5 kiểu tuyển chồng kỳ quặc

Thứ Bảy, ngày 27/07/2013, 15:00
Sự kiện: Chuyện lạ có thật

Khỏa thân, đấu võ… các ông chồng tương lai của họ còn phải đáp ứng những yêu cầu rất cao khác.

Bạn đời phải khỏa thân thi quăng tú cầu

Đó là yêu cầu của một người phụ nữ Trung Quốc muốn tìm kiếm bạn đời theo hình thức chẳng giống ai. Người phụ nữ này buộc túi ni lông xanh đỏ trên đầu và cầm trên tay tấm biển với nội dung, muốn tìm chồng “nam giới tuổi từ 15 đến 55, chưa từng quan hệ tình dục, dung mạo tốt nhất giống Lưu Đức Hoa, Châu Kiệt Luân, vóc dáng cao to, nghề nghiệp ổn định, có đạo đức tốt”. Đặc biệt hơn nữa cô yêu cầu người đó phải khỏa thân, thi quăng tú cầu rồi mới chọn lựa.

5 kiểu tuyển chồng kỳ quặc - 1

5 kiểu tuyển chồng kỳ quặc - 2

Người phụ nữ này buộc túi ni lông xanh đỏ trên đầu và cầm trên tay tấm biển với nội dung kén chồng

Đó là câu chuyện xảy ra tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vào tháng 5/2011.

Trả 10.000 USD cho ai tìm thấy chồng tương lai

Việc tìm kiếm tình yêu đích thực có thể khá khó khăn với nhiều người nhưng một nữ quản lý đến từ công ty quảng cáo nổi tiếng ở San Francisco nghĩ rằng tiền có thể sẽ giúp được. Theo một email bị rò rỉ, người phụ nữ này sẵn sàng chi trả 10.000 USD cho ai giới thiệu cô ấy với người đàn ông mà cô sẽ lấy làm chồng.

5 kiểu tuyển chồng kỳ quặc - 3

10.000 USD là số tiền...

5 kiểu tuyển chồng kỳ quặc - 4

.... cô gái sẵn sàng chi cho người giới thiệu về chồng tương lai (Ảnh minh họa)

Cô nói rằng, cô nhận ra một trong hai điều quan trọng là tỷ lệ lớn các cuộc hôn nhân là kết quả của lời giới thiệu bạn bè. Cô viết: “Cá nhân tôi sẽ cung cấp 10.000 đô la cho người bạn giới thiệu tôi với “chồng tương lai”. Bước 1: Bạn hẹn lịch cho tôi gặp một người đàn ông. Bước 2: Tôi kết hôn với người đàn ông đó. Bước 3: Tôi trả cho bạn 10.000 đô la trong ngày cưới của tôi”.

Phát tờ rơi tuyển chồng

Vào tháng 2/2012, tại cổng trường Đại học Columbia ở New York, Mỹ có một cô gái phát tờ rơi. Nhưng đó không phải tờ giấy quảng cáo thông thường mà là tờ tuyển chồng của chính cô. Cô muốn tìm một người chồng “Tuổi từ 25-31, chưa có gia đình và con cái, tốt nghiệp Đại học danh tiếng như Harvard, Yale, yêu thích chính trị, kinh tế và có tham vọng làm chủ thế giới”.

5 kiểu tuyển chồng kỳ quặc - 5

5 kiểu tuyển chồng kỳ quặc - 6

Phát tờ rơi tuyển chồng yêu cầu cao

Trước đó cô gái cũng từng phát tờ rơi tuyển chồng ở thành phố Thượng Hải. Cô còn có những phát ngôn sốc như tự tin “Tôi là ngôi sao sáng nhất Trung Quốc”.

Tuyển chồng với điều kiện không… “yêu” 3 năm đầu

Cô gái được cư dân mạng Trung Quốc gọi là “nữ thần trinh tiết” 38 tuổi Đồ Thế Hữu đã đưa ra tiêu chuẩn chọn chồng trên mạng, cụ thể như sau:

5 kiểu tuyển chồng kỳ quặc - 7

“Nữ thần trinh tiết” 38 tuổi Đồ Thế Hữu

“Tôi 38 tuổi, còn trinh, có bằng thạc sĩ và muốn tìm chồng tiêu chuẩn như sau:

1. Người đó phải có tác phong đàng hoàng chính trực, ưu tiên đảng viên.

2. Có công việc ổn định, không chấp nhận người đã từng kết hôn, ưu tiên công chức.

3. Ứng viên phải dưới 40 tuổi và có trình độ thạc sĩ trở lên.

