một người hướng nội thích chăm sóc và bảo vệ vợ mình trong khi Jiang cho biết cô đã chán với việc làm vợ trên danh nghĩa pháp luật.

“Tôi chưa bao giờ đi ra khỏi tầm mắt của bố mẹ tôi cho đến khi tôi bước vào trường trung học. Tôi cần một ai đó để dựa vào”, Chen nói. “Tôi muốn trở thành một người phụ nữ để Jiang có thể chăm sóc cho tôi”.

Mẹ của Chen không đồng tình với ý kiến của con trai mình vì trước đây Jiang đã kết hôn, có con nhưng đứa trẻ đã chết vì lý do không được tiết lộ. Jiang muốn trở thành vai trò của người chồng. Cô nói với chồng: “Nếu tôi là một người đàn ông và anh là một người phụ nữ, tôi sẽ không bị bắt nạt” và Chen ngay lập tức đồng ý với vợ.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Thế giới động vật Thấy cá sấu trong sân, người đàn ông Mỹ làm liều Video cho thấy người đàn ông ngồi trên con cá sấu, vật lộn giữ nó.
24/01/2018 05:30
Chuyện lạ Thế giới Cảnh chuột nhung nhúc ở trung tâm thành phố Paris hoa lệ Chính quyền thành phố Paris, Pháp, đang đối mặt với tình trạng chuột xuất hiện ngày càng nhiều tại các địa điểm công...
23/01/2018 10:30
Chuyện lạ Thế giới Người đàn ông trở về năm 6000 kể chuyện robot thống trị nhân loại Một người đàn ông không rõ danh tính tự nhận mình “trở về từ năm 6.000” và mang theo bức hình thế giới trong tương...
23/01/2018 05:00
Chuyện lạ Thế giới Chó bắn súng trúng bụng khiến chủ chết tại chỗ Buổi đi săn giải khuây đã biến thành cơn ác mộng thực sự với người đàn ông khi súng bị chó làm cướp cò.
23/01/2018 18:10
Chuyện lạ Thế giới Sốc với toilet nữ tơ hơ ở trường học Anh Đối với những bé gái từ 11 đến 16 tuổi, phòng vệ sinh này là không thể chấp nhận được, một phụ huynh lên tiếng.
22/01/2018 16:30
Chuyện lạ Thế giới " Nhà vua " sống trong lâu đài cát suốt 22 năm Một người đàn ông đã sống suốt 22 năm trong lâu đài cát trên bãi biển ở Rio de Janeiro, Brazil.
22/01/2018 11:00
Top tranh vui "cười" nhất " Kỳ quái " đến buồn cười, chỉ có thể thấy ở Trung Quốc Những điều "kỳ quái" đến buồn cười như thế này, bạn chỉ có thể nhìn thấy ở Trung Quốc.
24/01/2018 00:06
Clip hài Trách ai bây giờ, trách mình thích... " nghịch ngu " Cứ "nghịch ngu" như thế này rồi đến khi "sấp mặt" lại thân trời trách đất.
24/01/2018 00:06
Top tranh vui "cười" nhất Cổ vũ U23 Việt Nam, " vui thôi đừng vui quá " Với niềm vui cổ vũ U23 Việt Nam, chúng ta chỉ vui thôi chứ đừng nên vui "quá đà".
23/01/2018 14:22
Truyện cười, cười vỡ bụng Cổ động viên VN nổ tung trời vì quá phấn khích 1.000 đàn ông Việt Nam cùng một câu hỏi có nội dung: “Bạn có sẵn sàng đổi vợ lấy vé xem trận đấu này không?”
23/01/2018 09:35
Top tranh vui "cười" nhất Muôn kiểu cổ vũ của các CĐV bóng đá trên thế giới Với các cổ động viên bóng đá cuồng nhiệt thì họ có rất nhiều kiểu cổ vũ đội bóng vô cùng bá đạo.
23/01/2018 00:02
Clip hài Khi bạn mê bóng đá mà bố mẹ lại bắt làm dancer Đây là cảm giác mà khi bạn muốn trở thành cầu thủ đá bóng mà bố mẹ lại bắt bạn làm một dancer.
23/01/2018 16:54
   
 • Các chuyên mục khác