4. Không được có quan hệ trước hôn nhân.

5. Trong 3 năm đầu sau khi cưới, không được quan hệ tình dục, hết thời gian này mới được gần gũi vợ chồng.

6. Ưu tiên trai tân”.

Chỉ 4 giờ sau khi đăng tải tin tuyển chồng này đã có 40.000 lời bình luận của cư dân mạng dành cho cô. Trong đó phần lớn cho rằng “nữ thần trinh tiết” không hề thực tế.

Đấu võ để kén chồng

5 kiểu tuyển chồng kỳ quặc - 8

Tỷ võ kén chồng

Học theo người xưa “tỷ võ kén chồng”, hai cô gái tên Tiểu Lâm và Tiểu Anh cũng kén chồng theo cách này. Hai cô gái mặc quần áo cổ trang, bịt mặt, tay cầm gươm xuất hiện giữa trung tâm thành phố Phật Sơn (tỉnh Quảng Đông). Yêu cầu người chồng tương lai không chỉ giỏi võ mà còn phải có văn hóa tốt. Vì vậy, họ đưa ra quy định tuyển chồng qua hai vòng thi: thi văn và thi võ.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ có thật

Tin tức Trung Quốc Bé gái bị ô tô chèn qua đầu, vẫn đứng dậy đi lại như thường Đoạn video cho thấy cảnh một bé gái đang chơi ở bãi đậu xe thì bị ô tô chèn qua người.
23/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Tê giác đực hất văng tình địch rồi nhảy vào  yêu Con tê giác đực đang “bận yêu” thì bất ngờ bị hất văng khỏi cuộc mà không hiểu lí do vì sao.
22/08/2017 15:10
Chuyện lạ Thế giới Những nhà vệ sinh ai cũng  " thèm "  có lần được sử dụng Từ toilet “view” ra núi cho đến những toilet hình thuyền, dưới đây là những phòng vệ sinh kỳ lạ nhất trên thế giới,...
22/08/2017 18:00
Chuyện lạ Thế giới Phi xe nâng vào ngân hàng bê cây ATM chạy mất Nghi phạm đã sử dụng xe nâng để đánh cắp cây ATM trong một ngân hàng ở bang Arkansas, Mỹ.
22/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Nữ sinh TQ nhảy bungee, dây  lìa khỏi thân Cảnh tượng mạo hiểm đã được ghi lại trong video.
21/08/2017 18:10
Thế giới động vật Cho rùa khổng lồ ăn, không ngờ bị đớp cực nhanh, rút tay không kịp Người đàn ông nhìn thấy con rùa khổng lồ đi lạc trên đường và tiến lại gần với một ngọn cỏ, nhưng không ngờ bị rùa...
21/08/2017 15:00
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P11): Sốc vì Giai Bé lên thi ĐH Giai Lớn mà là con cá mập khô thì Giai này chả khác gì bộ xương giáo cụ ở trường học.
23/08/2017 07:35
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Người anh em thất lạc của Thủy Tinh đây rồi! Thủy Tinh ở đâu, về truyền nốt bí kíp cho người anh em này ngay. Ai lại truyền nửa vời thế!
23/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Vừa vào tháng cô hồn đã thấy  " bọ hung xa lộ "  này Nhìn bác ấy chạy xe mà em hoang mang style quá!!!
22/08/2017 18:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tin người quá mức cũng là   " cái tội " Phải luôn biết đề phòng với những người xung quanh, nhất là những đứa bạn thân của mình nếu không muốn bị chúng...
22/08/2017 15:05
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva đau bụng Ăn phải nấm độc bị đau bụng đến lúc xếp hàng chờ vào WC mà gặp phải chú ốc sên thì không "thăng thiên" mới lạ.
22/08/2017 19:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Con trai ra đường nên đề phòng Thời buổi bây giờ, con trai ra đường phải biết đề phòng bởi mọi thứ có thể ập đến bất thình lình.
22/08/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác